Xem Vật Phẩm Cải Vận

Cách cải vận bổ khuyết

( Cải vận )

Nếu quý vị không nhớ phút sinh chính xác thì nhập theo: (từ 01p tới 30p lấy 30p – từ 30p tới 59p lấy 50p)

Công cụ “Tìm vật phẩm cải vận bổ khuyết” của Thăng Long Đạo Quán được xây dựng với nguyên lý dựa theo mệnh lý của người dùng để tính toán ra các tên/ biệt danh theo các yếu tố thuyết âm dương, thuyết ngũ hành, quan niệm phong thủy. Dựa trên mệnh lý của chủ sự tính từ giờ ngày tháng năm sinh. Tìm ra thân vượng/ nhược và kết hợp với mệnh của các tên/ biệt danh trợ mệnh, để bổ khuyết, giúp mệnh chủ có được trạng thái cân bằng để phát triển, tranh hung đón cát.

1. Nguồn gốc của thuật cải vận bổ khuyết

Trong cuộc sống mỗi chúng ta, cùng vạn vận đều cần sự cân bằng để phát triển, tất cả là do chúng ta. Thành hay bại là do mỗi chúng ta chứ không phải do ngoại cảnh trời hay đất ngoại cảnh chỉ là 1 phần, nếu thành công thì nghĩ trời thương, thất bại thì do số đen, cuộc sống không như mong thì đổi lỗi cho số phận.

Thuật cải vận bổ khuyết là do các tiền nhân đúc kết và để lại, mục đích của việc này thừa thì bỏ ra, thiếu thì thêm vào tìm tới sự cân bằng, cái gì tốt qua hay xấu quá đều không tốt, các cụ có câu tốt quá hóa lốp là vậy, và chỉ có sự cân bằng mới giúp cá nhân mỗi chúng ta phát huy được hết những khả năng tiềm ẩn trong mỗi chúng ta, mỗi chúng ta khi sinh ra ai cũng có 1 sở trường điểm mạnh chỉ là do chúng ta có biết và nuôi dưỡng hay không thôi

2. Mục đích xem vật phẩm cải vận theo Bát Tự

Sau khi đã biết mệnh cục mình vượng, suy, cường, nhược ngũ hành nào rồi, thì sẽ bổ sung một ngũ hành tương xứng để lấy lại sự cân bằng cho mệnh. Từ đó giúp mệnh cục chọn được vật phẩm cải vận cho mệnh, giúp mệnh cục may mắn, thu hút tài lộc…

3. Nguyên lý hoạt động của xem vật phẩm cải vận

  • Sự tương tác của âm dương: xét thuộc tính âm dương của các thiên can, địa chi trong 4 trụ giờ, ngày tháng năm sinh. Để biết mức độ thuần âm hay thuần dương, hoặc âm dương cân bằng. Từ đó, đưa ra cách xử lý để giúp mệnh hài hòa.
  • Sự tương tác ngũ hành: Xét thuộc tính ngũ hành ở 8 thiên can, địa chi của 4 trụ giờ ngày tháng năm sinh qua sự sinh, trợ, khắc, tiết, hao. Để biết được mức độ tốt xấu, từ đó suy ra họa phúc của một đời người. Nếu đã tốt thì tu dưỡng, gìn giữ, phát huy để tốt hơn. Còn đang xấu thì cần khắc phục, trợ mệnh cải vận, bổ khuyết…
  • Dựa vào sự tương tác của Thập thần, vòng trường sinh, thần sát để biết sự vượng suy cường nhược, tốt xấu của mệnh cục. Từ đó tìm vật phẩm cải vận thuộc Dụng, Hỷ, Tài thần để giúp mệnh cục cân bằng, tránh hung đón cát, may mắn hơn trong công việc.
  • Dựa vào giờ ngày tháng sinh, để luận về về tính cách cơ bản: Giúp thấu hiểu bản thân mình hơn, biết được ưu nhược điểm của mình, về tính cách và tư duy. Sau đó cải biến để phát huy thế mạnh của bản thân, khắc chế nhược điểm…

Tổng quan: Dựa vào ngũ hành, âm dương, sự tương tác tốt xấu của 8 thiên can địa chi trong 4 trụ giờ ngày tháng năm sinh, để tính vượng nhược ngũ hành của mệnh cục, và tìm ra Dụng, Hỷ thần sau đó chọn vật phẩm cải vận.

4. Các vật phẩm cải vận phổ biến

Thuật cải vận bổ khuyết qua bát tự là khi xét 8 ngũ hành của 8 thiên can đia chị của 4 trụ giờ ngày tháng năm sinh thì chúng ta có thể biết được chủ sự này vượng suy cường nhược ngũ hành nào. Sau đó chúng ta chọn sim phong thủy và các vật phẩm phong thủy như Phật độ mệnh, thuật đặt tên, Đá phong thủy, Vòng đá đeo tay, Cây phong thủy, Phương vị quý nhân… để sử dụng bổ trợ ngoại cảnh giúp chủ nhân bù lại những ngũ hành chân mệnh cần. Cụ thể như sau

4.1. Phật độ mệnh

Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân (phật bản mệnh) của 12 con giáp. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và 5 yếu tố cơ bản của THỔ, THỦY, PHONG, HỎA, KHÔNG KHÍ Phật giáo mật tông đã đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp cụ thể như sau:

Tuổi Tý – Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Tuổi Sửu và Dần – Phật Hư Không Tạng Bồ tát

Tuổi Mão – Phật Văn Thù Bồ Tát

Tuổi Thìn và Tỵ – Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Tuổi Ngọ – Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Tuổi Mùi và Thân – Phật Như Lai Đại Nhật

Tuổi Dậu – Phật Bất Động Minh Vương

Tuổi Tuất và Hợi – Phật A Di Đà

Phật độ mệnh của 12 con giáp

Mật tông thường gọi là 8 thần hộ thân hoạc 8 Phật độ mạng. Trải qua mấy ngàn năm lịch sử, các Bản tôn được các tín đồ Phật giáo tín phụng, cúng dường, trở thành các thiện thần, trợ giúp con người, trừ tai giải ách, đón lành tránh rữ, khai tâm khai sáng, chỉ đường dẫn lối cho con người tu tâm dưỡng tính để có cuộc sống hanh thông quang đạt, công thành danh toại. Trong phong thủy cải vận thuật đầu tiên là phật độ mệnh giúp chủ sự tâm an trí vững.

4.2. Thuật Đặt tên

Người xưa có câu “cho con ngàn vạn lượng vàng cũng không bằng dạy con một nghề; dạy con một nghề cũng không bằng đặt tên cho con theo phong thủy chân mệnh của con. Việc đặt tên theo phong thủy bổ khuyết qua tứ trụ giờ ngày tháng năm sinh giúp chủ sự cân bằng ngũ hành trong chân mệnh để bản thân có thể phát huy được hết những khả năng tiềm ẩn trong bản thân mỗi chúng ta, vì vậy ông cha người việt chúng ta thường nhờ các thầy đặt tên cho con cháu của mình. Hiện nay nhiều gia chủ đã có tên mới biết tới thuật cải vận bổ khuyết thường xin đặt thêm biết danh là vậy

4.3. Đá phong thủy

Trải qua hàng triệu năm hình thành và tích tụ linh khí của trời đất, đá phong thủy ẩn chứa một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Đá phong thủy bản chất là đá tự nhiên, về phương diện phong thủy, chúng đem lại vượng khí, tài lộc, may mắn tạo cho người sử dụng những năng lượng trong cuộc sống để tâm an trí vững chèo lái con thuyền nhân sinh của bản thân, chính vì vậy đá phong thủy có sinh linh nên nằm trong bộ phong phủy cải vận bổ khuyết. Ngoài đá phong thủy để bàn hay để nới chúng ta sinh sống còn vòng tay luôn bên ta.

Đá phong thủy cải vận bổ khuyết

4.4. Vòng đá đeo tay

Về vòng tay Nghe thì có vẻ thiếu thuyết phục, tuy nhiên công dụng mà đá tự nhiên mang lại góp phần cải thiện sức khỏe đã được chứng thực từ thời cổ đại đến nay. Chúng giúp khai mở các luân xa trên cơ thể, hấp thu năng lượng dương từ môi trường xung quanh tốt hơn, từ đó có các ảnh hưởng tích cực lên người đeo, đá khối thì được đặt trong phòng, trong nhà để đón vượng khí, còn vòng tay thì luôn luôn bên mỗi chúng ta vì vậy vòng tay phong thủy cũng nằm trong 7 vật phẩm phong thủy bổ khuyết.

vòng đá đeo tay phong thủy

4.5. Cây phong thủy

Nhắc đến cây phong thủy, nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến ý nghĩa tâm linh mà những loại cây này mang lại. Những loại cây này mang lại cho chũ sở hữu những điều may mắn tạo trường khí năng lượng vượng giúp gia chủ và toàn gia trung có sức khỏe và vận thêm hanh thông quang đạt.

