Lá số tứ trụ

Nhằm giúp bách gia tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức mà vẫn xem được vận mệnh cuộc đời, Thăng Long đạo quán đã xây dựng công cụ Lập lá số bát tự.

Xem lá số BÁT TỰ miễn phí cùng chuyên gia Thăng Long Đạo Quán

Đông qua – Xuân tới, nhân dịp một năm cũ sắp qua, năm mới đến gần. Thay lời cảm ơn tới quý anh/chị đã tin tưởng và đồng hành cùng Thăng Long Đạo Quán trong suốt thời gian qua. Và nếu quý anh/chị đang băn khoăn, thắc mắc vấn đề nào đó mà chưa tìm được hướng đi, thì chúng tôi xin được hữu duyên xem MIỄN PHÍ một trong các vấn đề về bát tự mệnh lý như: gia đạo, tình duyên, công việc, sự nghiệp… 

Để nhận tư vấn, bình giải miễn phí về một lĩnh vực trong lá số BÁT TỰ, kính mời quý anh chị vui lòng làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Add kênh Zalo Thăng Long Đạo Quán theo đường dẫn https://zalo.me/1503193029242149556 hoặc quét mã QR code dưới đây:

zalo OA TLDQ

Bước 2: Gửi hình ảnh LÁ SỐ BÁT TỰ cầm xem lấy trên Thăng Long Đạo Quán.

Bước 3: Nhất tâm chọn 1 câu hỏi về 1 chủ đề như công việc, tình duyên, gia đạo, sự nghiệp… mà bạn đang quan tâm nhất gửi về cho chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tường tận nhất toàn bộ thắc mắc cũng như sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn trong năm Quý Mão 2023 tới đây.

1. Lá số bát tự là gì?

Giống như lá số Tử vi, lá số bát tự (hay còn gọi là lá số Tứ trụ) là một công cụ hữu ích giúp xem vận mệnh con người, được hình thành dựa trên 4 trụ (giờ – ngày – tháng – năm sinh). Mỗi trụ này mang một cặp Thiên can và Địa chi riêng. Từng can, chi lại có âm dương ngũ hành khác nhau. Khi chịu tác động bởi sự vận hành của vũ trụ, các can, chi này sẽ sinh ra cường nhược khác nhau, từ đó sinh ra họa phúc mỗi người. 

Được biết, mục đích dùng lá số rất đa dạng: Trẻ em thì được cha mẹ xem để hiểu và giúp con định hướng tương lai; Thiếu niên thì muốn biết vận may trong học hành thi cử; Thanh niên thì lại xem sự nghiệp công danh, tình duyên; Trung niên thì xem lá số để nắm rõ vận hạn của mình để tiến lùi đúng lúc; Cao tuổi thì muốn biết vận số cuối đời của mình;….

Liệu sử dụng công cụ này có thật sự xem xét được những mục đích trên? Hãy cùng Thăng Long đạo quán tìm hiểu ngay sau đây.

bat-tu-la-gi-thanglongdaoquan

2. Lá số bát tự cho biết điều gì? 

Thông qua nghiên cứu lá số bát tự, bách gia sẽ: 

  • Xem được tổng thể cuộc đời từ quá khứ, hiện tại cho đến tương lai: Bản thân là ai? Trong trạng thái tốt hay xấu? Thời vận theo thời gian như thế nào? Họa phúc ra sao?….
  • Xem chi tiết từng vấn đề: Tích cách, gia đạo, công danh, sự nghiệp, tình duyên, các mối quan hệ (cha mẹ, con cái, vợ chồng, bạn bè, đồng nghiệp,…), tiền tài, bệnh tật, tai nạn, rủi ro,…

Ngoài ra, luận giải bát tự còn giúp ta tìm ra giải pháp cho các vấn đề trong mệnh cục của bản thân. Cụ thể: 

  • Vạch rõ sự cường nhược, mất cân bằng trong chân mệnh, từ đó tìm ra thuật cải vận bổ khuyết thích hợp
  • Giúp gia chủ nhận thức rõ ưu nhược điểm của bản thân để vừa khắc phục khuyết điểm vừa phát huy hết khả năng tiềm ẩn bên trong. 

Mà để hiểu biết những điều đó, quý vị cần phải phân tích những yếu tố trong lá số bát tự. 

3. Các yếu tố cấu thành nên lá số bát tự

Yếu tố cốt lõi tạo nên lá số bát tự chính là 4 trụ: Giờ – Ngày – Tháng – Năm sinh. Bên cạnh đó, nó còn được kết hợp với các thành tố sau: 

  • Thiên can, địa chi: phản ánh khái quát số mệnh con người
  • Âm dương, ngũ hành: xem xét sự vượng suy của chân mệnh
  • Vòng trường sinh: xem xét sự luân hồi, sinh lão bệnh tử
  • Thập Thần: xem xét các mối quan hệ xung khắc, hợp hóa, trợ sinh.
  • Thần sát: xem xét hung cát thịnh suy của đại vận, tiểu vận theo từng năm
  • Dụng Hỷ thần: yếu tố giúp tìm ra phương pháp cải vận bổ khuyết.  

Vì vậy, nếu quý vị muốn xem vận mệnh cuộc đời online thì hãy sử dụng công cụ Lập lá số bát tự. Công cụ của Thăng Long đạo quán hoàn toàn miễn phí, dễ thực hiện, giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn hiểu rõ hung cát, thịnh suy thời vận của bản thân một cách đầy đủ.