XEM TUỔI VỢ CHỒNG LUẬN HUNG CÁT VÀ CÁCH HÓA GIẢI

*Nhập ngày dương lịch
Chồng

Vợ

Việc xem tuổi vợ chồng ngày càng phổ biến, để biết được người vợ hoặc chồng có hợp với cung mệnh của mình hay không thì Thăng Long Đạo Quán sẽ giúp quý độc giả giải đáp thắc mắc này. 

1. Nguồn gốc của việc xem tuổi vợ chồng

Tương truyền Sau khi Vua Phục Hy cho ra bản tiết khí và phân Năm, tháng, ngày thì dựa vào các con vật trong gian gian (nông nghiệp) thì tính sơ khai theo ngũ hành và âm dương để tính toán, luận đoán tốt xấu, nhưng được thịnh hành vào thời Thương của Trung Hoa. Từ đó tìm ra nguyên nhân, định hướng giúp gia đạo hài hòa, hạnh phúc hơn.

2. Mục đích của việc xem tuổi hợp vợ chồng

 • Xem tuổi vợ chồng tốt xấu xung khắc để đoán định tương lai hung cát của cặp số ra sao.
 • Nên làm gì và không nên làm gì.
 • Tránh vận hạn, giảm vận xui xẻo.
 • Biết được người mình muốn kết hợp tốt mục nào, xấu mục nào, đánh giá được bao nhiêu điểm.
 • Xem tuổi vợ chồng để biết đường đường công danh sự nghiệp, vấn đề con cái….

xem tuổi vợ chồng hợp nhau

3. Nguyên lý xem bói tuổi vợ chồng hợp nhau

 • Dựa trên thuyết âm dương: xét thuộc tính âm dương của các thiên can, địa chi trong 4 trụ giờ, ngày tháng năm sinh. Để biết mức độ thuần âm hay thuần dương, hoặc âm dương cân bằng. Từ đó, đưa ra cách xử lý để giúp mệnh hài hòa.
 • Sự tương tác ngũ hành: Xét thuộc tính ngũ hành ở 8 thiên can, địa chi của 4 trụ giờ ngày tháng năm sinh qua sự sinh, trợ, khắc, tiết, hao. Để biết được mức độ tốt xấu, từ đó suy ra họa phúc của một đời người. 
 • Dựa trên sự tương tác của Thập Can (10 thiên can) và Thập nhị Địa chi (12 con giáp) của sự xung, khắc, hình, phá, hại, sát.
 • Xét nạp âm (mệnh niên theo năm sinh).
 • Xét cung phi (mệnh quái).
 • Xét Mệnh cục (Bát tự mệnh lý).

Tham khảo: Xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh

Để Thuận tiện hơn cho việc xem tuổi vợ chồng, Thăng Long Đạo Quán có đưa ra công cụ xem tuổi vợ chồng Online, mời quý anh/chị cùng xem.

4. Cách sử dụng công cụ xem tuổi vợ chồng

 • Trong mục “Xem tuổi vợ chồng” có 2 phần chính là: Vợ, Chồng. Quý đọc giả vui lòng nhập đúng và đủ thông tin: Họ và tên, Ngày, Tháng, Năm sinh, Giờ sinh, Phút sinh.
 • Sau khi nhập đủ thông tin thì bấm vào “XEM” và vui lòng chờ kết quả trong 30 giây.
 • Sau khi có bản luận giải quý anh chị kéo xuống xem nội dung của các mục xét hung cát, và xem đánh giá theo mức điểm từ 1 tới 10.

Lưu ý:

 • Đây là một phong tục, văn hóa, chứ không phải là hình thức mê tín. Vậy cho nên kính mong quý độc giả khi đọc, xem hãy cho chúng tôi lời góp ý thiện chí hoan hỷ để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn, và đó cũng là lời động viên tinh thần cho chúng tôi, cám ơn quý độc giả đã đón đọc. Kính chúc quý độc giả cùng toàn gia trung phúc khang an thái – phúc lộc tựa vân lai…
 • Nếu có gì chưa hiểu hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 1900.3333 – 0855.100000 để được tư vấn thêm.

Bảng tra trên đây là xét theo năm sinh của Mệnh chủ và chọn ra năm sinh của đối phương nên độ tốt đạt được 65% (vì chỉ dựa theo năm sinh). Quý anh chị muốn tìm người phù hợp hơn, đạt 85% tới 90% thì phải tìm cả GIỜ NGÀY THÁNG NĂM SINH của đối phương, tuy nhiên việc đi tìm người có GIỜ NGÀY THÁNG NĂM SINH như công cụ đưa ra thì hơi khó cho anh chị khi tìm người đó, nên chúng tôi chưa cho hiển thị mục tìm người theo Bát Tự.

Nếu quý anh chị nào cần chuyên sâu thì liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm người miễn phí. Nếu anh/chị còn phân vân với chuyện trăm năm thì có thể tham khảo thêm công cụ xem bói tuổi tình yêu của Thăng Long Đạo Quán để từ đó có thêm những quyết định đúng đắn hơn về chuyện tình duyên của mình nhé.

Luận đoán của Thăng Long Đạo Quán xin phép được kết thúc đội ngũ chuyên gia mời quý vị đóng góp ý kiến để chúng tôi chỉnh sửa nâng cấp cho phù hợp, cảm ơn quý bách gia đã xem công cụ xem tuổi hợp vợ chồng tốt xấu này của chúng tôi. Kính chúc bách gia trăm họ cùng toàn Gia Trung vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Mọi tính toán trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Do công cụ xem tuổi vợ chồng hợp nhau tính toán bằng máy tính nên sẽ có những trường hợp đặc biệt không tính chuẩn xác được, để có sự chuẩn xác hơn xin quý anh chị vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia để cùng trao đổi. call: 1900.3333 – zalo: 0855.100000

Bài viết liên quan

Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong hôn nhân và trong làm ăn

Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong hôn nhân? Có lẽ đây là câu hỏi mà rất nhiều nam, nữ tuổi...

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong hôn nhân và trong làm ăn kinh doanh

Mục đích của việc xem tuổi là để giúp cho mối quan hệ vợ chồng con cái thêm tốt đẹp, hòa...

#5 Những điều kiêng kỵ khi mượn tuổi làm nhà không thể bỏ qua

Mượn tuổi làm nhà từ trước đến nay luôn là “giải pháp cứu cánh” cho những gia chủ muốn...

Những tuổi đại kỵ trong hôn nhân và #6 cách hóa giải

Hôn nhân là điểm khởi đầu của hạnh phúc hay là nấm mồ của tình yêu? Đối với câu hỏi này,...

Xem tuổi làm nhà tuổi 1991 – Năm tốt, xấu cho gia chủ làm nhà

Trước khi làm nhà, người Việt ta thường có thói quen xem tuổi, đây là phong tục giường như không...

Xem tuổi làm nhà tuổi 1990 – Năm tốt, xấu làm nhà tuổi Canh Ngọ

Nếu mệnh chủ sinh năm Canh Ngọ và đang có ý định xem tuổi làm nhà tuổi 1990. Mệnh chủ không...