Không Nên Làm Gì Theo Phong Thủy

Không Nên Làm Gì Theo Phong Thủy

( Phong Thủy )

Nếu quý vị không nhớ phút sinh chính xác thì nhập theo: (từ 01p tới 30p lấy 30p – từ 30p tới 59p lấy 50p)

Nguồn gốc công cụ Không Nên Làm Gì theo phong thủy

Nói về Bát Tự: Bộ môn này được hình thành từ năm 618 đến 907 (thời Đường) tại Trung Hoa, theo tương truyền là của cụ Lạc Lộc sáng tạo ra nhưng chỉ mới dùng 3 trụ ngày tháng năm sinh, sau đó từ năm 907 tới 960 thì được Cư sĩ Từ Cư Dịch (tự là Tử Bình) thêm 1 trụ giờ gọi là Tứ Trụ hay Bát Tự và dùng tới nay. Công cụ Không Nên Làm Gì sử dụng Bát Tự giúp đưa ra những lời khuyên về những điều không nên làm trong ngày dựa theo giờ ngày tháng năm sinh của mệnh chủ.

Nói về thuật trợ mệnh cải vận: Sau khi xem Bát tự chúng ta sẽ biết mệnh cục của mình vượng suy cường nhược ngũ hành nào. Từ đó có thể biết may rủi, phúc họa của bản thân trong hiện tại, tương lai và quá khứ. Chính vì chúng ta nắm được nguyên nhân, lý do tại sao lại sinh ra tốt và xấu. Sau đó tình cách xử lý sao cho mệnh cục có sự cân bằng để phát triển, đó gọi là Thuật trợ mệnh cải vận.

Mục đích xem ‘’Không nên làm gì theo phong thủy’’

  • Xét bản thân người xem với ngày chọn thuộc xấu hay tốt.
  • Sau khi biết được tốt hay xấu, sẽ đưa ra lời khuyên không nên làm gì cho tốt.

Nguyên lý hoạt động

  • Dựa vào giờ ngày tháng sinh, để luận về về tính cách cơ bản.
  • Luận sự tương tác ngũ hành, âm dương, tốt xấu các thiên can, địa chi của 4 trụ giờ ngày tháng năm sinh với nhau để tính vượng nhược ngũ hành nào sau đó so sánh với ngày chọn.
  • Dựa vào quy luật của thập thần của mệnh cục để xét ngày, tháng, mùa, năm chọn với mình tốt hay xấu và đưa ra lời khuyên.

Hướng dẫn sử dụng công cụ

  • Bước 1: Vào mục “Xem Bát Tự”, chọn vào phần “Không Nên Xem Gì Theo Phong Thủy”.
  • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin: Ngày tháng năm sinh (Dương lịch), Giờ sinh, Phút sinh, Ngày tháng giờ xem, Năm Cần xem, Giới tính.
  • Bước 3: Sau đó bấm vào “XEM” và đợi trong khoảng 1 phút để cho ra kết quả tương ứng.

Lưu ý:

  • Đây là một phong tục, văn hóa, chứ không phải là hình thức mê tín. Vậy cho nên kính mong quý độc giả khi đọc, xem hãy cho chúng tôi lời góp ý thiện chí hoan hỷ để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn, và đó cũng là lời động viên tinh thần cho chúng tôi, cám ơn quý độc giả đã đón đọc. Kính chúc quý độc giả cùng toàn gia trung phúc khang an thái – phúc lộc tựa vân lai…
  • Nếu có gì chưa hiểu hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 1900.3333 – 0855.100000 để được tư vấn thêm.

Xem thêm công cụ khác: