Xem tuổi vận hạn theo năm

Xem tuổi vận hạn theo năm

( Cải vận )

Nếu quý vị không nhớ phút sinh chính xác thì nhập theo: (từ 01p tới 30p lấy 30p – từ 30p tới 59p lấy 50p)

1. Mục đích xem tuổi vận hạn theo năm

“Vận”có nghĩa là vận khí trong từng thời điểm cụ thể nào đó, có thể sẽ là phúc – họa, hưng – suy, cát – hung, thọ – yểu của con người. Tất cả đã được an bài sẵn.

“Hạn” là những gì sẽ xảy ra trong tương lai, chưa biết trước.

Xem tuổi vận hạn theo năm để biết được những hung – cát mà bản mệnh sẽ gặp phải trong thời gian cụ thể mà quý anh/chị muốn xem. Nếu là “cát” thì có thể thì tranh thủ khai thác thuận lợi. Còn “hung” thì thì biết cách mà phòng tránh để giảm bớt xui xẻo. 

2. Những vận hạn mà đời người gặp phải

Vận hạn bao gồm Đại vận và Tiểu vận:

Đại vận:Đại vận 10 năm, nghĩa là trong 1 đại vận sẽ kéo dài 10 năm. Và trung bình mỗi người sẽ trải qua 6 tới 9 Đại vận. Một số trường hợp đặc biệt thì sẽ có 10 hoặc trên 10 Đại vận ( người trên 100 tuổi)

Tiểu vận: Tính theo từng năm của các Đại vận. Ví dụ: Từ năm 2020 –  2030 là một Đại vận, thì năm 2023 là một Tiểu vận trong Đại vận đó. 

Theo 10 Thập thần bao gồm: Thiên ấn, Chính ấn, Tỷ kiên, Kiếp tài, Thực thần, Thương quan, Thiên tài, Chính tài, Quan tinh, Sát Tinh. Mỗi thập thần sẽ có tốt – xấu khác nhau.

3. Nguyên lý hoạt động Xem tuổi vận hạn theo năm trên TLĐQ

  • Dựa vào giờ ngày tháng sinh của mệnh chủ, sau đó so sánh với năm hiện tại. Từ đó luận ra những điều Cát – Hung trong năm đấy.
  • Sự tương tác của âm dương: xét thuộc tính âm dương của các thiên can, địa chi trong 4 trụ giờ, ngày tháng năm sinh. Để biết âm dương thuộc cân bằng hay thiện lệch. Từ đó, đưa ra cách xử lý để giúp mệnh hài hòa.
  • Sự tương tác ngũ hành: Xét thuộc tính ngũ hành ở 8 thiên can, địa chi của 4 trụ giờ ngày tháng năm sinh qua sự sinh, trợ, khắc, tiết, hao. Để biết được mức độ tốt xấu, từ đó suy ra họa phúc của một đời người. Nếu đã tốt thì tu dưỡng, gìn giữ, phát huy để tốt hơn. Còn đang xấu thì cần khắc phục, trợ mệnh cải vận, bổ khuyết…
  • Ngoài ra xét thêm về: Tam Tai, Thái Tuế, Sao hạn, hạn theo tuổi, năm sát và những yếu tố khác.

4. Hướng dẫn sử dụng xem tuổi vận hạn trên TLĐQ

Để biết được vận hạn của bản mệnh trong một năm cụ thể một cách thuận tiện và dễ dàng nhất, xin mời làm theo các bước:

  • Bước 1: Truy cập trên Thăng Long Đạo Quán.
  • Bước 2: Chọn Xem Bói và chọn mục “Xem tuổi vận hạn”
  • Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin và bấm XEM.

Sau đó hệ thống của Thăng Long Đạo Quán sẽ trả kết quả tương ứng. Quý anh/chị sẽ biết được những vận hạn mà bản thân mình gặp phải.

Và để luận giải một cách tường tận, tỉ mỉ nhất, quý anh/chị có thể liên chọn vào biểu tượng Zalo bên góc phải màn hình, chọn “Chat bằng Zalo” để được các chuyên gia tư vấn.