Luận Hung Cát Theo VẬN, NĂM

Luận Hung Cát Theo VẬN, NĂM

( Cải vận )

Nếu quý vị không nhớ phút sinh chính xác thì nhập theo: (từ 01p tới 30p lấy 30p – từ 30p tới 59p lấy 50p)

Mỗi chúng ta khi sinh ra đều mang cho mình 1 chân mệnh riêng biệt, không giống với những người xung quanh. Số phận là do trời định nhưng vận mệnh do chính chúng ta nắm giữ. Vì vậy nên nếu bạn biết nắm bắt vận mệnh, thời cơ tốt đến với mình sẽ giúp cho cuộc sống gặp nhiều may mắn, hanh thông.

Và để có thể nắm bắt tốt nhất thời vận của mình thì bạn có thể dựa vào Công cụ luận hung cát thịnh suy theo thời vận của Thăng Long đạo quán. Muốn biết chi tiết công dụng của công cụ này hãy theo dõi những nội dung bên dưới đây.

1. Ý nghĩa của việc luận hung cát thịnh suy theo thời vận

Thời vận là thời điểm tốt nhất trong vận mệnh của mỗi con người, vì trong khoảng thời gian này hội tụ đủ các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Thời vận có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó có thể ảnh hưởng đến vận mệnh, sự phát triển cuộc đời của mỗi con người. Xem hung cát thịnh suy theo thời vận sẽ giúp bạn đoán trước được vận mệnh và biết được những điều sắp xảy ra đối với mình qua từng giai đoạn khác nhau của cuộc đời.

Nhờ việc tiên đoán được tương lai sẽ giúp bạn bình tĩnh đón nhận, tìm được cách giải quyết tốt nhất cho mọi tình huống xảy ra. Nếu thời vận của bạn không được tốt thì có thể tìm cách hóa giải, nhằm hạn chế những rủi ro, bất lợi cho bản thân.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến thời vận

Để luận hung cát thịnh suy theo thời vận, các chuyên gia sẽ dựa vào giờ ngày tháng năm sinh và năm mà bạn coi thời vận. Từ đó sẽ dự đoán được tương lai của bạn sẽ gặp vận may hay xui, không nên tiến hành làm việc gì. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những xui xẻo, bất lợi và gặp được nhiều thành công trong cuộc sống.

  • Giờ – ngày – tháng – năm sinh: Là những yếu tố không thể thiếu để các thầy phong thủy lập lên lá số bát tự. Thông qua lá số này sẽ giúp bạn tính được những đại vận, tiểu vận, từ đó giúp bạn dự đoán được những vấn đề có thể gặp phải trong tương lai.
  • Năm xem thời vận: Mỗi năm bạn sẽ gặp những may mắn, bất lợi khác nhau. Nếu gặp phải năm có thời vận tốt sẽ giúp cho bạn gặp nhiều may mắn, dễ dàng đạt được nhiều thành tựu trong công việc, cuộc sống. Còn nếu gặp phải năm thời vận kém thì có thể gặp nhiều xui xẻo, khó khăn. Do đó cần tìm cách hóa giải để giảm thiểu đi những tác động xấu ảnh hưởng đến bản mệnh.

➤ Kết luận

Dựa vào công cụ luận hung cát thịnh suy theo thời vận sẽ giúp bạn biết được những điều may mắn, bất lợi trong cuộc đời của mình qua các năm. Dựa vào những điều này sẽ giúp bạn nắm bắt được những cơ hội tốt phát triển bản thân và tránh được những bất lợi trong công việc.