Xin quẻ Kinh Dịch - Bói quẻ dịch dự đoán sự việc - Thăng Long Đạo Quán

Xem quẻ dịch dự đoán với mong muốn biết được sự việc hung cát sắp diễn ra với vận mệnh của mình. Nếu quý anh/chị đang thắc mắc về bói quẻ kinh dịch của mình thì có thể làm theo hướng dẫn trong mục Xin quẻ dịch dự đoán trong Thăng Long Đạo Quán.

1. Nguồn gốc của việc xin quẻ dịch

Bốc quẻ dịch được cho là có nguồn gốc từ thời vua Phục Hy (Trung Hoa), cách đây khoảng 5000 năm. 

Ông đã quan sát sự biến hóa của Trời Đất, vạn vật để đúc kết lại và tạo ra các vạch nét trên quẻ dịch. Vạch đầu tiên tương ứng với que lẻ và vạch liền là khí Dương, vạch nét đứt chẵn là khí Âm. 

Có tất cả 64 quẻ, được kết hợp từ 8 thẻ bát quái: Càn, Chấn, Ly, Tốn, Đoài, Khảm, Cấn, Khôn và mỗi quẻ dịch sẽ mang những ý nghĩa lành giữ riêng.

2. Vì sao cần xem giải quẻ dịch

 • Mục đích luận đoán hung cát cho sự việc hiện tại hoặc sắp diễn ra.
 • Khi chưa chắc chắn với quyết định của mình hay chưa tìm được hướng giải quyết thì có thể xin quẻ dịch.
 • Giúp mệnh gạt đi âu lo, muộn phiền, gia tăng cát lành và hạn chế vận hạn trong năm.
 • Mang đến may mắn, niềm tin trong cuộc sống, thành công hơn trong công việc, tiền bạc hay tình duyên.

gieo quẻ kinh dịch

3. Cách thức xem quẻ Kinh Dịch

 • Cần không gian yên tĩnh, thanh tịnh, tay chân sạch sẽ. Người gieo quẻ dịch nên giữ cả 3 đồng xu, luôn nghĩ về chuyện mà mình muốn hiểu rõ hơn, nhìn rõ hơn.
 • Khum lai lòng bàn tay thành khối cầu, xóc lên đều sau đó thả vào đĩa. Mỗi lần gieo quẻ dịch, hãy ghi nhớ kết quả của mỗi lần thả đồng xu xuống, là đường liền hay đứt, động hay không động.

Để Thuận tiện hơn cho việc xin quẻ dịch, Thăng Long Đạo Quán có đưa ra công cụ xin quẻ Online, quý anh chị chỉ cần ấn vào nút “Gieo quẻ’’ và chờ 30 giây là có quẻ. Bên cạnh bốc quẻ Kinh Dịch để dự đoán sự việc sắp tới thì công cụ Xin Thẻ Quan Âm của Thăng Long Đạo Quán cũng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về tình duyên, gia đạo, công việc…

4. Nguyên lý hoạt động của quẻ Kinh Dịch dự đoán

 • Ghép 8 quẻ đơn là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài vào với nhau để hình thành 1 trong 64 quẻ dịch và luận ý nghĩa quẻ.
 • Sau đó mỗi quẻ sẽ có 6 Hào và luận từng hào.
 • Sau cùng sẽ có 1 bài luận tổng quan ý nghĩa quẻ, hào.
Các quẻ dịch luận đoán trong Kinh dịch hiện nay phần lớn chỉ mang tính định hướng trong một thời điểm nhất định. Giống như Tử vi, với bản chất chỉ là đoán định tương lai một phần. Người nhận được quẻ dù xấu hay tốt cũng có thể sử dụng thêm các vật phẩm trong thủy để trợ mệnh, cải vận bổ khuyết, mang lại may mắn, tránh điềm dữ… Thăng Long Đạo Quán xin giới thiệu một số vật phẩm cho bạn để sử dụng trong công việc lẫn đời sống cá nhân. Đừng ngần ngại đặt mau ngay! 
[bi_ux_products cat=”631,636,674″ orderby=”rand”]

5. Cách sử dụng công cụ xem quẻ dịch online

 • Chọn vào mục “Xin quẻ giao dịch”
 • Nhắm mắt lại, sau đó tĩnh tâm trong khoảng 1 phút để tâm trí bạn hướng đến một trong những vấn đề mà bạn muốn biết như: Gia trạch, Cầu tài, Giao dịch, Con cái, Gia súc, Mất của, Chuyển nhà, Bản thân, Tình yêu, Người đi xa, Nhà nông, Tìm người, Pháp luật, Bệnh tật, Phần mộ, Luận sự việc sắp tới là hung hay cát, có nên làm hay tạm dừng
 • Tiếp đó bấm vào phần “ Gieo Quẻ”, đợi trong khoảng 30 giây rồi lĩnh thẻ của mình.

Lưu ý:

 • Nội dung trong công cụ xem quẻ dịch chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế hay quyết định thay vận mệnh của bản mệnh được.
 • Nếu có gì chưa hiểu hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 1900.3333 – 0855.100000 để được tư vấn thêm.