Xem tuổi xuất ngoại

Xem tuổi xuất ngoại

( Xem tuổi )

Nếu quý vị không nhớ phút sinh chính xác thì nhập theo: (từ 01p tới 30p lấy 30p – từ 30p tới 59p lấy 50p)

Mỗi năm có hàng nghìn người xuất ngoại, với những mục đích khác nhau, người đi làm việc, người đi học tập. Nhưng với lý do nào đi nữa thì mong muốn có một môi trường làm việc mới và mở ra nhiều cơ hội học tập hơn. Nếu bạn đang đắn đo không biết nên đi năm nào thì Thăng Long Đạo Quán sẽ giúp bạn tìm được năm phù hợp với mệnh cục của mình với công cụ xem tuổi xuất ngoại dưới đây.

1. Nguồn gốc xem tuổi xuất ngoại theo Bát Tự

Nói về Bát Tự: Bộ môn này được hình thành từ năm 618 đến 907 (thời Đường) tại Trung Hoa, theo tương truyền là của cụ Lạc Lộc sáng tạo ra nhưng chỉ mới dùng 3 trụ ngày tháng năm sinh, sau đó từ năm 907 tới 960 thì được Cư sĩ Từ Cư Dịch (tự là Tử Bình) thêm 1 trụ giờ gọi là Tứ Trụ hay Bát Tự và dùng tới nay. Thông thường, mọi người thường xem số xuất ngoại trong tử vi. Tuy nhiên, cách xem này có hạn chế đó là không chi tiết được theo giờ sinh.

Nói về thuật trợ mệnh cải vận: Sau khi xem Bát tự chúng ta sẽ biết mệnh cục của mình vượng suy cường nhược ngũ hành nào. Từ đó có thể biết may rủi, phúc họa của bản thân trong hiện tại, tương lai và quá khứ. Chính vì chúng ta nắm được nguyên nhân, lý do tại sao lại sinh ra tốt và xấu, từ đó tìm cách xử lý sao cho mệnh cục có sự cân bằng để phát triển, đó gọi là Thuật trợ mệnh cải vận. Cụ thểtrong mục này có khía cạnh dùng Ngũ hành để xem tuổi xuất ngoại hợp cho bản mệnh.

2. Mục đích xem tuổi xuất ngoại

Sau khi đã biết mệnh cục mình vượng, suy, cường, nhược ngũ hành nào rồi, thì sẽ bổ sung một ngũ hành tương xứng để lấy lại sự cân bằng cho mệnh. Từ đó giúp mệnh cục chọn được năm xuất ngoại phù hợp cho bản thân.

xem tuổi xuất ngoại

3. Nguyên lý hoạt động công cụ xem tuổi xuất ngoại

  • Sự tương tác của âm dương: xét thuộc tính âm dương ngũ hành của các thiên can, địa chi trong 4 trụ giờ, ngày tháng năm sinh. Để biết mức độ thuần âm hay thuần dương, hoặc âm dương cân bằng. Từ đó, đưa ra cách xử lý để giúp mệnh hài hòa.
  • Sự tương tác ngũ hành: Xét thuộc tính ngũ hành ở 8 thiên can, địa chi của 4 trụ giờ ngày tháng năm sinh qua sự sinh, trợ, khắc, tiết, hao. Để biết được mức độ tốt xấu, từ đó suy ra họa phúc của một đời người. Nếu đã tốt thì tu dưỡng, gìn giữ, phát huy để tốt hơn. Còn đang xấu thì cần khắc phục, trợ mệnh cải vận, bổ khuyết…
  • Dựa vào sự tương tác của Thập thần, vòng trường sinh, thần sát để biết sự vượng suy cường nhược, tốt xấu của mệnh cục. Từ đó tìm ra ngành nghề thuộc Dụng, Hỷ, Tài thần để giúp mệnh cục cân bằng, tránh hung đón cát, may mắn hơn trong công việc.
  • Dựa vào giờ ngày tháng sinh, để luận về về tính cách cơ bản: Giúp thấu hiểu bản thân mình hơn, biết được ưu nhược điểm của mình, về tính cách và tư duy. Sau đó cải biến để phát huy thế mạnh của bản thân, khắc chế nhược điểm…

Tổng quan: Dựa vào ngũ hành, âm dương, sự tương tác tốt xấu của 8 thiên can địa chi trong 4 trụ giờ ngày tháng năm sinh, để tính vượng nhược ngũ hành của mệnh cục, và tìm ra Dụng, Hỷ thần sau đó chọn tuổi xuất ngoại phù hợp với mệnh cục của mình.

Để thuận tiện hơn cho việc xem ngày xuất ngoại, Thăng Long Đạo Quán có đưa ra công cụ xem ngày xuất ngoại Online, mời quý anh/chị cùng làm theo hướng dẫn và xem kết quả.

4. Xem tuổi xuất ngoại theo ngày giờ tháng năm sinh

Để xem tuổi có xuất ngoại được không bạn có thể sử dụng công cụ của Thăng Long đạo quán dưới đây:

  • Chọn mục “Xem ngày xuất ngoại’’.
  • Điền đầy đủ thông tin về: Ngày, Tháng, Năm sinh, Giờ sinh, Phút sinh, Ngày cần xem (ngày, tháng, năm), Giới tính.
  • Sau đó bấm “XEM” và vui lòng chờ kết quả trong khoảng 1 phút.
  • Sau khi có bản luận giải quý anh/chị kéo xuống xem nội dung của các mục xét hung cát, và xem đánh giá theo mức điểm từ 1 tới 10.

Lưu ý:

  • Đây là một phong tục, văn hóa, chứ không phải là hình thức mê tín. Vậy cho nên kính mong quý độc giả khi đọc, xem hãy cho chúng tôi lời góp ý thiện chí hoan hỷ để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn, và đó cũng là lời động viên tinh thần cho chúng tôi, cám ơn quý độc giả đã đón đọc. Kính chúc quý độc giả cùng toàn gia trung phúc khang an thái – phúc lộc tựa vân lai…
  • Nếu có gì chưa hiểu hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 1900.3333 – 0855.100000 để được tư vấn thêm.