Tán gia bại sản khi dùng sim chứa Ngũ quỷ – Lục sát

Hiểu mệnh, cải mệnh chính là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy nói chung và phong thủy số nói riêng. Có những người cải mệnh, hóa giải những điềm hung hại là do họ tìm hiểu và biết được những điều mà nhiều người chưa biết đến.

Vậy bạn đã hiểu gì về những dãy số của mình đang sở hữu như số điện thoại, số chứng minh thư,… liệu có phạm phải những năng lượng”xấu” làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn như dãy số có chứa Lục Sát, Ngũ Quỷ – sự kết hợp khiến bạn có nguy cơ chia ly và tán gia bại sản rất cao.

Hãy cùng chuyên gia phong thủy số của Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu về sự kết hợp của năng lượng xấu Lục Sát và Ngũ Quỷ nhé.

1. Sự kết hợp những năng lượng xấu qua các con số

Theo trường phái Du niên học cải vận số thì xung quanh ta luôn có những năng lượng xấu và tốt từ những con số thường dùng:

  • Năng lượng tốt: Gồm các trường năng lượng tốt như: Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y. Những cặp số đó sẽ làm cho sức khoẻ, sự nghiệp và gia đạo được tốt lên.
  • Năng lượng xấu: Gồm các trường năng lượng xấu như: Ngũ Quỷ, Lục sát, Họa Hại, Tuyệt mệnh. Các cặp số thuộc những trường năng lượng này sẽ làm cho sức khoẻ chúng ta xấu đi, sự nghiệp đi xuống.

Ví dụ như:

  • Bạn dùng số điện thoại, số CMND, số nhà, số xe… có chứa nhiều cặp số Thiên Y và Diên Niên thì cuộc đời sẽ được trời giúp và có nhiều tiền bạc.
  • Hay có cặp số Ngũ Quỷ kết hợp Tuyệt Mệnh thì khả năng làm ăn sẽ bị phá sản, thân bại danh liệt…

2. Sim phong thủy chứa Ngũ quỷ – Lục sát đem đến điều gì?

Như phân tích ở phần trên ta có thể thấy việc sử dụng số điện thoại hay số CMND, … không phải số nào cũng có thể mang lại những điều tốt đẹp cho người sử dụng. Việc kết hợp các cặp số với nhau sẽ mang lại cho bạn những điều Hung – Cát, Hay – Dở riêng.

Và theo Du Niên học cải vận số thì Lục Sát và Ngũ Quỷ đã là 2 trường phái năng lượng xấu khiến gia đạo không yên, sức khỏe xuống dốc trầm trọng. Vậy nên nếu số điện thoại hay số CMND, số xe,… có chứa sự kết hợp bởi cả 2 năng lượng trên sẽ khiến gia chủ gặp phải sự chia ly, tán gia bại sản cực kỳ cao.

Ví dụ: Nhìn vào dãy số điện thoại 0983.668.338 chúng ta sẽ thấy đẹp đúng không nào? nhưng khi phân tích các con số phối hợp với nhau laị bị phạm rất nhiều Lục Sát và Ngũ Quỷ: nhân duyên được nhiều người biết đến và quen biết nhiều người nổi tiếng, đào hoa nhiều. Đây là dạng người tiêu sản, nếu có 2 lục sát trở lên là người không giữ được tiền. Hơn nữa, sự kết hợp của Lục sát và Ngũ Quỷ sẽ khiến chủ sở hữu số sim này sẽ dễ bệnh tật và lầm vào vào hoàn cảnh chia ly.

3. Kết luận

Mỗi con số và sự kết hợp của chúng đềi ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của con người. Do vậy nếu chúng ta có thể biết được quy luật của các con số để phối hợp nó tạo ra 1 nguồn năng lượng tốt cũng là 1 phần giúp ích cho đời sống chúng ta thêm phong phú hơn.

Và nếu như bạn không thể tự chọn cho mình một số sim phù hợp nhất với bản mệnh thì có thể tham khảo công cụ BÓI SIM MIỄN PHÍ của Thăng Long Đạo Quán – được xây dựng với nguyên lý dựa theo vận mệnh của người dùng để tính toán ra các con số sim hợp phong thủy theo các yếu tố kinh dịch, quan niệm phong thủy.

Chúc quý vị tìm được một số sim có chứa sự sắp xếp thuận lý bởi các năng lượng tốt, hợp với bản mệnh để có cuộc sống thật hanh thông..!!

Nguồn tham khảo: Xsim

Đánh giá post
Tag:
Bài viết khác

#10 bí ẩn về ý nghĩa sim tam hoa cực độc đáo có thể bạn chưa

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm hiểu về ý nghĩa sim tam hoa. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn có câu trả...

Giải mã #5 Ý nghĩa của sim tứ quý 1 cực chuẩn xác có thể bạn chưa biết

Sim tứ quý 1 thuộc những dòng sim quý và độc đáo, nhưng không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của nó....

#4 Ý nghĩa của sim tứ quý 6 chuẩn xác nhất có thể bạn chưa biết

Ý nghĩa của sim tứ quý 6 là gì? Nếu quý độc giả đang thắc mắc vấn đề này và chưa tìm được lời...

Giải mã #5 ý nghĩa số 3333 chuẩn xác nhất có thể bạn chưa biết

Nếu quý độc giả đang thắc mắc về ý nghĩa số 3333 thì hãy cùng Thăng Long Đạo Quán đi tìm lời giải....

Ý nghĩa của sim tứ quý 4. Hướng dẫn luận giải sim với bản mệnh

Mọi người thường cho rằng số 4 là con số không may mắn và hạn chế sử dụng số này. Nhưng sim tứ quý...

Giải mã #10 ý nghĩa của Sim Tứ Quý chuẩn xác nhất có thể bạn chưa biết

Sim tứ quý luôn được mọi người ăn đón và ưa chuộng bởi sự hiếm và độc lạ. Bài viết này Thăng Long...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
1900.3333