Lấy Lá Số Tử Vi Xem Lá Số Tử Vi Miễn Phí 2023【Chính xác nhất】

Lá số tử vi

( Luận công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tiền tài )

Nếu quý vị không nhớ phút sinh chính xác thì nhập theo: (từ 01p tới 30p lấy 30p – từ 30p tới 59p lấy 50p)

Xem tử vi là một phần trong Tử vi đẩu số giúp cho chúng ta tìm hiểu được phần nào của cuộc sống mà định mệnh đã an bài. Thông qua lá số tử vi ta có thể biết thêm về tính cách, đặc điểm, vận hạn cuộc đời, dự đoán sự kiện… của mỗi con người. Mặc dù chỉ là bộ môn huyền học dự đoán, nhưng trải qua nghìn năm nghiên cứu, quan sát, suy luận của các bậc tiền bối thì đến ngày nay tử vi vẫn là một bộ môn được rất nhiều người quan tâm.

Lá số tử vi là gì?

Tử vi là một hình thức luận giải về vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi… Chung quy với mục đích chính là để biết vận mệnh con người. Tử vi được bắt nguồn từ Trung Quốc, do Di Hi Lão Tổ (hay còn gọi là Trần Đoàn) sống dưới thời nhà Tống, hệ thống lại thành một bộ môn trong những hình thức bói toán. Sau có Đệ Tử là Thiệu Khang Tiết sử dụng rộng rãi và mạnh nhất.

Sự ra đời của công cụ lập lá số tử vi sẽ giúp bạn biết chính xác lá số của mình chỉ trong vòng vài giây. Nó có thể khắc phục được những sai sót khi lập lá số bằng tay. Bạn có thể đọc chi tiết lời luận giải, cách hóa giải điềm xui xẻo ngay bên dưới và dễ dàng chia sẻ với mọi người xung quanh.

Lá số tử vi là một bộ môn trong chiêm tướng tử vi bên cạnh tử vi chân cơ, nó được ra đời từ rất lâu trước đây và được sử dụng đến tận ngày nay để luận đoán tương lai.

Xem lá số tử vi trọn đời cho biết những gì

Điền đầy đủ thông tin vào công cụ lấy lá số bên trên nó sẽ giúp bạn biết được những thông tin sau đây:

✅ Luận đoán các phương diện cuộc sống ✴️ Trên mỗi một lá số sẽ thể hiện các phương diện của cuộc sống như: công danh sự nghiệp, tiền tài, gia đạo, tình duyên, sức khỏe…
✅ Dự đoán vận hạn✴️ Biết được các vận hạn, may mắn của mình trong tương lai qua từng năm.
✅ Chọn ngày lành tháng tốt✴️ Lựa chọn ngày phù hợp với bản mệnh, tránh ngày xung khắc để làm việc đại sự
✅ Tư vấn chọn nghề nghiệp✴️ Dựa vào các cung Mệnh – Thân – Quan – Tài để biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Từ đó, đưa ra được định hướng nghề nghiệp phù hợp với gia chủ.
✅ Luận về sức khỏe✴️ Khi nhìn vào lá số tử vi, bạn có thể biết được tình hình sức khỏe của mình ra sao dựa vào các cung Tật Ách, Mệnh – Thân. Từ đó giúp cho gia chủ có lối sống phù hợp bổ trợ những thiếu sót trong cơ thể.

Nhờ công cụ lập lá số tử vi cũng như tử vi chân cơ với lời bình giải chi tiết phía dưới sẽ giúp bạn nắm bắt được tương lai, vận mệnh của mình qua các năm. Lá số mà chúng tôi cung cấp cho bạn chỉ mang tính chất tham khảo, giúp bạn tránh được những việc không nên, nắm bắt được những cơ hội tốt. Từ đó giúp cho cuộc sống may mắn, thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Để lập lá số tử vi nhanh và chính xác nhất bạn có thể điền đầy đủ giờ, ngày tháng năm sinh trên công cụ của chúng tôi. Các chuyên gia phong thủy hàng đầu sẽ giải đáp miễn phí cho bạn. Thăng Long đạo quán sẽ rất mong nhận được những Comment và chia sẻ của các bạn về lá số của mình.

Bài viết liên quan:

Mâm cỗ chay - mặn thuần Việt cho ngày Rằm tháng giêng

Mâm cỗ chay - mặn thuần Việt cho ngày Rằm tháng giêng

Rằm tháng giêng được xem là một trong những ngày rằm lớn nhất trong năm. Vậy nên từ xưa đến nay, gia chủ khi chuẩn bị mâm lễ cúng thường rất chu đáo, tươm tất để thể hiện lòng thành kính của mình.

Năm 2024, 3 hướng nhà đại kỵ cấm xây theo phong thủy

Năm 2024, 3 hướng nhà đại kỵ cấm xây theo phong thủy

Theo Cửu Cung Phi Tinh, một trong những trường phái phổ biến của phong thủy, năm 2024 sẽ chứng kiến sự chiếu chiếu xấu từ ba hướng nhà quan trọng. Cụ thể, đây là những cảnh báo mà gia chủ cần chú ý: