Công cụ bói sim - Thăng Long Đạo Quán

Số điện thoại không đúng

Công cụ “Bói sim phong thủy” của Thăng Long đạo quán được xây dựng từ các chuyên gia mệnh lý, phong thủy giúp bách gia luận giải số sim hợp hay khắc người dùng, mang ý nghĩa tốt hay xấu. 

  1. Sim phong thủy là gì?

Sim phong thủy là một chuỗi số điện thoại mang năng lượng tốt hoặc xấu, hình thành dựa trên nhiều yếu tố như Bát tự, âm dương, ngũ hành, cửu đồ tinh pháp,… Theo đó, người dùng sim phong thủy giống như mang lá bùa hộ mệnh để cầu may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. 

  2. Các yếu tố giúp kiểm tra sim phong thủy hợp tuổi?

Để luận giải xem số thuê bao đang sử dụng hợp hay khắc gia chủ cần phải dựa vào các yếu tố sau:      

  • Mệnh chủ: Dựa vào giờ ngày tháng năm sinh mà chúng ta có thể xét sự thịnh suy cường nhược của bản mệnh. Từ đó giúp chân mệnh bổ khuyết cải vận, đưa mọi thứ về vị trí cân bằng.
  • Sinh khí thiên mệnh: tính con số hợp mệnh theo mệnh niên, mệnh quái, số sinh. Từ đó sắp xếp lại thành 1 dãy số như ý, mang lại nhiều may mắn, hanh thông trong cuộc sống.
  • Âm dương tương phối: xem xét dãy sim mang vận âm hay dương, có hợp với vận gia chủ. Dựa theo quy luật số lẻ là dương số chẵn là âm chúng ta kết hợp sao cho âm dương tương phối hòa hợp tránh xung khắc để đón tương sinh cát lành.
  • Ngũ hành tương sinh: xem xét dãy sim thuộc ngũ hành nào, có hợp với ngũ hành của người dùng. Nếu dãy số sim hợp với mệnh sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn. Hoặc ngược lại, nó có thể gây khó khăn, trở ngại trong việc làm ăn, kết nối với mọi người.
  • Du niên: Dựa theo du niên chúng ta có thể tìm ra 4 cung hung và 4 cung cát. Từ đó tránh được những cặp số phạm, xấu ảnh hưởng đến mệnh chủ.
  • Quẻ dịch: Người ta chia dãy số sim thành 2 phần thượng và hạ, từ đó tính ta hung cát của dãy sim mà bạn đang dùng.

Dù là đang dùng hay định mua, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bách gia nên xem Bói sim phong thủy để nắm bắt số điện thoại đó tốt hay xấu? Hợp hay khắc với tuổi của mình? Mà sử dụng công cụ Bói sim phong thủy của Thăng Long đạo quán, quý vị có thể sử dụng 24/24 mà không lo tốn kém bởi đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí.