Gieo quẻ Quan Thế Âm Bồ Tát - Xin Xăm Quan Âm

Nhắm mắt lại và định thần khoảng 1 phút sao cho tâm trí bạn nghĩ về một trong những vấn đề cần hỏi như: Gia trạch, Cầu tài, Giao dịch, Con cái, Gia súc, Mất của, Chuyển nhà, Bản thân, Tình yêu, Người đi xa, Nhà nông, Tìm người, Pháp luật, Bệnh tật, Phần mộ... Sau nó bấm vào Gieo thẻ, đợi một lúc để thẻ được gieo và lĩnh thẻ của mình!

Thăng Long Đạo Quán xin kính chúc quý anh chị cùng toàn gia trung Phúc Khang An Thái – Phúc Lai Tai Tống – Phúc Lộc Tựa Vân Lai. Một năm Đắc Sinh Khí – Vượng Thiên Y – Tọa Tài Lộc. Trong Thuật Toán ắt, hoặc sẽ có thiếu sót Thăng Long Đạo Quán cũng mong quy bách gia cùng các bậc thầy góp ý, để Thăng Long Đạo Quán hoàn thiện hơn

Gieo quẻ Quan Thế Âm Bồ Tát với mong muốn biết được sự việc hung cát sắp diễn ra với vận mệnh của mình. Nếu quý anh/chị đang thắc mắc về quẻ dịch của mình thì có thể làm theo hướng dẫn trong mục Xin xăm Quan Âm Bồ Tát trong Thăng Long Đạo Quán.

1. Nguồn gốc của việc xin quẻ Quan Âm

Thẻ (quẻ) hay còn gọi là xăm (xâm), thẻ Quan Âm được bắt nguồn từ Trung Hoa cổ đại, khoảng 2500 năm trước Công Nguyên. Thời xa xưa, trước khi đưa ra quyết định hay làm gì đó thì người Trung Quốc sẽ thường gieo quẻ để xin ý kiến của thần linh.

Xăm là những thẻ được làm từ tre. Hình thức xin xăm được dùng ở các làng chùa thờ Phật Quan Âm Bồ Tát, Quan Thánh Đế Quân. 

Vậy nên xin thẻ Quan Âm là một trong những tín ngưỡng có văn hóa rất lâu đời của người phương Đông.

2. Cách thức xem quẻ Quan Thế Âm Bồ Tát

Trước khi xin quẻ, người đi xin xăm Quan Âm Bồ Tát phải tĩnh tâm cho lòng thanh tịnh, trang phục lịch sự, tay chân sạch sẽ, thắp 3 nén hương bái Phật hoặc tổ tiên. Khi làm đủ thủ tục nghi lễ xong, lắc ống cho đến khi có một thẻ rơi ra ngoài. Sau đó mang thẻ xăm đến nhờ thầy đồ, trụ trì giải đáp cho ý nghĩa quẻ mà mình vừa lắc được. 

Lưu ý:

 • Nếu xóc ra quá một thẻ thì phải xóc lại.
 • Khi thẻ ra, phải gieo âm dương để được thần linh xác nhận thẻ đó.
 • Những lời thơ trong thẻ Quan Âm chính là lời khuyên, triết lý về nhân sinh quan cuộc đời, giúp gạt đi phần nào âu lo, muộn phiền, củng cố niềm tin cho chủ thẻ. 
 • Đây là một phong tục, văn hóa, chứ không phải là hình thức mê tín.

Để Thuận tiện hơn cho việc xin thẻ (xăm), Thăng Long Đạo Quán có đưa ra công cụ xin thẻ (xăm) Online, quý anh chị chỉ cần ấn vào nút “Gieo quẻ” và chờ 30 giây là có quẻ, (lời chỉ dẫn của Quan thế âm bồ tát).

gieo quẻ quan âm bồ tát

3. Nguyên lý hoạt động công cụ xin xăm Quan Thế Âm Bồ Tát

 • Có tổng 108 thẻ Quan Âm, mỗi thẻ mang một thông điệp khác nhau, có tốt, có xấu.
 • Thẻ xăm này thay lời Quan Âm dạy bảo, trước khi làm việc gì hay còn đắn đo về dự định nào đó thì quẻ xăm như lời chỉ dẫn cho chúng sinh để đưa ra quyết định. Giúp người ta có hướng giải quyết vấn đề, suy nghĩ thấu đáo hơn.
 • Gieo quẻ Quan Âm bằng 5 đồng xu, và dựa vào mặt âm, dương của các đồng tiền mà sẽ ứng với 1 trong 108 thẻ xăm có sẵn.
 • Nội dung trong thẻ nói về bản mệnh của người rút thẻ, gia trạch, hành vận, cầu danh, thất vật, hôn sự… những sự việc liên quan đến người rút thẻ trong vòng một năm.

4. Hướng dẫn sử dụng bói quẻ Quan Thế Âm

 • Nhắm mắt lại, sau đó tĩnh tâm trong khoảng 1 phút để tâm trí bạn hướng đến một trong những vấn đề mà bạn muốn biết như: Gia trạch, Cầu tài, Giao dịch, Con cái, Gia súc, Mất của, Chuyển nhà, Bản thân, Tình yêu, Người đi xa, Nhà nông, Tìm người, Pháp luật, Bệnh tật, Phần mộ…
 • Tiếp đó bấm vào phần “ Gieo Quẻ”, đợi trong khoảng 30 giây rồi lĩnh thẻ của mình.
 • Nội dung trong quẻ Quan Thế Âm chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế hay quyết định thay vận mệnh của bản mệnh được.
 • Nếu có gì chưa hiểu hay cần hỗ trợ về công cụ xin xăm Quan Âm vui lòng liên hệ Hotline: 1900.3333 – 0855.100000 để được tư vấn thêm.
Mâm cỗ chay - mặn thuần Việt cho ngày Rằm tháng giêng

Mâm cỗ chay - mặn thuần Việt cho ngày Rằm tháng giêng

Rằm tháng giêng được xem là một trong những ngày rằm lớn nhất trong năm. Vậy nên từ xưa đến nay, gia chủ khi chuẩn bị mâm lễ cúng thường rất chu đáo, tươm tất để thể hiện lòng thành kính của mình.

Năm 2024, 3 hướng nhà đại kỵ cấm xây theo phong thủy

Năm 2024, 3 hướng nhà đại kỵ cấm xây theo phong thủy

Theo Cửu Cung Phi Tinh, một trong những trường phái phổ biến của phong thủy, năm 2024 sẽ chứng kiến sự chiếu chiếu xấu từ ba hướng nhà quan trọng. Cụ thể, đây là những cảnh báo mà gia chủ cần chú ý: