Xem tuổi vận hạn theo năm

*Nhập ngày dương lịch
Mệnh chủ

Năm xem

Sau khi xét điểm của 2 tuổi chúng tôi có đưa ra bảng Tuổi Tốt và Xấu, quý anh chị nên tránh cột bên “Xấu” và tìm, chọn những người có tuổi, Địa Chi bên cột “Tốt” để kết hợp, VÀ QUÝ ANH CHỊ NÊN KẾT HỢP VỚI BỘ TỨ QUÝ NHÂN CỦA MÌNH Ở BẢNG DƯỚI

Bảng tra trên đây là xét theo năm sinh của Mệnh chủ và chọn ra năm sinh của đối phương nên độ tốt đạt được 65% (vì chỉ dựa theo năm sinh).
Quý anh chị muốn tìm người phù hợp hơn, đạt 85% tới 90% thì phải tìm cả GIỜ NGÀY THÁNG NĂM SINH của đối phương, tuy nhiên việc đi tìm người có GIỜ NGÀY THÁNG NĂM SINH như công cụ đưa ra thì hơi khó cho anh chị khi tìm người đó, nên chúng tôi chưa cho hiển thị mục tìm người theo Bát Tự. Nếu quý anh chị nào cần chuyên sâu thì liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm người miễn phí.

Luận đoán của Thăng Long Đạo Quán xin phép được kết thúc đội ngũ chuyên gia mời quý vị đóng góp ý kiến để chúng tôi chỉnh sửa nâng cấp cho phù hợp, cảm ơn quý bách gia đã xem công cụ này.
Kính chúc bách gia trăm họ cùng toàn Gia Trung vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.
Mọi tính toán trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Do công cụ tính toán bằng máy tính nên sẽ có những trường hợp đặc biệt không tính chuẩn xác được, để có sự chuẩn xác hơn xin quý anh chị vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia để cùng trao đổi. call: 1900.3333 – zalo: 0855.100000

Bài viết liên quan

Bốc mộ có cần xem tuổi người mất không? Ngày nào không nên cải táng?

Trước khi tiến hành việc cải táng mộ cho người đã mất chúng ta cần phải xem ngày, xem tuổi....

Xem tử vi sinh con – Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Việc xem tử vi sinh con sẽ giúp con cái sinh ra hợp với mệnh của bố mẹ. Việc này không chỉ giúp...

Hướng dẫn tự xem hợp tuổi trong hôn nhân, kinh doanh chính xác

Trong cuộc sống, mối quan hệ giữa người với người thường xảy ra 2 trường hợp là xung khắc,...

Hướng dẫn xem ngày cưới hỏi theo tuổi để hôn nhân hạnh phúc

Từ xưa đến nay, xem ngày cưới hỏi đã trở thành một tập tục quan trọng không thể thiếu trước...

5 điều quan trọng cần ghi nhớ khi xem tuổi vợ chồng kết hôn

Theo tín ngưỡng dân gian, phu thê hợp tuổi thì cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, mọi sự vạn cát...