Giải đáp một số câu hỏi để bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa thần số học

Thần số học là bộ môn khoa học dựa vào các con số để luận đoán về tính cách, năng lượng tiềm ẩn bên trong mỗi người… Để hiểu hơn về thần số học hãy tham khảo bài viết này. Bài viết sẽ giúp bạn biết được ý nghĩa thần số học và giải đáp các câu hỏi thường gặp khi mới tiếp cận bộ môn khoa học số này.

1. Ý nghĩa thần số học là gì?

Theo chuyên gia nhân số học Lê Đỗ Quỳnh Hương, thần số học là một bộ môn khoa học dựa trên những con số. Thần số học có thể mang tới những ý nghĩa về cuộc sống của bạn mà không phải bộ môn bói toán hay dựa vào những vị thần linh nào đó để nói nên vận mệnh cuộc đời của bạn.

Dựa vào thần số học sẽ giúp bạn mỗi người sẽ có một trường năng lượng, màu sắc, cảm xúc, cách ứng xử, nghề nghiệp, lối sống riêng… Nếu hiểu rõ những vấn đề này sẽ giúp bạn có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Do bạn biết phát huy những mặt mạnh của bản thân và điều chỉnh, kiểm soát những nhược điểm của mình.

Ngoài ra nếu bạn đang bị mất phương hướng do có quá nhiều thứ phải lựa chọn. Hoặc không biết mình nên lựa chọn con đường, nghề nghiệp nào bởi quá mông lung. Thì nhân số học sẽ giúp bạn có được hướng đi phù hợp với tính cách, lối sống của mình. Nhờ thần số học mà bạn sẽ có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Nắm bắt được vận mệnh của mình để nó phát triển theo chiều hướng mà mình mong muốn.

Xem thêm: Thần số học phương Đông và phương Tây khác nhau như thế nào?

ý nghĩa thần số học

2. Một số câu hỏi thường gặp về ý nghĩa thần số học

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa của thần số học và để giúp bạn hiểu hơn về bộ môn này. Dưới đây là 3 câu hỏi nhiều bạn thắc mắc và thường hiểu sai về bộ môn khoa học nhân số học:

2.1 Thần số học (Nhân số học) mang tính “định mệnh” có đúng không?

Nhiều người cho rằng thần số học mang tính định mệnh nhưng điều này không đúng hoàn toàn. Bởi định mệnh chỉ diễn ra khi bạn sống theo bản năng mà mình có, để cho các loại sóng rung ảnh hưởng cả tiêu cực lẫn tích cực đến bạn.

Còn nếu bạn đã hiểu về những sóng rung này và phát triển bản thân theo hướng tích cực, giảm thiểu đi những tiêu cực. Thì lúc này nó không còn được coi là định mệnh – điều đến với bạn ngẫu nhiên nữa.

Việc giảm đi những điều xấu, không tốt ở đây không phải là bạn chọn ngày sinh khác và đổi một cái tên mới. Bởi những điều này đã được ấn định ngay từ khi bạn sinh ra, không thể thay đổi được.

Ở bộ môn này bạn có thể khắc chế những cái xấu bằng cách thay đổi những tính cách, thói quen xấu, giao tiếp cởi mở với mọi người. Thường xuyên giúp đỡ, yêu thương mọi người xung quanh hơn. Như vậy thì những điều xấu sẽ dần được xóa bỏ, chỉ còn lại những điều tốt đẹp trong vận mệnh của bạn.

2.2. Câu “đức năng thắng số” có ngược với ý nghĩa của thần số học?

Câu “Đức năng thắng số” chính là mục đích chính, ưu tiên hàng đầu mà Nhân số học Pythagoras muốn hướng đến. “Số” ở đây là những cái ban đầu, những điều cơ bản mà ta có thể biết được qua các hiểu đồ tên, con số ngày tháng năm sinh. Còn “Đức” chính là nhiệm vụ của mỗi người chúng ta, hãy cải thiện bản thân mỗi ngày để có được cuộc sống tốt hơn.

Khi bạn đã thấy cuộc sống có nhiều thay đổi tích cực, các tật xấu hay thói quen xấu không còn nữa thì các con số này không còn tác động nhiều tới bạn nữa. Hãy tiếp tục duy trì những điều tốt đó sẽ giúp bạn có cuộc sống may mắn, thuận lợi. Qua những điều trên bạn có thể thấy rằng Nhân số học thực sự có ảnh hưởng rất tốt đến cuộc sống, vận mệnh của mỗi người.

ý nghĩa thần số học

2.3. Liệu rằng vì tin ý nghĩa thần số học, con người sẽ thiếu ý chí vươn lên không?

Mỗi con số trong thần số học đều mang hai ý nghĩa cả tích cực và tiêu cực. Vậy nên đừng quá ỉ lại vào các con số này. Nó có thể làm bạn mất đi phương hướng, do thường chán nản và tin vào những điều tiêu cực.

Tuy nhiên khi thấy các con số của mình không được tốt thì đừng lo lắng. Vì bạn có thể hóa giải những ảnh hưởng của chúng bằng cách tu sửa những điều xấu này, làm nhiều việc tốt. Ngoài ra bạn có thể học tập, suy nghĩ và làm những việc tích cực sẽ khiến cho các điều xấu được đẩy lùi.

Thần số học (hay nhân số học) sẽ giúp bạn biết được những điều không tốt của mình. Từ đó sẽ giúp bạn tu tâm, sửa tính, giải những bài toán mà vũ trụ gửi đến bạn. Việc này giúp bản thân bạn ở thế cân bằng, giảm bớt những sóng gió, khó khăn trong cuộc đời. Vậy nên việc biết trước để chuẩn bị tâm lý, thay đổi chẳng tốt hơn việc không biết gì phải không nào?

3. Kết luận

Nhân số học và Thăng Long đạo quán tin rằng, mỗi con số đều mang những định dạng sóng rung có liên quan mật thiết với cuộc sống của mỗi người. Vì vậy, nếu chúng ta hiểu những “mật mã” nằm ẩn dưới những con số này, chúng ta sẽ có thể kiểm soát cuộc sống của mình, điều chỉnh chúng theo hướng ngày càng tốt đẹp hơn.

Hy vọng bạn đã có thể tìm ra cho mình hướng đi riêng để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Nếu bạn vẫn còn các câu hỏi về ý nghĩa thần số học thì có thể để lại Comment bên dưới. Thăng Long đạo quán sẽ giải đáp miễn phí, chi tiết cho bạn. 

Hoặc nếu muốn tìm hiểu thêm những bộ môn khác thì có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn khám phá bản thân và vận mệnh của mình một cách tốt nhất. Cài đặt ứng dụng về điện thoại của mình tại đây:

Đánh giá post
Bài viết khác

Cách điền số ảo (từ 1 – 9) vào biểu đồ ngày sinh Thần số học

Trong Thần số học, mỗi biểu đồ ngày sinh sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau tùy theo con số ngày sinh...

Giải mã đầy đủ ý nghĩa số 10 trong Thần số học (Nhân số học)

Số 10 trong Thần số học có ý nghĩa khác so với 9 con số tự nhiên (từ 1 đến 9). Bởi con số này chỉ...

Giải mã ý nghĩa con số của 4 đỉnh cao cuộc đời trong Thần số học kim tự tháp

Thần số học kim tự tháp (hay còn gọi là Nhân số học kim tự tháp) là một tổ hợp gồm 4 đỉnh tam giác...

Thần số học kim tự tháp là gì? Cách tính 4 đỉnh cao đời người

Ngoài con số chủ đạo, biểu đồ ngày sinh, biểu đồ tên thì Thần số học kim tự tháp cũng là một trong...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
1900.3333