Xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh luận hung cát

Xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh luận hung cát

*Nhập ngày dương lịch

Mệnh chủ

Đối phương

XEM BÓI TÌNH YÊU

Chắc hẳn ai cũng muốn tìm được cho mình một người không chỉ hợp về tính cách mà còn hợp về cung mệnh và tuổi tác. Để biết được bạn và người ấy có hợp nhau hay không, hay tuổi của bạn sẽ hợp với những tuổi nào thì công cụ xem bói tình yêu của Thăng Long Đạo Quán sẽ giúp bạn giải đáp điều này.

1. Nguồn gốc của việc xem bói tình duyên

Tương truyền sau khi vua Phục Hy cho ra bản tiết khí và phân năm, tháng, ngày thì dựa vào các con vật trong dân gian (nông nghiệp) để đặt tên cho hệ thống Can Chi, sơ khai xét sự tương tác sinh, khắc, trợ, tiết, hao theo ngũ hành và âm dương, thêm sự tương tác xung, hình, phá, hại của Can Chi để tính toán, luận đoán tốt xấu, nhưng được thịnh hành vào thời Thương của Trung Hoa.

Ngày nay, việc xem bói tình duyên đôi lứa ngày càng phổ biến với nhiều cơ sở lý luận khác nhau như thần số học, cung hoàng đạo, tử vi… Đối với Thăng Long Đạo Quán, chúng tôi sử dụng Bát Tự Mệnh Lý để luận giải tương hợp, xung khắc dựa theo mệnh cục của 2 người.

2. Vì sao cần xem bói tuổi tình yêu

Sau khi đã biết mệnh cục mình vượng, suy, cường, nhược ngũ hành nào rồi, thì sẽ bổ sung một ngũ hành tương xứng để lấy lại sự cân bằng cho mệnh. Từ đó giúp mệnh cục chọn được tuổi phù hợp với mệnh cục, đôi bên hài hòa, hạnh phúc. Nếu đang tốt thì tu dưỡng, gìn giữ, phát huy để tốt hơn. Còn đang xấu thì cần khắc phục, trợ mệnh cải vận, bổ khuyết.

Vì sao cần xem bói tình yêu
Vì sao cần xem bói tình yêu

3. Nguyên tắc luận giải xem bói tình yêu qua giờ ngày tháng năm sinh

 • Dựa trên thuyết âm dương: Sử dụng Bát trạch nhân duyên, xét thuộc tính âm dương của các thiên can, địa chi trong 4 trụ giờ, ngày tháng năm sinh. Để biết mức độ thuần âm hay thuần dương, hoặc âm dương cân bằng. Từ đó, đưa ra cách xử lý để giúp mệnh hài hòa.
 • Sự tương tác ngũ hành: Xét thuộc tính ngũ hành ở 8 thiên can xung hợp, địa chi xung hợp của 4 trụ giờ ngày tháng năm sinh qua sự sinh, trợ, khắc, tiết, hao. Để biết được mức độ tốt xấu, từ đó suy ra họa phúc của một đời người. 
 • Dựa trên sự tương tác của Thập Can (10 thiên can)Thập nhị Địa chi (12 con giáp) của sự xung, khắc, hình, phá, hại, sát.
 • Xét nạp âm (mệnh niên theo năm sinh).
 • Xét Cung phi (mệnh quái).
 • Xét Mệnh cục (Bát tự mệnh lý).

Từ đó so sánh, xét, luận các yếu yếu tố trên của 2 tuổi với nhau sau đó đưa ra luận giải và tạm tính số điểm theo mức thang từ 1 tới 10. Đồng thời dựa vào thông tin cá nhân của người xem và tìm tuổi phù hợp hơn.

Để Thuận tiện hơn cho việc xem tuổi tình yêu, Thăng Long Đạo Quán có đưa ra công cụ xem bói tình yêu Online, mời quý anh/chị cùng xem.

4. Cách sử dụng công cụ xem bói tuổi tình yêu

 • Trong mục “Xem bói tình yêu” có 2 phần chính là: Mệnh chủ, Đối phương. Quý đọc giả vui lòng nhập đúng và đủ thông tin: Ngày, Tháng, Năm sinh (Dương lịch), Giờ sinh, Phút sinh, Giới tính.
 • Sau khi nhập đủ thông tin thì bấm vào “XEM” và vui lòng chờ kết quả trong 30 giây.
 • Sau khi có bản luận giải quý anh chị kéo xuống xem nội dung của các mục xét hung cát, và xem đánh giá theo mức điểm từ 1 tới 10.

Ngoài ra, mệnh chủ có thể tìm người phù hợp với tuổi của mình bằng cách:

 • Kéo xuống mục “Tìm tuổi hợp” và chọn: Hơn 10 tuổi, Kém 10 tuổi.
 • Bấm vào mục “TÌM” và vui lòng chờ trong khoảng 1 phút.
 • Sau khi có bảng kết quả, quý anh/chị chọn điểm cao nhất và ấn vào xem luận giải

Video hướng dẫn sử dụng công cụ


Lưu ý:

 • Đây là một phong tục, văn hóa, chứ không phải là hình thức mê tín. Vậy cho nên kính mong quý độc giả khi đọc, xem hãy cho chúng tôi lời góp ý thiện chí hoan hỷ để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn, và đó cũng là lời động viên tinh thần cho chúng tôi, cám ơn quý độc giả đã đón đọc. Kính chúc quý độc giả cùng toàn gia trung phúc khang an thái – phúc lộc tựa vân lai…
 • Nếu có gì chưa hiểu hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 1900.3333 – 0855.100000 để được tư vấn thêm.

Bảng tra trên đây là xét theo năm sinh của Mệnh chủ và chọn ra năm sinh của đối phương nên độ tốt đạt được 65% (vì chỉ dựa theo năm sinh). Quý anh chị muốn tìm người phù hợp hơn, đạt 85% tới 90% thì phải tìm cả GIỜ NGÀY THÁNG NĂM SINH của đối phương, tuy nhiên việc đi tìm người có GIỜ NGÀY THÁNG NĂM SINH như công cụ đưa ra thì hơi khó cho anh chị khi tìm người đó, nên chúng tôi chưa cho hiển thị mục tìm người theo Bát Tự. Nếu quý anh chị nào cần chuyên sâu thì liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm người miễn phí.

Nếu như bạn đã xác định cuộc đời lâu dài với đối phương thì việc xem tuổi vợ chồng là cần thiết để biết mức độ hòa hợp của 2 bạn đến đâu.

Mọi tính toán trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Do công cụ xem bói tuổi tình yêu tính toán bằng máy tính nên sẽ có những trường hợp đặc biệt không tính chuẩn xác được, để có sự chuẩn xác hơn xin quý anh chị vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia để cùng trao đổi. call: 1900.3333 – zalo: 0855.100000