Xem bói biển số xe - Dịch biển số xe phong thủy online

Công cụ bói biển số xe

( Dịch biển số xe phong thủy online )

Nếu quý vị không nhớ phút sinh chính xác thì nhập theo: (từ 01p tới 30p lấy 30p – từ 30p tới 59p lấy 50p)

Những dãy số của biển số xe có thể mang lại may mắn, tài lộc hoặc vận đen đủi cho chủ xe. Vậy biển số xe của bạn mang lại nguồn năng lượng tích cực hay tiêu cực? Hung hay cát? Thăng Long đạo quán đã lập ra Công cụ bói biển số xe dựa trên các thuật toán của kinh dịch. Chỉ mất vài giây bạn sẽ biết được biển số xe có hợp với bản mệnh của mình hay không.

1. Bói biển số xe có ý nghĩa gì?

Trong xã hội hiện nay xe không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là bộ mặt của mỗi chúng ta. Ngoài việc xem màu sắc xe hợp với bản mệnh hay xem ngày mua xe thì xem biển số xe có đẹp, hợp với chủ xe hay không cũng được mọi người quan tâm.

Bởi theo phong thủy mỗi con số xung quanh chúng ta đều mang một ý nghĩa nhất định. Và nó có thể ảnh hưởng đến vận mệnh, cuộc sống, công việc của bạn. Xem bói biển số xe sẽ giúp bạn biết được dãy số này có thể mang lại những điều may mắn hay xui xẻo gì. Dù bạn đi xe máy hay ô tô thì cũng cần nghiên cứu về biển số xe phong thủy. Từ đó tìm cách hóa giải để mọi chuyện được bình an, thuận lợi.

Xem bói biển số xe

2. Cách xem biển số xe có đẹp hay không?

Hiện nay có rất nhiều cách để xem biển số xe đẹp hay xấu. Dưới đây là 3 cách xem bói biển số xe mà bạn có thể tham khảo:

  • Xem biển số qua 3 số cuối

Nhiều người hiện nay vẫn xem biển số xe có đẹp hay không dựa theo 3 số cuối. Biển số xe được coi là đẹp nếu chứa đuôi tam hoa hoặc bình giải dựa theo 3 số cuối… Tuy nhiên cách xem này không chính xác vì 3 số cuối không đại diện được cho cả dãy số của xe. Và nó không được tính chính xác có liên quan đến vận mệnh của chủ xe hay không.

Ngoài việc xem biển số xe có đẹp hay không, thì các con số cũng ảnh hưởng đến vận hạn của mỗi người trong nhiều khía cạnh đời sống. Một trong số đó là sim số điện thoại. Thăng Long gợi ý bạn công cụ xem bói sim điện thoại của mình có đẹp, hợp tuổi hay không. Một khi có sự kết hợp điều chỉnh trên nhiều khía cạnh như vậy mới giúp gia chủ thêm may mắn, tránh vận hạn.

  • Xem qua số nước, số nút

Xem biển số xe theo tổng số nước hay số nút cũng là một cách xem quen thuộc của nhiều người. Cộng các số trên biển số xe lại với nhau, sau đó lấy số hàng đơn vị là số nước. Số càng lớn thì mang lại càng nhiều cát lợi hoặc ngược lại. Cách xem này cũng giống với xem qua 3 số cuối, chúng không hoàn toàn chính xác nên bạn cần lưu ý khi lựa chọn 2 cách này.

  • Xem qua công cụ

Việc tính toán biển số xe dựa trên ngũ hành sẽ cho bạn đáp án chính xác hơn. Các con số sẽ được tính sát nhất với vận mệnh của chủ xe. Từ đó giúp bạn biết được cách cải vận bổ khuyết tốt nhất.

Muốn biết biển số của mình đẹp hay không hãy điền đầy đủ thông tin vào công cụ bói biển số xe của Thăng Long đạo quán. Công cụ sẽ giúp bạn tính ra được mệnh chủ ngũ hành thuộc vượng suy hay cường nhược. Sau đó phân tích ngũ hành âm dương của biển số xe và màu xe để luận đoán ra sự hung cát, cuối cùng đưa ra cách hóa giải.

3. Một số lưu ý khi xem bói biển số xe online

Công cụ xem bói biển số xe của Thăng Long đạo quán sẽ giúp bạn tính ra được biển số xe và màu sắc xe có phù hợp với chủ mệnh hay không. Nó có thể mang lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống của bạn. Hoặc cũng có thể gây ra nhiều năng lượng tiêu cực.

Tuy nhiên khi bói ý nghĩa biển số xe thì cần lưu ý:

  • Biển số xe chỉ là vật bổ trợ giúp cho vận mệnh của bạn gặp nhiều may mắn hơn mà thôi. 
  • Biển số không thể giúp bạn thay đổi hoàn toàn vận mệnh của mình. 
  • Biển số xe đẹp không thể giúp chủ xe tự nhiên trở nên giàu có, không làm mà vẫn có ăn hay làm nhiều việc ác mà muốn gặp thiện.

Mỗi một con số đều mang 1 ngũ hành và năng lượng khác nhau. Bạn có thể tự mình tra cứu ý nghĩa biển số xe. Hoặc sử dụng công cụ xem bói biển số xe của Thăng Long đạo quán sẽ giúp bạn tính ra được xe đó là tương sinh hay tương khắc với bản mệnh.

Bài viết liên quan: