Xem Phương Vị Quý Nhân

Xem Phương Vị Quý Nhân

( Cải vận )

Nếu quý vị không nhớ phút sinh chính xác thì nhập theo: (từ 01p tới 30p lấy 30p – từ 30p tới 59p lấy 50p)

Phương vị là nơi bạn lựa chọn được đúng Dụng thần phù hợp với bản thân. Sống và làm việc tại nơi này khiến cho bạn cảm thấy thoải mái, tự tin và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Vậy bạn đã tìm được phương vị cho bản mệnh của mình chưa? Nếu chưa biết cách chọn phương vị quý nhân phù hợp thì hãy cùng Thăng Long đạo quán tìm hiểu qua những nội dung bên dưới đây.

1. Phương vị quý nhân là gì?

Căn cứ nghiên cứu thuật cải vận bổ khuyết qua bát tự, phương vị quý nhân nghĩa là những địa điểm làm bản thân an lòng, tâm trí từ bế tắc sang thông suốt, minh mẫn, đồng thời tăng năng lượng tích cực, tạo nên tự tin dám đương đầu với những thử thách khó khăn. Mà muốn xác định chính xác phương vị quý nhân cho từng người, phải dựa vào dụng thần.

2. Phương vị quý nhân có ý nghĩa gì?

Theo các chuyên gia mệnh lý, mỗi người khi sinh ra sẽ có giờ – ngày – tháng – năm sinh cố định, gọi chung là Bát tự hoặc Tứ trụ. Mỗi trụ này sẽ có thiên can địa chi. Từng thiên can, địa chi thì có ngũ hành riêng. Các ngũ hành này lại có sự vượng suy cường nhược khác nhau, khi tương tác lẫn nhau sẽ khiến mệnh cục của ta bị mất cân bằng. 

Để giải quyết vấn đề này, cần tìm một ngũ hành bất kỳ bổ sung giúp cân bằng mệnh cục. Ngũ hành bất kỳ đó chính là Dụng thần. Tùy vào lá số bát tự của mỗi người mà ta có dụng thần khác nhau như Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ.

Tóm lại, cách chọn phương vị quý nhân chính là tìm địa điểm thuộc hướng có Dụng thần. Nếu đi đến đúng hướng sẽ khiến gia chủ an lòng, tinh thần thoải mái, bổ sung lượng khí tích cực. Ngược lại, đến sai nơi trái với dụng thần sẽ có thể khiến gia chủ gặp bất trắc từ cuộc sống lẫn trong công việc.

3. Lựa chọn phương vị quý nhân dựa vào các yếu tố nào?

Theo các chuyên gia mệnh lý phong thủy nghiên cứu, mỗi người từ khi sinh ra mệnh cục đã không ở trạng thái cân bằng. Ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ cũng mang tính chất cường nhược khác nhau. Vì lẽ đó, mà khi xác định phương vị quý nhân cho mỗi người chúng ta phải tìm ra được vượng suy của mỗi bản mệnh.

Mỗi bản mệnh sẽ có thân vượng và thân suy khác nhau. Để chọn phương vị quý nhân phù hợp với mình thì bạn có thể điền đầy đủ thông tin giờ – ngày – tháng – năm sinh trên công cụ của Thăng Long đạo quán. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn xác định dụng thần và thân vượng. Từ đó sẽ đưa ra cho bạn nơi ở phương vị quý nhân chính xác nhất.