Phong Thủy là bộ môn khoa học tổng hợp dựa trên các nghiên cứu thực nghiệm và các bộ môn khoa học khác như: vật lý địa cầu, thủy văn địa chất, vũ trụ tinh thể học, khí tượng học, môi trường học và kiến trúc. Phong thủy có vai trò rất to lớn trong việc cải thiện môi trường sống cũng như phần nào vận mệnh con người. Nhưng không phải ai cũng nắm được bản chất, các quy luật, cách tính toán,… Chính vì vậy, ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng Thăng Long Đạo Quán – công cụ tuyệt vời giúp các bạn hiểu rõ hơn được các ứng dụng của phong thủy vào trong đời sống hàng ngày và hướng dẫn sử dụng nó!

1. App Thăng Long Đạo Quán là gì? 

Ứng dụng Thăng Long Đạo Quán là ứng dụng chuyên sâu về phong thủy được xây dựng với mong muốn mang đến các bình giải đơn giản, xúc tích đúng trọng tâm các vấn đề phong thủy liên quan để gia chủ. Trải qua thời gian phát triển, Thăng Long Đạo Quán hiện nay đã sở hữu kho nội dung phong phú (52 công cụ tra cứu), đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng dựa trên nhiều tính năng như: tra cứu lịch vạn niên, xem ngày giờ tốt xấu theo từng cá nhân qua giờ ngày tháng năm sinh, xem tuổi, hướng nhà, sao chiếu mệnh, vận hạn từng năm,  gieo quẻ…

Với các chức năng như: Xem tuổi làm nhà, xác định hướng tốt xấu, xem phong thủy, gieo quẻ kinh dịch….. Thăng Long Đạo Quán thực sự là một kho các thông tin hữu ích cho bạn về áp dụng phong thủy trong cuộc sống.

Ứng dụng Thăng Long Đạo Quán - ứng dụng phong thủy của mọi nhà
Ứng dụng Thăng Long Đạo Quán – ứng dụng phong thủy của mọi nhà

2. Các tính năng chính có trên App Thăng Long Đạo Quán

2.1. Các tính năng nổi bật

Với tài khoản VIP App Thăng Long Đạo Quán cung cấp cho người dùng VIP 5 tính năng nổi bật dưới đây:

2.1.1. Cố vấn gia chủ hàng ngày

App Thăng Long Đạo Quán cho phép người dùng tra cứu ngày tháng theo cả Dương Lịch lẫn Âm Lịch trong cả nghìn năm. Bên cạnh các thông tin ngày giờ tốt xấu, can chi, tiết khí, sao tốt, xấu, giờ hoàng đạo,..ứng dụng còn đưa ra lời khuyên cho những việc nên hoặc không nên làm trong ngày. 

Sau khi cập nhật thông tin về thời điểm sinh (giờ, ngày, tháng, năm sinh) và giới tính, Thăng Long Đạo Quán sẽ dựa trên các thuật toán kết hợp với Lịch Vạn Sự, Ngũ hành, Âm Dương, Kinh Dịch, Mệnh Lý Học để đưa ra những đánh giá riêng cho từng gia chủ theo nhiều yếu tố khác nhau.

Bạn cũng có thể chia sẻ những cố vấn hàng ngày này với bạn bè, người thân nếu muốn.

2.1.2. Lá số tử vi

Xem lá số tử vi trọn đời có bình giải chi tiết về ý nghĩa sao trong lá số sẽ giúp cho bạn biết về tương lai, vận hạn theo các năm. Khi lấy lá số tử vi theo giờ sinh và ngày tháng năm sinh thì bạn cần khám phá phần luận giải lá số để nắm bắt vận mệnh của chính mình. Lá số tử vi trọn đời mang yếu tố tham khảo giúp quý bản mệnh tránh việc không nên, tăng cường việc tốt từ đó có một cuộc sống suôn sẻ và nhiều may mắn.

2.1.3. Lá số bát tự

Con người khi sinh ra đều có tứ trụ (ngày – giờ – tháng – năm sinh). Mỗi trụ của từng người đều mang một cặp Thiên can và Địa chi riêng. Từng can, chi lại có âm dương ngũ hành khác nhau. Khi chịu tác động bởi sự vận hành của vũ trụ, các can, chi này sẽ sinh ra cường nhược khác nhau, từ đó sinh ra họa phúc mỗi người. 

Giống như lá số Tử vi, lá số bát tự (hay còn gọi là lá số Tứ trụ) được xây dựng dựa trên Ngũ hành, âm dương và các quẻ Kinh dịch. Sau đó, lá số sẽ được luận giải và từ đó chỉ ra những cái tốt xấu và cách hóa giải. Đặc biệt bộ môn này có thuật “Cải vận trợ mệnh Bổ Khuyết” giúp bản thân có thể thay đổi vận mệnh của mình.

2.1.4. Luận giải Hung Cát theo thời vận

Mỗi người sinh ra lại có một chân mệnh khác nhau và việc nắm được chân mệnh của mình giúp gia chủ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho những điều sẽ xảy đến trong tương lai. Bằng việc sử dụng tứ trụ (ngày – giờ – tháng – năm sinh) cùng với năm xem thời vận, Thăng Long Đạo Quán sẽ vẽ ra bảng HUNG – CÁT cho mỗi người rồi từ đó tìm cách hóa giải để giảm thiểu những tác động xấu đến bản mệnh cũng như kích hoạt niềm may mắn, thành công lên gấp bội.

2.1.5. Tư vấn 1:1 cùng chuyên gia

Bên cạnh các bản luận giải chi tiết về lá số Bát Tự, lá số Tử vi, bảng luận giải Hung Cát theo thời vận, với tài khoản VIP Thăng Long Đạo Quán, bạn sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp về các yếu tố bạn quan tâm, yếu tố bạn cần đi sâu vào tìm hiểu (tài lộc, tình duyên, công danh, gia đạo,…) từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu hoàn toàn MIỄN PHÍ.

2.2. Các tính năng khác

Bên cạnh 3 tính năng chính: Cố vấn gia chủ hàng ngày, Lá số tử vi, Lá số bát tự, Thăng Long Đạo Quán còn cung cấp đến người dùng 52 công cụ tra cứu hữu ích khác:

2.2.1. Phong Thủy Số

Dựa vào chính giờ ngày tháng năm sinh của từng cá nhân, sau đó xét, luận về độ vượng, suy của mệnh cục, sau đó biết mệnh cục tốt xấu ở đâu, nguyên nhân là gì và đưa ra những con số (xét trên 7 quy chuẩn, yếu tố của kinh dịch, huyền học, ngũ hành, âm dương) để giúp mệnh có sự cân bằng để hóa sát, chuyển hung thành cát và kích hoạt những cái tốt, điểm mạnh trong mệnh giúp phát triển bản thân, sự nghiệp.

Các công cụ Phong Thủy Số bao gồm: Bói sim phong thủy, Tìm sim phong thủy, Bói số tài khoản, Tìm số tài khoản, Bói biển số xe.

2.2.2. Xin Quẻ

Dựa vào Kinh dịch, dịch lý để đưa ra 1 trong 64 quẻ dịch để dự đoán hung cát cho sự việc sắp tới. Xin quẻ Quan Âm để biết may, rủi hung cát sau đó có phương án cho dự định sắp tới.

Các công cụ Xin Quẻ: Xin quẻ luận đoán sự việc (64 quẻ dịch)Xin quẻ Quan Âm.

2.2.3. Xem Nhân Tướng, Chỉ Tay

Dựa vào Nhân tướng, chỉ tay để luận ra những bí ẩn của bản thân, giúp bản thân hiểu về mình nhiều hơn. Có lợi cho việc kết giao, kết hợp với người khác, biết chọn bạn mà chơi chọn người mà hợp tác cùng.

Các công cụ Xem Nhân Tướng, Chỉ Tay bao gồm: Xem nhân tướngXem chỉ tay.

2.2.4. Xem Bát Trạch

Dựa vào bộ môn phong thủy của huyền không phi tinh để xem, luận hung cát, tốt xấu của ngôi nhà, công trình của mình, sau đó có những biện pháp tăng cát, vượng khí hay trấn giải hung, sát tinh.

Công cụ Xem Bát Trạch bao gồm: Xem Bát trạch,Bát trạch 8 cungBát trạch 24 sơn hướng.

2.2.5. Xem Lịch

Dựa vào hệ thống sao, chiêm tinh học để xem tốt xấu trong ngày, tháng, năm và giờ hoàng, hắc đạo khi làm việc lớn.

Công cụ Xem Lịch bao gồm: Lịch tuần, Lịch tháng, Lịch năm theo lịch Vạn Niên.

2.2.6. Xem Ngày

Dựa vào chính giờ ngày tháng năm sinh của từng cá nhân, sau đó xét, luận về độ vượng, suy của mệnh cục, so sánh với ngày mình chọn và đưa ra đánh giá bằng điểm số cao thấp, sau đó biết mệnh cục cần thời điểm nào tốt nhất với mệnh cục, và đưa ra những giờ, ngày tháng, năm thuộc Dụng Thần (ngũ hành giúp mệnh) các công cụ đó luận, xét trên 11 quy chuẩn, yếu tố của kinh dịch, huyền học, ngũ hành, âm dương, mệnh lý. vv… để ngày đó giúp mệnh có sự cân bằng để hóa sát, chuyển hung thành cát và kích hoạt những cái tốt, giúp công việc được thuận buồm xuôi gió, may mắn hanh thông.

Công cụ Xem Ngày bao gồm: Xem ngày tốt xấu theo Bát Tự, Xem ngày Nhập Trạch, Xem ngày Khai Trương, Xem ngày Động Thổ, Xem ngày Chuyển Nhà, Xem ngày Đổ Trần, Xem ngày Đặt bàn thờ, Xem ngày Chuyển bàn thờ, Xem ngày Kê giường, Xem ngày Cưới hỏi, Xem ngày Mua xe, Xem ngày Mua nhà, Xem ngày Nhậm chức, Xem ngày Ký hợp đồng, Xem ngày Xuất kho, Xem ngày Ký kết giao dịch, Xem ngày Khởi công, mở hàng.

2.2.7. Cố vấn nên làm, không nên làm

Dựa vào chính giờ ngày tháng năm sinh của từng cá nhân, sau đó xét, luận về độ vượng, suy của mệnh cục, sau đó biết mệnh cục cần làm gì và không nên làm gì để cuộc sống, công việc hanh thông hơn.

Công cụ Cố vấn bao gồm: Nên làm gì?Không nên làm gì?

2.2.8. Xem Tuổi

Dựa vào chính giờ ngày tháng năm sinh của từng cá nhân, sau đó xét, luận về độ vượng, suy của mệnh cục, so sánh với người mình chọn và đưa ra đánh giá bằng điểm số cao thấp, sau đó đưa ra những cá nhân nào tốt nhất với mình để kết giao, kết hợp để công việc, sự nghiệp may mắn hanh thông, dễ phát tài.

Công cụ Xem Tuổi: Xem tuổi vợ chồng, Xem tuổi tình yêu, Xem tuổi đối tác, Xem tuổi cấp trên, Xem tuổi nhân viên, Xem tuổi đồng nghiệp, Xem tuổi vận hạn theo năm, Xem tuổi làm nhà, Xem tuổi xuất ngoại.

2.2.9. Xem hạn, thời vận, và thuật bổ khuyết, cải vận

Dựa vào chính giờ ngày tháng năm sinh của từng cá nhân, sau đó xét, luận về độ vượng, suy của mệnh cục, sau đó biết mệnh cục tốt xấu ở đâu, nguyên nhân là gì và đưa ra những vật phẩm, phương án để giúp mệnh có sự cân bằng để hóa sát, chuyển hung thành cát và kích hoạt những cái tốt, điểm mạnh trong mệnh giúp phát triển bản thân, sự nghiệp.

Công cụ Cải vận bổ khuyết: Xem sao hạn, Xem hung cát  theo thời vận và lĩnh vực năm nay, Xem vật phẩm cải vận, Đặt tên theo phong thủy, Ngành nghề hướng nghiệp, Xem phương vị quý nhân, Mặc đúng phong thủy.

3. Hướng dẫn sử dụng App Thăng Long Đạo Quán

Sự ra đời của ứng dụng Thăng Long Đạo Quán song song với website giúp trải nghiệm khách hàng được tăng lên một cách rõ rệt. Ở mục dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng app Thăng Long Đạo Quán một cách chi tiết nhất.

3.1. Cách tải, cài đặt, đăng ký sử dụng app Thăng Long Đạo Quán

Bước 1: Để tải app Thăng Long Đạo Quán, các bạn có thể truy cập link sau đây:

Tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán
Tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng, bạn mở app Thăng Long Đạo Quán lên và tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách chọn Đăng ký. Với các bạn đã có sẵn tài khoản, hãy chọn Đăng nhập để bắt đầu sử dụng.

Bước 3: Điền thông tin Họ, tên, chọn giới tính > nhập Ngày/tháng/năm/giờ sinh. Cuối cùng, điền số điện thoại, email (nếu có) và đặt lại mật khẩu cho tài khoản của bạn để hoàn tất.

3.2. Cách tra cứu lịch âm/ dương trên app Thăng Long Đạo Quán

Để tra cứu lịch âm/ dương trên ứng dụng Thăng Long Đạo Quán, các bạn hãy truy cập vào ứng dụng. Tại giao diện chính của ứng dụng, chọn Lịch Âm Dương.

Ngay lập tức bạn sẽ thấy thông tin của ngày hôm nay, các sự kiện đi kèm, thời tiết, giờ hoàng đạo, hắc đạo, các việc nên làm, việc không nên làm,…

Hướng dẫn tra cứu lịch âm/ dương trên app Thăng Long Đạo Quán
Hướng dẫn tra cứu lịch âm/ dương trên app Thăng Long Đạo Quán

3.3. Cách xem thông tin cố vấn gia chủ theo ngày trên app Thăng Long Đạo Quán

Để xem thông tin cố vấn gia chủ, các bạn có thể truy cập mục Cố vấn dưới thanh menu. Tại đây Thăng Long Đạo Quán sẽ cung cấp thông tin cho gia chủ theo ngày theo các yếu tố sau:

 • Giờ, hướng xuất hành
 • Việc nên/ không nên làm trong ngày
 • Cách xuất hành
 • Con số may mắn
 • Sức khỏe, tình duyên, gia đạo, tài lộc theo ngày
 • Màu sắc, trang phục, vật phẩm, thực phẩm nên sử dụng,…
Cách xem thông tin cố vấn gia chủ theo ngày trên app Thăng Long Đạo Quán
Cách xem thông tin cố vấn gia chủ theo ngày trên app Thăng Long Đạo Quán

3.4. Cách lập lá số bát tự trên app Thăng Long Đạo Quán

Để lập được lá số bát tự trên ứng dụng, tại trang chủ của app, chọn mục Lập lá số Bát Tự (Tứ Trụ). Sau đó, điền các thông tin: Họ và tên, ngày sinh (dương lịch), giờ sinh, giới tính rồi nhấn XEM. Nếu chỉ nhớ ngày Âm lịch thì có thể dùng các công cụ có sẵn trên mạng để đổi từ ngày âm lịch sang dương lịch), Giờ sinh, Giới tính,… ngay lập tức bạn sẽ thấy được Lá số Bát tự của mình cùng bản luận giải 20 yếu tố vô cùng chi tiết!

Cách lập lá số bát tự trên app Thăng Long Đạo Quán
Cách lập lá số bát tự trên app Thăng Long Đạo Quán

3.5. Cách lập lá số tử vi trên app Thăng Long Đạo Quán

Để lập được lá số tử vi trên ứng dụng, tại trang chủ của app, chọn mục Lập lá số tử vi. Sau đó, điền các thông tin: Năm cần xem, họ và tên, ngày sinh (dương lịch), giờ sinh, giới tính rồi nhấn XEM. Ngay lập tức, bạn có thể xem số mệnh tử vi cuộc đời mình dựa trên phương pháp cơ sở lý học phương Đông và nền tảng là học thuyết âm dương, ngũ hành, can chi,…

Bên cạnh việc xem lá số và bình giải chi tiết, bạn cũng có thể xem vận hạn theo đại vận, theo năm, theo tháng và theo ngày được biểu diễn cụ thể bằng biểu đồ dễ xem, dễ hiểu. 

Cách lập lá số tử vi trên app Thăng Long Đạo Quán
Cách lập lá số tử vi trên app Thăng Long Đạo Quán

3.6. Cách xem ngày tốt – xấu

Để xem ngày tốt – xấu, tại trang chủ của ứng dụng Thăng Long Đạo Quán, chọn mục Xem ngày tốt – xấu hôm nay. Tại đây, Thăng Long Đạo Quán cung cấp cho bạn 2 sự lựa chọn: Xem ngày Hoàng Đạo và Xem ngày theo bát tự.

 • Với Xem ngày Hoàng Đạo, bạn chỉ cần chọn ngày muốn xem là được.
 • Với Xem ngày theo bát tự, các bạn cần nhập các trường thông tin: Họ và tên, ngày sinh (dương lịch), giờ sinh, giới tính, ngày và giờ cần xem rồi nhấn XEM để có kết quả chuẩn xác nhất.
Cách xem ngày tốt - xấu hôm nay
Cách xem ngày tốt – xấu hôm nay

3.7. Cách xem cố vấn phong thủy theo lĩnh vực

Để xem cố vấn phong thủy theo các lĩnh vực khác nhau, tại trang chủ của ứng dụng, chọn lĩnh vực mà bạn muốn xem. Hiện nay, Thăng Long Đạo Quán cung cấp cố vấn tại các lĩnh vực sau: Xem tuổi vợ chồng, Xem tuổi tình yêu, Xem tuổi đối tác, Xem tuổi cấp trên, Xem tuổi xuất ngoại, Xem ngày nhập trạch, Xem ngày khai trương, Xem ngày đặt bàn thờ, Xem ngày cưới hỏi, Xem ngày mua xe, Xem ngày mua nhà.

Sau khi chọn được lĩnh vực cần xem, hãy nhập các trường thông tin: Họ và tên, ngày sinh (dương lịch), giờ sinh, giới tính, ngày và giờ cần xem rồi nhấn XEM để có kết quả chính xác.

Cách xem cố vấn phong thủy theo lĩnh vực
Cách xem cố vấn phong thủy theo lĩnh vực

3.8. Cách tra cứu vật phẩm phong thủy hợp mệnh

Để tra cứu vật phẩm phong thủy hợp mệnh cũng như tra cứu ý nghĩa phong thủy của các vật phẩm hiện có, nhấn chọn Tra cứu trên thanh công cụ. Hiện nay Thăng Long Đạo Quán cung cấp cho bạn các mục: Bói biển số xe, Bói sim phong thủy, Tìm sim phong thủy, Bói số tài khoản ngân hàng và Tìm số tài khoản hợp mệnh.

Sau khi chọn được lĩnh vực cần tra cứu, hãy nhập các trường thông tin: Họ và tên, ngày sinh (dương lịch), giờ sinh, giới tính rồi nhấn XEM để có kết quả chính xác.

Cách tra cứu vật phẩm phong thủy hợp mệnh trên app Thăng Long Đạo Quán
Cách tra cứu vật phẩm phong thủy hợp mệnh trên app Thăng Long Đạo Quán

3.9. Cách nâng cấp tài khoản VIP Thăng Long Đạo Quán

Để trải nghiệm một cách tối đa nhất, đừng ngần ngại nâng cấp tài khoản của bạn lên tài khoản VIP của Thăng Long Đạo Quán. Để nâng cấp tài khoản, chọn mục Cố vấn trên thanh công cụ > chọn Nâng cấp tài khoản VIP để xem. Tại đây chọn thời gian muốn sử dụng tài khoản VIP rồi tiến hành thanh toán như mua các ứng dụng trên kho ứng dụng là được.

Cách nâng cấp tài khoản VIP Thăng Long Đạo Quán
Cách nâng cấp tài khoản VIP Thăng Long Đạo Quán

3.10. Cách sử dụng các công cụ khác

Bên cạnh các công cụ chính nêu trên, Thăng Long Đạo Quán còn cung cấp cho người dùng một số tính năng: Xin thẻ Quan Âm, Xin quẻ Kinh Dịch, Xem bát trạch phong thủy xây nhà, Văn khấn,… Để sử dụng các công cụ này, hãy kéo xuống mục cuối cùng của trang chủ, sau đó chọn tính năng cần xem để trải nghiệm

Các công cụ khác của Thăng Long Đạo Quán
Các công cụ khác của Thăng Long Đạo Quán

4. App Thăng Long Đạo Quán có gì khác biệt so với các ứng dụng phong thủy khác?

Thăng Long Đạo Quán được chúng tôi xây dựng không chỉ đơn thuần là một ứng dụng tra cứu thông tin chuyên biệt về phong thủy, mà đội ngũ luôn mong muốn cải thiện, phát triển nó trở thành một trợ lý ảo, một người cố vấn chuyên nghiệp luôn đồng hành với gia chủ về mọi mặt trong đời sống hàng ngày!

Được chính thức cấp phép hoạt động từ ngày 02/11/2021 bởi động ngũ chuyên gia phong thủy từ Viện cổ học Phương Đông, ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tự tin mang đến cho người dùng những trải nghiệm chính xác nhất, tuyệt vời nhất về phong thủy.

 • Lập lá số Tử vi/ Bát tự tức thì: chỉ mất khoảng 3 giây sai khi điền đầy đủ thông tin cơ bản. Công cụ sẽ trả cho bạn lá số tử vi/ bát tự có thể tải về cùng lời bình giải chi tiết từ A – Z được các chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm phân tích.
 • Hoàn toàn miễn phí: Thông thường, các công cụ khác chỉ cho bạn lá số tử vi, bát tự  và để có được lời bình giải bạn cần phải chi trả một khoản phí không nhỏ! Nhưng với Thăng Long Đạo Quán, các bạn có thể dễ dàng có được lời bình giải đó hoàn toàn MIỄN PHÍ bởi điều mà chúng tôi quan tâm hơn cả là những giá trị mang đến cho người dùng!
 • Áp dụng giờ ngày tháng năm sinh vào để lập lá số: Đây là những yếu tố quan trọng không thể thiếu nếu bạn muốn có được lá số chính xác. Tùy thuộc vào ngày sinh, giờ sinh mà mỗi người lại có một bản mệnh khác nhau, không ai giống ai. Với việc phân chia ngày giờ lựa chọn hợp lý, chúng tôi tự tin đem đến cho người dùng lá số tử vi/ bát tự chính xác từ những chi tiết nhỏ nhất!
 • Tiện dụng, trực quan, dễ dàng tra cứu mọi lúc mọi nơi: Ứng dụng Thăng Long Đạo Quán hiện tương thích với hầu hết các dòng smartphone có trên thị trường, vì vậy, bạn chỉ cần tải về là có thể dễ dàng sử dụng, tra cứu ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào mà bạn muốn!

5. Lời kết

Bài viết trên đã giới thiệu và hướng dẫn sử dụng App Thăng Long Đạo Quán chi tiết A – Z cực dễ. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích và chính xác nhất. Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân nhé!