Xem sao hạn và cách hóa giải

Xem sao hạn và cách hóa giải

( Bát trạch )

Nếu quý vị không nhớ phút sinh chính xác thì nhập theo: (từ 01p tới 30p lấy 30p – từ 30p tới 59p lấy 50p)

Mỗi năm chúng ta sẽ gặp một sao chiếu mệnh khác nhau, nó có thể ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến vận hạn của bạn. Vậy sao chiếu mệnh của bạn năm nay là tốt hay xấu? Bạn có thể Xem sao giải hạn và cách hóa giải qua công cụ của Thăng Long đạo quán. Để hiểu rõ hơn công cụ này hãy đọc những thông tin dưới đây.

1. Xem sao hạn chiếu mệnh để làm gì?

Tùy theo từng năm mà các mệnh nam và nữ sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau. Vào năm gặp sao chiếu mệnh tốt thì mọi việc bạn làm đều có thể gặp may mắn, thuận lợi. Còn khi gặp sao xấu thì có thể gặp nhiều khó khăn, trục trặc trong công việc, cuộc sống.

Vì vậy nên bạn cần xem sao hạn và cách hóa giải vận hạn xấu do các sao chiếu. Để có thể tránh được những điều không may mắn làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bạn.

2. Sao hạn là những sao nào?

Theo ngũ hành có 9 sao chiếu mệnh, được chia vào các nhóm cát tinh, trung tinh và hung tinh. Các sao chiếu mệnh được chiêm nghiệm, lý luận dựa theo sự tuần hoàn và đặc điểm của các sao trong vũ trụ. Cụ thể như sau:

 

Nhóm saoTên saoÝ nghĩa
Cát tinhThái ÂmTốt cho cả nam và nữ, mang đến công danh, tài lộc cho chủ mệnh
Thái DươngMang đến nhiều may mắn, tốt lành nhưng nữ giới lại dễ bị đau ốm
Mộc ĐứcBình an, may mắn, tin vui cưới xin là những điều mà bạn gặp được. Nhưng nữ có thể mắc bệnh máu huyết, nam có thể mắc bệnh về mắt
Trung tinhVân HớnCông việc làm ăn bình thường, có thể đau ốm. Nam có thể gặp thị phi, nữ mang thai không tốt
Thổ Túcó thể gặp thị phi, kiện cáo, sức khỏe không được tốt. Gia đạo thiếu hòa khí, có thể xảy ra tranh chấp, cãi vã
Thủy DiệuGặp nhiều may mắn về tài lộc và nhận được hỷ sự. Cần tránh sông nước, cẩn trọng lời ăn tiếng nói để không gặp thị phi, đàm tiếu sau lưng
Hung tinhLa HầuSao xấu với cả nam và nữ, có thể mang đến nhiều chuyện buồn phiền.
Kế ĐôĐem đến nhiều xui xẻo cho chủ mệnh như hao tốn tiền của, ốm đau bệnh tật. Đặc biệt xấu đối với nữ mạng.
Thái BạchLà sao xấu nhất trong 9 sao chiếu mệnh, đặc biệt là đối với nam giới. Nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tiền tài.

 

3. Cách hóa giải sao hạn

Chúng ta thường tính sao hạn dựa vào tuổi mụ. Khi xác định được sao chiếu mệnh của mình là xấu thì bạn có thể làm những việc sau để hóa giải:

  • Chọn đúng ngày giờ sao đăng để cúng giải hạn
  • Sớ viết mực đỏ, tùy vào sao chiếu mệnh mà viết giấy vàng, xanh, trắng khacs nhau
  • Cúng đúng hướng và thắp đủ số nến tương ứng với sao chiếu mệnh
  • Đọc đúng văn khấn tương ứng với sao chiếu

Để biết sao chiếu mệnh mình là tốt hay xấu và cách hóa giải chi tiết thì bạn có thể đăng nhập vào công cụ Xem sao hạn và cách hóa giải của Thăng Long đạo quán bên trên. Chỉ trong vòng 3s công cụ sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin, chính xác về thiên mệnh, can chi, sao chiếu mệnh của bạn trong năm. Ngoài ra công cụ sẽ đưa ra các gợi ý khắc phục, đề phòng khi sao xấu chiếu mệnh.