GIỚI THIỆU VỀ THĂNG LONG ĐẠO QUÁN

TRỰC THUỘC CÔNG TY CP DỊCH VỤ VIỄN THÔNG DTH

Số phận do thiên duyên định – Vận mệnh do ta nắm giữ

Phúc lộc tại nhân – Thành bại tại tri – Tâm an trí vững ắt vận thông.

Thăng Long Đạo Quán có đơn vị chủ quản là Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông DTH là trang thông tin chuyên về các vấn đề liên quan đến Phong Thủy. Được sáng lập bởi đội ngũ chuyên gia phong thủy uy tín với người chịu trách nhiệm nội dung chính là Master Mai Đức Hải. Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý vị những kiến thức chuyên sâu và đầy đủ nhất về những điều mà bạn quan tâm xung quanh thế giới huyền học vô biên.

 

Quá trình hình thành và phát triển

Là một trong những website đi đầu trong việc kết hợp phong thuỷ với công nghệ, cùng với sự ra đời của ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tương thích với hầu hết các dòng smartphone. Sau hơn 12 năm xây dựng và phát triển, Thăng Long Đạo Quán đã đạt được những thành công nhất định.

Chúng tôi quan niệm rằng “Phong thuỷ phải kết hợp với khoa học, có như vậy mới giúp con người ta hiểu rõ được bản chất cốt lõi của vấn đề, hiểu được bản thân muốn gì và cần phải làm gì để có được kết quả tốt nhất”. Kể từ khi thành lập, Thăng Long Đạo Quán cũng gặp phải không ít khó khăn, thử thách trong việc mang những giá trị cốt lõi này đến tay khách hàng nhưng đội ngũ chuyên gia nhiệt huyết của chúng tôi vẫn không ngừng cố gắng nỗ lực để ngày một chạm tay gần hơn với những người vẫn tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhờ vậy mà hiện nay Thăng Long Đạo Quán đã có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực phong thuỷ số ở Việt Nam.

Sơ đồ tổ chức Thăng Long Đạo Quán

sơ đồ công ty

Thành tựu và sứ mệnh của TLĐQ

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực phong thuỷ số, Thăng Long Đạo Quán luôn giữ vững sứ mệnh đó là mang đến những kiến thức giá trị về phong thuỷ trong mọi mặt của đời sống.

Các chuyên gia của Thăng Long Đạo Quán luôn cố gắng đặt mình vào vị trí của khách hàng, lấy khách hàng làm vị trí trung tâm để từ đó thấu hiểu và không ngừng nỗ lực góp phần cải thiện vận mệnh, vận hạn, giúp cuộc sống của khách hàng trở nên hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Bằng những hành động thiết thực trong suốt quá trình hình thành và phát triển, hàng triệu khách hàng của Thăng Long Đạo Quán đã ghi nhận sứ mệnh này của chúng tôi. Trong khoảng thời gian tới, Thăng Long Đạo Quán hướng tới việc phát triển trở thành một địa chỉ phong thuỷ có tầm ảnh hưởng nhất định, lấy cái TÂM – ĐẠO – TÍN là sức mạnh và tiền đề để cống hiến hết mình với tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành và tin tưởng chúng tôi.

Các dịch vụ chính

Với những kiến thức và kinh nghiệm đã được đúc kết cùng đội ngũ hơn 20 chuyên gia phong thuỷ và trợ lý thuộc top đầu Việt Nam, Thăng Long Đạo Quán hiện nay cung cấp đến tay khách hàng các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sau:

Xem lá số cải vận

Việc nắm được lá số, vận hạn của mình sẽ giúp bạn có cách hoá giải, giúp cuộc đời thêm phần thuận lợi hơn, biết nỗ lực, cố gắng ở thời điểm nào để đạt được thành công.

10.000+ lượt trải nghiệm dịch vụ

Vật phẩm phong thuỷ

Dịch vụ hỗ trợ gia chủ chọn lựa được vật phẩm phong thuỷ phù hợp với từng cá nhân hoặc từng sự việc theo mong muốn, giúp vạn sự hanh thông, hút thêm tài lộc.

30.000+ lượt trải nghiệm dịch vụ

Tư vấn sim phong thủy

Sim số hay tài khoản ngân hàng là vật gắn liền với mỗi người. Dịch vụ hỗ trợ gia chủ chọn lựa được cho mình một số sim/ tài khoản ngân hàng hợp với bản mệnh, đắc tài, đắc lộc.

20.000+ lượt trải nghiệm dịch vụ

Xem phong thủy nhà ở

Xem, luận về phong thủy dương trạch (nhà ở và các công trình xây dựng trên đất). Tư vấn thiết kế giám sát, thi công công trình.

Xem luận về phong thủy âm trạch (tìm đất an táng, thiết kế, thi công phần mộ, lăng mộ…)

8.000+ lượt trải nghiệm dịch vụ

Dịch vụ xem ngày

Dân gian ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chọn được ngày đại sự trước khi thực hiện bất kỳ điều gì cũng sẽ giúp công việc đó thêm phần suôn sẻ, tránh khỏi những xui rủi không đáng có.

26.000+ lượt trải nghiệm dịch vụ

Dịch vụ xem tuổi

Trong bất kỳ các lĩnh vực của đời sống (làm ăn, hợp tác công việc, hôn nhân,..), bạn cần chọn người hợp tuổi với mình để đồng hành. Có như vậy mọi sự mới được thuận lợi, hôn nhân cũng viên mãn.

23.000+ lượt trải nghiệm dịch vụ

 

Đối tác của DTH

 

 

 

Cam kết của chúng tôi

  • Kiến tạo niềm tin, giúp khách hàng ứng dụng phong thuỷ vào trong mọi mặt của đời sống hàng ngày của họ.
  • Luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, tôn trọng và sẵn sàng chịu trách nhiệm với các vấn đề phát sinh của khách hàng. Cho dù đó là vấn đề lớn hay nhỏ chúng tôi đều sẽ nhiệt tình giải quyết, chúng tôi sẽ không vì giá trị của đơn hàng mà vứt bỏ đi uy tín đã gầy dựng trong hơn 10 năm qua.
  • Luôn làm nghề bằng tất cả sự TỬ TẾ, đặt cái TÂM của mình vào để mọi sự đạt được kết quả tốt nhất!
  • Ngành Phong thuỷ là một ngành nghề rất đặc thù. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “gieo nhân nào gặt quả nấy” cho nên nếu như không làm được điều thiện thì chúng tôi sẽ không bao giờ đem phong thuỷ đi để lừa gạt bất kỳ ai. Đây là điều mà đội ngũ các chuyên gia và trợ lý của Thăng Long Đạo Quán vẫn luôn tâm niệm, khắc cốt ghi tâm và coi đó như là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình.

Thông tin liên hệ