1. Chính sách chung

Website bán hàng thanglongdaoquan.vn do Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông DTH thực hiện xây dựng và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty.

Dịch vụ được kinh doanh tại https://thanglongdaoquan.vn/ phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán tại thanglongdaoquan.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người dùng.

2. Quy định chung

Tên Miền website bán hàng

Website thanglongdaoquan.vn do Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông DTH phát triển với tên miền giao dịch là: thanglongdaoquan.vn

Định nghĩa chung:

Người bán là Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông DTH

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website bán hàng thanglongdaoquan.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

3. Quy định và hình thức thanh toán

Người đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy với gói dịch vụ cố vấn hàng ngày có thể tham khảo phương thức thanh toán sau đây:

Thanh toán trực tuyến:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về dịch vụ được đăng tin.

Bước 2: Người mua xác thực đăng ký dịch vụ (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.

Bước 4: Người mua thanh toán.

Tạithanglongdaoquan.vn, việc thanh toán trực tuyến có thể được thực hiện thông qua cách:

  • Thông qua Ví điện tử
  • Thông qua thẻ ngân hàng nội địa (ATM)
  • Thông qua Visa/Mastercard.

Khi thực hiện thanh toán, quý khách cần chọn 1 trong 3 cách thanh toán như trên. Website sẽ cung cấp biểu mẫu các thông tin cần cung cấp để thực hiện thanh toán (tên chủ tài khoản, số thẻ, token,…). Việc thanh toán sẽ được thực hiện tự động hoàn toàn thông qua cổng thanh toán, có độ tin cậy và bảo mật cao. Khi nhận được xác nhận thanh toán thành công từ ví thanh toán, thanglongdaoquan.vn sẽ ghi nhận việc thanh toán và lưu  thông tin thanh toán của khách hàng (chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về dịch vụ đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ) như mục I.

Bước 5: Người bán xác nhận và cung cấp dịch vụ tư vấn cho người mua.

4. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Thanglongdaoquan.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.

Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

5. Cơ chế giải quyết khi vi phạm cam kết sử dụng thông tin cá nhân của Thành viên

Trong trường hợp thành viên phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm các điều khoản đã quy định và điều khoản sử dụng, thành viên gửi các yêu cầu khiếu nại tới số điện thoại: (+84) 876.31.6688/Email: thanglongdaoquan@gmail.com và kèm theo các thông tin, căn cứ chứng minh sự vi phạm của thanglongdaoquan.vn.

Ban quản trị thanglongdaoquan.vn cam kết sẽ phản hồi các thông tin của thành viên trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận thông tin khiếu nại của Người mua để hai bên thống nhất đưa ra phương án giải quyết.