Bói số tài khoản - Thăng Long Đạo Quán

Đa số mọi người trong chúng ta đều sở hữu ít nhất một số tài khoản để có thể giao dịch trong thời đại 4.0 như hiện nay. Nhất là với những người làm ăn kinh doanh, buôn bán thì số tài khoản lại vô cùng quan trọng. Nó ngoài thể hiện đẳng cấp của người dùng thì còn là một vật dụng giúp cải vận bổ khuyết. Bạn có thể dựa vào công cụ Bói số tài khoản của Thăng Long đạo quán để biết được số tài khoản đang dùng có hợp với bản mệnh hay không.

1. Bói số tài khoản có ý nghĩa gì?

Hiện nay người ta không chỉ “săn” số điện thoại, biển số xe đẹp mà còn tìm số tài khoản đẹp, hợp mệnh. Vì nhiều người cho rằng khi giao dịch bằng số tài khoản hợp với bản mệnh sẽ giúp gặp nhiều may mắn, tài lộc trong việc kinh doanh sẽ tốt hơn.

Vậy nên xem bói số tài khoản giúp bạn biết được số tài khoản này mang lại hung hay cát cho công việc làm ăn của mình. Từ đó sẽ giúp bạn thay đổi các con số ảnh hưởng đến cuộc đời của mình theo các hướng có lợi. Kích tài vận, công danh, tài lộc, gia đạo tình duyên hay đơn giản là muốn thuận lợi, cầu sức khỏe.

2. Các yếu tố để xác định STK có hợp với bạn không?

Thông thường hiện nay người ta xem số tài khoản có hợp hay không sẽ dựa vào xét 1 trong các yếu tố như: âm dương, ngũ hành, quẻ kinh dịch. Hay một vài người chỉ dựa vào việc giải mã ý nghĩa các con số mà xác định là nó đẹp và hợp với bản mệnh.

Nhưng với công cụ bói số tài khoản của Thăng Long đạo quán thì các chuyên gia sẽ kết hợp 8 yếu tố về phong thủy để xác định STK đó có hợp với bạn hay không. Đó là:

  • Xác định mệnh chủ thuộc ngũ hành vượng và khuyết gì.
  • Sinh khí thiên mệnh
  • Du niên
  • Âm dương tương phối
  • Ngũ hành tương phối
  • Quẻ dịch
  • Xét thời vận đăng ký số tài khoản để luận hung cát
  • Dựa vào lá số bát tự để xét đại vận, tiểu vận ảnh hưởng đến cuộc đời bạn

Từ những yếu tố trên công cụ sẽ đưa ra kết quả số tài khoản của bạn có hợp với mệnh hay không. Nếu không hợp mệnh sẽ đưa ra một vài gợi ý số tài khoản hợp với mệnh của bạn. Giúp công việc thăng tiến, tiền bạc, tình duyên vững bền, gia đình bình an, mọi việc may mắn, thuận lợi.

3. Kết luận – Lời khuyên

Công cụ bói số tài khoản của Thăng Long đạo quán sẽ giúp bạn biết được số tài khoản của mình có hợp với bản mệnh hay không chỉ trong vòng 3s. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý số tài khoản chỉ là vật bổ trợ giúp cho vận mệnh của bạn gặp nhiều may mắn hơn mà thôi. Không thể giúp bạn thay đổi hoàn toàn vận mệnh của mình và không thể giúp chủ tài khoản tự nhiên trở nên giàu có, không làm mà vẫn có ăn hay làm nhiều việc ác mà muốn gặp thiện.

Vậy nên bạn cần hiểu số tài khoản chỉ là vật phẩm trợ mệnh một phần nhỏ. Phần lớn còn lại để đạt được thành tựu trong cuộc sống, tài lộc thì bạn cần cố gắng dựa vào chính thực lực của bản thân.