Nên Làm Gì Theo Phong Thủy

Nên Làm Gì Theo Phong Thủy

( Phong Thủy )

Nếu quý vị không nhớ phút sinh chính xác thì nhập theo: (từ 01p tới 30p lấy 30p – từ 30p tới 59p lấy 50p)

Hôm nay nên làm gì cho tốt chắc hẳn là câu hỏi của mọi người vào mỗi sáng. Đặc biệt, với những quý anh chị có công việc hệ trọng cần thực hiện trong ngày. Hầu như các công cụ khác chỉ đưa ra những lời khuyên chung chung dựa vào cung mệnh gia chủ nên độ chính xác không cao. Trong bài viết này, Thăng Long Đạo Quán xin giới thiệu tới bạn công cụ Nên Làm Gì Hôm Nay với những lời khuyên chính xác nhất dựa theo giờ, ngày tháng năm sinh của quý anh chị.

Nguồn gốc công cụ Hôm Nay Nên Làm gì

Ứng dụng xem hôm nay nên làm gì sử dụng các nguyên lý Bát Tự để phân tích. Ban đầu, bộ môn Bát Tự được hình thành từ năm 618 đến 907 (thời Đường) tại Trung Hoa, theo tương truyền là của cụ Lạc Lộc sáng tạo ra nhưng chỉ mới dùng 3 trụ ngày tháng năm sinh, sau đó từ năm 907 tới 960 thì được Cư sĩ Từ Cư Dịch (tự là Tử Bình) thêm 1 trụ giờ gọi là Tứ Trụ hay Bát Tự và dùng tới nay.

Vì sao bạn cần xem Nên Làm Gì Theo Phong Thủy

Trong cuộc sống chúng ta không thể tránh khỏi những sự lựa chọn. Cũng như có những sự kiện đến mà ta không lường trước được. Chính vì thế mà khi biết được hôm nay nên làm gì, làm như thế nào sẽ giúp gia chủ có sự cân bằng về mệnh, tránh hung đón cát. Từ đó, tự bản thân biết được hôm nay là ngày tốt hay xấu và đưa ra lời khuyên đúng đắn cho ngày hôm đó.

Công cụ hoạt động dựa trên các yếu tố nào

 • Xem mệnh và so sánh với ngày chọn.
 • Xét trên Sự tương tác của ngũ hành, âm dương can chi mệnh cục với ngày đó.
 • Xét trên Sự tương tác của thập thần của mệnh cục với ngày đó.

Nguyên lý hoạt Động của Nên Làm Gì Theo Phong Thủy

 • Dựa vào giờ ngày tháng sinh, để luận về về tính cách cơ bản.
 • Luận sự tương tác ngũ hành, âm dương, tốt xấu các thiên can, địa chi của 4 trụ giờ ngày tháng năm sinh với nhau để tính vượng nhược ngũ hành nào sau đó so sánh với ngày chọn.
 • Dựa vào quy luật của thập thần của mệnh cục để xét ngày chọn với mình tốt hay xấu và đưa ra lời khuyên.

Hướng dẫn sử dụng công cụ

 • Bước 1: Vào mục “Xem Bát Tự”, chọn vào phần “Nên Xem Gì Theo Phong Thủy”.
 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin: Ngày tháng năm sinh (Dương lịch), Giờ sinh, Phút sinh, Ngày tháng giờ xem, Năm Cần xem, Giới tính.
 • Bước 3: Sau đó bấm vào “XEM” và đợi trong khoảng 1 phút để cho ra kết quả tương ứng.

Lưu ý:

 • Đây là một phong tục, văn hóa, chứ không phải là hình thức mê tín. Vậy cho nên kính mong quý độc giả khi đọc, xem hãy cho chúng tôi lời góp ý thiện chí hoan hỷ để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn, và đó cũng là lời động viên tinh thần cho chúng tôi, cám ơn quý độc giả đã đón đọc. Kính chúc quý độc giả cùng toàn gia trung phúc khang an thái – phúc lộc tựa vân lai…
 • Nếu có gì chưa hiểu hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 1900.3333 – 0855.100000 để được tư vấn thêm.

Các công cụ khác liên quan: