Đặt tên cải vận bổ khuyết

Tên của một con người vô cùng quan trọng, nó có thể ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời của 1 con người. Và để có thể làm cho vận mệnh của mình được tốt hơn thì nhiều người lựa chọn đặt biệt danh để cải vận bổ khuyết. Hoặc nhiều bố mẹ dựa vào lá số bát tự để đặt tên cho con. Để có thể hiểu rõ hơn về Thuật đặt tên bổ khuyết hãy đọc những thông tin bên dưới đây.

1. Đặt tên bổ khuyết có ý nghĩa gì?

Việc đặt tên cho con cái rất được coi trọng từ xa xưa đến nay. Vì ông cha ta thường quan niệm rằng cái tên có thể ảnh hưởng đến vận mệnh và sẽ theo người đó đến suốt cuộc đời. Nếu bạn đặt một cái tên hợp với mệnh sẽ mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn giúp vận mệnh tốt hơn. Hoặc ngược lại nếu cái tên xấu, khắc với bản mệnh sẽ vô tình trở thành một hòn đá, đè lên bạn, cản trở bước tiến và sẽ khó thành công trong cuộc sống.

Mặt khác, khi nghiên cứu về bộ môn bát tự, các chuyên gia phát hiện tên người không làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh nhưng có thể làm giảm hoặc tăng hay bổ sung cái thiếu của mệnh. Đặt tên phong thủy phù hợp với mệnh sẽ giúp bạn có cuộc sống tốt, trọn vẹn hơn.

2. Cách luận đặt tên bổ khuyết chính xác nhất

Một cách đặt tên được coi là chính xác nhất với từng bản mệnh đó chính là đặt tên theo Tứ trụ. Sử dụng giờ, ngày, tháng, năm sinh riêng của mỗi người mà xác định được ngũ hành khuyết thiếu, từ đó tìm ra được Dụng thần có thể ổn định, mang bản mệnh về trạng thái cân bằng.

Vì vậy nên nếu tên có đầy đủ ngũ hành là rất tốt, còn nếu không thì thiếu ngũ hành nào bạn nên bổ sung ngũ hành ấy. Nếu có 2 hành trở nên thì bị yếu, nên bổ sung bổ khuyết bằng cách thêm tên đệm cho tên của bản mệnh mà không cần thêm tên chính.

Tóm lại, đặt tên bổ khuyết là một việc vô cùng khó để đặt được một cái tên đẹp, ý nghĩa lại phải đáp ứng được đầy đủ âm dương ngũ hành. Nó yêu cầu rất nhiều yếu tố kết hợp với nhau. Nếu bạn muốn đặt tên phù hợp với bản mệnh có thể điền đầy đủ thông tin vào công cụ bên trên để được giải đáp nhanh và chính xác nhất.