Lịch âm hôm nay - Lịch âm dương


Chọn ngày muốn xem

  • Thứ hai, Ngày 06 tháng 12 năm 2021
  • Âm lịch:Ngày 03/11/2021 (năm Tân Sửu)
  • Ngày: - Tiết khí Tiểu tuyết, KDMT 254.79
  • Giờ tốt cho mọi việc:Thân(15-17), Dậu(17-19), Tí(23-1), Sửu(1-3), Mão(5-7), Ngọ(11-13)

Giờ Hoàng Đạo

Thân(15-17)Dậu(17-19)Tí(23-1)
Sửu(1-3)Mão(5-7)Ngọ(11-13)

Giờ Hắc Đạo

Tuất(19-21)Hợi(21-23)Dần(3-5)
Thìn(7-9)Tỵ(9-11)Mùi(13-15)

  • Tuổi khắc với ngày:Nhâm Ngọ, Mậu ngọ
Sao: TẤN NGUYỆT Ô
Tấn tinh tạo tác lợi vô biên
Tằm tiện được mù, lợi của tiền
Trổ cửa ngày này nhiều may mắn
Hôn nhân an táng phúc lưu truyền.
Trực: Kiến
Việc nên làmViệc kiêng kị
Ngày trực Kiến vô cùng cát lợi cho các việc như khai trương, nhậm chức, cưới hỏi, trồng cây, đền ơn đáp nghĩaXấu cho các việc động thổ, chôn cất, đào giếng, lợp nhà.
Hỏa tinh. Giáp Tí là Thiên xá, là ngày tiến thần ích, bị Nguyệt Kiến xung phá, dùng cái đó chủ việc quan, phá bại, thỉnh Thiên xá không hợp với ngày đó. Bính Tí tuy trực lúc thủy vượng, Tiến thần làm địa chuyển, cũng cùng với Nguyệt Kiến tương xung, lúc đó thủy đoạn (nước hết), sức suối chảy cũng rất giảm, cuối cùng trong tốt có dấu hiệu xấu, chủ về Trước là có ích, sau là hại, nước hết bình vỡ.
Theo "Ngọc Hạp Thông Thư"
Sao tốtSao xấu
Thiên tài-Tốt cho việc cầu tài hoặc khai trương.
Quan nhật-Nên làm các việc lớn như thăng quan, tiến chức, tặng thưởng.
Thổ phủ-Kỵ xây dựng, động thổ.
Thiên ôn-Kỵ xây dựng.
Nguyệt Yếm đại hoạ-Xấu đối với xuất hành, kết hôn
Xuất hành
Hướng xuất hànhHỷ thần: Chính Nam - Tài thần: Chính Bắc
Ngày xuất hành
Theo Khổng Minh
Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.
Ngày xuất hành
Theo Lý Thuần Phong
23h-01h và 11h-13hGiờ Đại AnMọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam sẽ có kết quả tốt, nhà cửa yên ấm, hạnh phúc. Người xuất hành đều bình yên.
01h-03h và 13h-15hGiờ Tốc HỷTin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Công việc gặp gỡ đối tác gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi làm ăn xa có tin vui về.
03h-05h và 15h-17hGiờ Lưu NiênSự nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt, kiện cáo nên hoãn lại. Đi giờ này nên phòng ngừa cãi cọ. Ngoài ra nếu xuất hành vào giờ Lưu Niên thì người đi không có tin về, dễ bị mất của, công việc tiến triển chậm chạp, lời nói không có trọng lượng.
05h-07h và 17h-19hGiờ Xích KhẩuGiờ này chủ về việc mâu thuẫn, cãi cọ, kiện tụng, làm ăn không tốt, có thể dẫn đến hao hụt tiền bạc, không thu lại được lợi nhuận, phải đề phòng tiểu nhân hay có người nguyền rủa, nói xấu sau lưng, cần chú ý hơn về sức khỏe. Nếu có ý định đi đâu mà không quan trọng thì nên hoãn lại. Nếu bắt buộc phải xuất hành để đi hội họp, tranh biện hay có công việc quan trọng không thể dời đi ngày khác thì nên tránh xuất phát vào giờ Xích Khẩu. Đặc biệt cần phải chú ý giữ mồm miệng để tránh tai bay vạ gió.
07h-09h và 19h-21hGiờ Tiểu Các(Hay Tiểu Cát)Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, nếu là phụ nữ thì sẽ có tin mừng, người nhà đi xa sắp về. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ. Công việc làm ăn kinh doanh mang lại nhiều tài lộc, thuận buồm xuôi gió
09h-11h và 21h-23hGiờ Tuyết LộCầu tài không có lợi hay bị trái ý không được như mong muốn, nếu xuất hành hay gặp nạn. Muốn mọi việc hanh thông thì việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.