Lá số tứ trụ

Nhằm giúp bách gia tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức mà vẫn xem được vận mệnh cuộc đời, Thăng Long đạo quán đã xây dựng công cụ Lập lá số bát tự.

1. Lá số bát tự là gì?

Giống như lá số Tử vi, lá số bát tự (hay còn gọi là lá số Tứ trụ) là một công cụ hữu ích giúp xem vận mệnh con người, được hình thành dựa trên 4 trụ (giờ – ngày – tháng – năm sinh). Mỗi trụ này mang một cặp Thiên can và Địa chi riêng. Từng can, chi lại có âm dương ngũ hành khác nhau. Khi chịu tác động bởi sự vận hành của vũ trụ, các can, chi này sẽ sinh ra cường nhược khác nhau, từ đó sinh ra họa phúc mỗi người. 

Được biết, mục đích dùng lá số rất đa dạng: Trẻ em thì được cha mẹ xem để hiểu và giúp con định hướng tương lai; Thiếu niên thì muốn biết vận may trong học hành thi cử; Thanh niên thì lại xem sự nghiệp công danh, tình duyên; Trung niên thì xem lá số để nắm rõ vận hạn của mình để tiến lùi đúng lúc; Cao tuổi thì muốn biết vận số cuối đời của mình;….

Liệu sử dụng công cụ này có thật sự xem xét được những mục đích trên? Hãy cùng Thăng Long đạo quán tìm hiểu ngay sau đây.

bat-tu-la-gi-thanglongdaoquan

2. Lá số bát tự cho biết điều gì? 

Thông qua nghiên cứu lá số bát tự, bách gia sẽ: 

  • Xem được tổng thể cuộc đời từ quá khứ, hiện tại cho đến tương lai: Bản thân là ai? Trong trạng thái tốt hay xấu? Thời vận theo thời gian như thế nào? Họa phúc ra sao?….
  • Xem chi tiết từng vấn đề: Tích cách, gia đạo, công danh, sự nghiệp, tình duyên, các mối quan hệ (cha mẹ, con cái, vợ chồng, bạn bè, đồng nghiệp,…), tiền tài, bệnh tật, tai nạn, rủi ro,…

Ngoài ra, luận giải bát tự còn giúp ta tìm ra giải pháp cho các vấn đề trong mệnh cục của bản thân. Cụ thể: 

  • Vạch rõ sự cường nhược, mất cân bằng trong chân mệnh, từ đó tìm ra thuật cải vận bổ khuyết thích hợp
  • Giúp gia chủ nhận thức rõ ưu nhược điểm của bản thân để vừa khắc phục khuyết điểm vừa phát huy hết khả năng tiềm ẩn bên trong. 

Mà để hiểu biết những điều đó, quý vị cần phải phân tích những yếu tố trong lá số bát tự. 

3. Các yếu tố cấu thành nên lá số bát tự

Yếu tố cốt lõi tạo nên lá số bát tự chính là 4 trụ: Giờ – Ngày – Tháng – Năm sinh. Bên cạnh đó, nó còn được kết hợp với các thành tố sau: 

  • Thiên can, địa chi: phản ánh khái quát số mệnh con người
  • Âm dương, ngũ hành: xem xét sự vượng suy của chân mệnh
  • Vòng trường sinh: xem xét sự luân hồi, sinh lão bệnh tử
  • Thập Thần: xem xét các mối quan hệ xung khắc, hợp hóa, trợ sinh.
  • Thần sát: xem xét hung cát thịnh suy của đại vận, tiểu vận theo từng năm
  • Dụng Hỷ thần: yếu tố giúp tìm ra phương pháp cải vận bổ khuyết.  

Vì vậy, nếu quý vị muốn xem vận mệnh cuộc đời online thì hãy sử dụng công cụ Lập lá số bát tự. Công cụ của Thăng Long đạo quán hoàn toàn miễn phí, dễ thực hiện, giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn hiểu rõ hung cát, thịnh suy thời vận của bản thân một cách đầy đủ.

4. Cách sử dụng công cụ lá số bát tự