Xem Tướng Mặt - Bói Tướng Số Khuôn Mặt

Xem tướng mặt là bộ môn có từ lâu đời nay và ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tại Thăng Long Đạo Quán, chỉ cần quý độc giả để lại thông tin, chúng tôi sẽ cho bạn bạn ưu nhược điểm trên khuôn mặt của bạn. 

1. Nguồn gốc của xem tướng mặt

Nhân tướng học là một trong những hình thức xem bói cơ bản được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Xem tướng mặt không phải là một hình thức bói toán thiếu cơ sở mà nó đã được hình thành và phát triển trải qua hàng ngàn năm trước đây.

Thuật xem tướng mặt có khởi nguồn từ văn hóa Trung Hoa, vào khoảng thời gian 2697 TCN – 2598 TCN, và thịnh hành vào cuối thế kỷ thứ 3 TCN tại Trung Hoa. 

2. Vì sao nên xem tướng khuôn mặt

Người xưa vẫn có câu “Tâm sinh tướng”, tức đây là một kinh nghiệm về cách nhìn người thông qua tướng mạo, dung nhan để biết được phần nào đó về tính cách, suy nghĩ của người đó.

Nhân tướng mặt là xem các đường nét có trên khuôn mặt: Hình dáng khuôn mặt, Trán, Lông mày, Mắt, Tai, Miệng với mục đích:

  • Tiên đoán vận cục.
  • Tiên đoán về tính cách.
  • Xem các đường nét trên khuôn mặt để biết được hung hay cát.

Xem thêm: Xem bói chỉ tay

xem bói tướng khuôn mặt
Xem bói tướng khuôn mặt tốt hay xấu

3. Cách xem tướng mặt đàn ông phụ nữ

  • Trong phần “Xem tướng mặt” sẽ có các mục: Khuôn mặt, Trán, Lông mày, Mắt, Tai, Miệng. Quý đọc giả quan sát rồi chọn vào các phần tương ứng.
  • Sau đó bấm vào “XEM” và vui lòng chờ 30 giây để lĩnh thông tin.

Lưu ý:

  • Công cụ xem tướng khuôn mặt là một phong tục, văn hóa, chứ không phải là hình thức mê tín. Vậy cho nên kính mong quý độc giả khi đọc, xem hãy cho chúng tôi lời góp ý thiện chí hoan hỷ để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn, và đó cũng là lời động viên tinh thần cho chúng tôi, cám ơn quý độc giả đã đón đọc. Kính chúc quý độc giả cùng toàn gia trung phúc khang an thái – phúc lộc tựa vân lai…
  • Nội dung trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế hay quyết định thay vận mệnh của bản mệnh được.
  • Nếu có gì chưa hiểu hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 1900.3333 – 0855.100000 để được tư vấn thêm.