Xem chỉ tay

Lời đầu tiên cho thăng long đạo quan xin gửi lời chào, lời chúc tới các cao nhân, quý thầy, bằng hữu đồng đạo và quý bách gia vạn sự hanh thông, đắc sinh khí – vượng thiên y – toạ tài lộc.

Kinh thưa các cao nhân cùng bằng hữu đồng đạo và quý độc giải, thăng long đạo quán xin mạn phép đưa ra 1 số thông tin luận đoán về đường chỉ tay, để quý độc giả cùng thăng long đạo quan chiêm nghiệm, trong quá trình luận ắt có hung và cát, không tránh được các bộ phận đối lập hoặc trái chiều nhau.

ví du: đường chỉ tay này hung, nhưng đường khác lại cát. vv… sẽ khiến cho độc giả khó hiểu, nhưng huyền học là vậy trong lành có rữ mà trong rữ có lành, (trong hung có cát mà trong cát có hung) cũng giống như nhịp tim lúc lên cao lúc xuống thấp. Giống như bản tính con người dù hiền lành tới đâu cũng có lúc cáu và nóng, và dù có nóng tới đâu cũng có lúc mủi lòng. Vậy cho nên kính mong quý độc giả khi đọc, xem hãy cho chúng tôi lời góp ý thiện chí hoan hỷ để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn, và đó cũng là lời động viên tình thần cho chúng tôi, cám cơn quý độc giả đã đón đọc. Kính chúc quý độc gia cùng toàn gia trung phúc khang an thái – phúc lộc tựa vân lai…

  • Khi xem tay cho phái nữ, thì tay phải là số mệnh, tay trái xét tương lai và kết quả sẽ đạt được trong cuộc sống và bổ trợ cho một nửa kia của mình.
  • Khi xem tay cho phái nam, thì tay trái là số mệnh, tay phải xét tương lai và kết quả sẽ đạt được trong cuộc sống và bổ trợ cho một nửa kia của mình.
  • Xác định bốn đường chính

 

 

 

 

 

Thường thì mỗi người đều có bốn đướng chỉ tay chính: Tâm Đạo – Trí Đạo – Sinh Đạo. Còn đường thứ bốn là Định Mệnh thì nhiều người không có.