Những năm gần đây, cây phong thủy chọn theo chân mệnh được ưa chuộng ngày một nhiều. Nếu bạn muốn tăng vượng khí và may mắn cho chính mình và những người thân yêu bên cạnh của mình, thì những loại cây cảnh mang ý nghĩa phong thủy sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Ngoài việc cây phong thủy tạo ra trường khí vượng chúng còn tạo ra một không gian chứa đựng nguồn không khí trong lành giúp cho sức khỏe bạn và người thân của mình và tăng tính thẩm mỹ cho không gian hiệu quả.

cây phong thủy hợp mệnh

Đúng như cái tên của cây, những cây thuộc đặc tính ngũ hành trong phong thủy, đại diện cho sự hưng thịnh, thuận lợi và bình an vạn sự hanh thông giúp bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Mỗi cây cảnh phong thủy sẽ có những đặc điểm hình thái và sinh trưởng khác nhau, từ đó hợp với từng cung mệnh tương ứng.

Vì vậy, nếu chọn được loại cây hợp với cung mệnh của bản thân sẽ giúp gia chủ tăng may mắn gấp bội.  Chính vì vậy cây phong thủy được nằm trong những vật phẩm phong thủy bổ khuyết.

4.6. Phương vị quý nhân

Phương vị quý nhân được tính theo ngũ hành của dùng thần trong tứ trụ chân mệnh của quý vị, Trong phong thủy, phương vị được xác định là một hướng có trong hệ thống định vị cầu. Và đặc biệt phương vị trong phong thủy chính là để nói về bốn phương vị Đông – Tây – Nam – Bắc. Tuy nhiên theo những tìm hiểu và nghiên cứu thì trong bộ môn khoa học phong thủy địa lý thì được chia gồm 24 phương vị khác nhau. Và mỗi chúng ta lại có 1 phương vị riêng của chính mình, có thể quý vị chưa hình dung ra.

xem phương vị quý nhân

Thăng Long Đạo Quán xin ví dụ như này có nhừng nơi quý vị tới bỗng dưng thấy tâm an nhiên hay gặp may hoặc những bế tắc tự nhiên được giải quyết. Những nơi đó gọi là phương vị có quý nhân phù trợ, nếu mỗi chúng ta nắm được quy luật này thì con thuyền nhân sinh do quý vị chèo lái sẽ hanh thông quang đạt, cuộc sống ắt nhẹ nhàng hơn, những người thành công không phải do họ tự dưng thàng công mà do họ nắm được nhừng kiến thức này và phát huy nó

4.7. Sim phong thủy

Sim phong thủy đẹp không còn là khái niệm và xa lạ với mỗi chúng ta. đặc biệt là những doanh nhân và dân chơi sim số. Thực tế khái niệm và quan điểm về sim số đẹp và sim phong thủy lại không giống nhau vì sim phong thủy xet qua rất nhiều yếu tố như bát tự ,ngũ hành tương sinh tương khắc, ngũ hành âm dương… còn sim số đẹp chỉ cần về hình thức.

Và hiện nay quan niệm về sim số đẹp sẽ tùy thuộc vào sự phù hợp của mỗi người. Tuy nhiên, có thể thấy điểm chung về sim số đẹp, và sim phong thủy như: đó là dãy số được sắp xếp logic, tự nhiên tạo nên cảm giác hài hòa hoặc đại diện cho một ý nghĩa nào đó, số điện thoại cũng như 1 ID đại diện cho mỗi chúng ta, song thông ắt tần sóng vượng, chính vì vậy nên sim phong thủy cũng nằm 1 trong những vật phẩm phong thủy bổ khuyết.

5. Cách sử dụng công cụ xem vật phẩm cải vận

  • Chọn mục “Xem vật phẩm cải vận’’.
  • Nhập đầy đủ thông tin về: Ngày, Tháng, Năm sinh, Giờ sinh, Phút sinh, Giới tính.
  • Sau đó bấm “XEM” và vui lòng chờ kết quả trong khoảng 1 phút.
  • Sau khi có bản luận giải quý anh chị kéo xuống xem nội dung của các vật phẩm hợp với bản mệnh của mình, sau đó có thể tìm mua bên ngoài.

Lưu ý:

  • Đây là một phong tục, văn hóa, chứ không phải là hình thức mê tín. Vậy cho nên kính mong quý độc giả khi đọc, xem hãy cho chúng tôi lời góp ý thiện chí hoan hỷ để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn, và đó cũng là lời động viên tinh thần cho chúng tôi, cám ơn quý độc giả đã đón đọc. Kính chúc quý độc giả cùng toàn gia trung phúc khang an thái – phúc lộc tựa vân lai…
  • Nếu có gì chưa hiểu hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 1900.3333 – 0855.100000 để được tư vấn thêm.