Tại sao cần chọn tên phong thủy cho con cái

Mỗi chúng ta khi sinh ra, đều mang một chân mệnh riêng biệt, chân mệnh đấy là tiếng nói dõng dạc cho một kiếp nhân sinh. Mỗi chân mệnh lại có một cấu trúc mệnh cục khác nhau, nên sẽ có số phận khác nhau, do đó mỗi mệnh cục sẽ có sự tốt xấu khác nhau, mệnh thì nhược, vượng ngũ hành này, ngũ hành kia (kim, thủy, mộc, hỏa, thổ) không ai giống ai.

Mệnh vượng quá thì dễ bốc đồng, nóng vội hoặc kiêu ngạo, xem nhẹ rồi ngủ quên trên chiến thắng. vv… dẫn tới việc có tài, có giỏi nhưng cuối cùng vì tiền mà mất tiền, vì tài mà lao lý. Còn mệnh nhược quá thì không đủ sức vươn lên, suy nhược, yếu đuối không có sự tiến thủ, thiếu ý chí, nghị lực, nhu nhược hoặc cả chán chóng thèm, tiêu cực mà công việc, cuộc sống, sự nghiệp đi xuống. vv….

Chính vì điều này mà mỗi chúng ta cần có sự cần bằng của mệnh cục để bản thân phát huy được điểm mạnh, cái tốt, tu dưỡng, sửa điểm yếu, điểm xấu để giúp mệnh vận hanh thông, tốt lên mỗi ngày và đón lành tránh dữ.

DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẶT TÊN CON THEO PHONG THỦY

Bạn vui lòng điền thông tin dưới đây để được tư vấn của Thăng Long Đạo Quán liên hệ trong thời gian sớm nhất!

[contact-form-7 id=”22472″ title=”Ý nghĩa tên”]

Mỗi cá nhân khi sinh ra hầu như không được chọn thời điểm mình sinh ra (giờ ngày tháng năm sinh) nên mệnh cục gần như không có sự cân bằng, người vượng kẻ nhược, tuy nhiên nay là thời hiện đại nên y khoa có thể chọn thời điểm sinh, nhưng nhân tạo không bằng thiên tạo, về hình thức Mệnh cục có đẹp nhưng Mệnh vận chưa chắc đẹp.

Trở lại vấn đề chung là mệnh cục của mỗi cá nhân khi sinh ra tự nhiên sẽ có cái tốt, cái xấu, có ngũ hành vượng, ngũ hành suy, chính vì vậy cần bổ sung một ngũ hành bất kỳ nào đó để giúp mệnh có sự cân bằng (ngũ hành bổ cứu, trợ mệnh) theo mệnh lý được gọi tên chuyên môn là Dụng, Hỷ, Tài Thần.

Trong thuật Trợ Mệnh bằng ngũ hành có việc Đặt Tên, (chọn tên thuộc ngũ hành bất kỳ mà mệnh cục cần, để giúp mệnh có sự cân bằng) để giúp mệnh có sự cân bằng để đón lành, tránh dữ mệnh vận hanh thông, sự nghiệp, cuộc sống thuận buồm.

tư vấn tên hợp phong thủy

Cơ sở lý luận để đặt tên con theo phong thủy

Việc đặt tên cho con được dựa vào thuật trợ mệnh, bổ khuyết, cải mệnh của môn Mệnh Lý Bát Tự. Bộ môn này dùng triết học Phương Đông, học thuyết Âm Dương và Ngũ Hành để xây dựng. 

Bắt đầu xem, luận mệnh tìm ra những cái xấu, chưa tốt sau đó phân tích nguyên nhân lý do tốt, xấu của chúng và dựa theo nguyên lý đó để tìm cách xử lý sao cho tốt thì phát huy, xấu thì giảm sút.

Vd1: Khí dương trong mệnh mạnh khiển bản thân dễ nóng vội, nóng tính và làm liều khiến hung hại khó lường. vv…

Sau đó khi chúng ta biết được nguyên nhân là do khí dương mạnh nên gây ra, thì dùng âm chế dương, giúp dương giảm vượng.

Vd2: Lực lượng của ngũ hành Mộc trong mệnh không có, hoặc suy nhược thì bản thân không có sự tiến thủ, sinh sôi, phát triển, nhút nhát nên bản thân thành vô dụng, tiêu cực. Chính vì vậy mệnh này sau khi xét sẽ thấy là do thiếu Mộc, để tốt hơn thì cần bổ sung thêm ngu Mộc để bản thân có thể phát triển giúp mệnh vận hanh thông.

Dịch vụ đặt tên theo phong thủy của TLĐQ có gì

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn tên phong thủy của Thăng Long Đạo Quán, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp 1:1 với thầy Mai Đức Hải – đồng sáng lập website thanglongdaoquan.vn. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn các vấn đề như:

  • Đầu tiên chúng tôi sẽ xem mệnh tốt xấu như nào?
  • Sau khi xét các mối tương tác sự, xung, khắc, trợ, sinh, hao, hợp, hóa 8 thiên can địa chi của bốn trụ năm, tháng, ngày, giờ sinh. Qua công thức tính độ vượng của ngũ hành.
  • Sau đó sẽ phân tích số lượng ngũ hành hành trong mệnh vượng nhược ra sao.
  • Tiếp theo sẽ phật tích thuộc tính của ngũ hành trong mệnh, dựa theo thập thần và dự đoán ra hung cát, thịnh suy của mệnh.
  • Và chọn ngũ hành bổ cứu, trợ mệnh bằng Tên.
  • Phân tích về Tên theo Ngũ hành, theo Hán tự.
  • Phân tích Tên so với Đệm và Họ.

dich vu dat ten phongthuy

 

Liên hệ Hotline 1900.3333 hoặc Fanpage hoặc OA Zalo của Thăng Long Đạo Quán để được nhân viên hỗ trợ