Tháng Cô hồn vốn là điềm dữ đối với nhiều tuổi. Tuy nhiên, bộ ba nhóm tuổi ở đây nên đặc biệt cẩn trọng từ việc ăn nói, đi đứng và hành động. Nếu không tai vạ rất dễ kéo đến, làm vận trình cả năm 2023 của họ bị chệch hướng. Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu về những tuổi dưới đây nhé! 

Tuổi Dần đề phòng kẻ gian ám hại 

Bất chấp những thông tin rằng người tuổi Dần có thể vượng phát, gặp nhiều may mắn nhưng bởi tính chất thuộc bộ “Tứ hành xung” cho nên tuổi này nhiều khả năng gặp nhiều vận đen trong tháng 7 “Cô hồn” thuộc con giáp Thìn. Cho nên con giáp này cần hết sức cẩn thận. 

con giáp dễ gặp xui tháng Cô hồn
Con giáp dễ gặp xui tháng Cô hồn

Đáng chú ý nhất, các mối quan hệ của họ có gặp vấn đề. Bạn bè, đồng nghiệp lâu năm sẽ là người đáng để tin tưởng. Kẻ thù thường xuất hiện vào những lúc ta thiếu đề phòng nhất. Trong tháng này, vận thị phi khiến người tuổi Dần có xu hướng dễ nóng tính, nói lời tuy chân thành nhưng mất lòng lại thành rước hoạ vào thân.

Đặc biệt, những người đàn ông tuổi Dần không nên ra ngoài vào lúc khuya muộn, dễ bị âm khí xâm nhập, gây hao hụt về sức khỏe. 

Tuổi Mão làm gì cũng gặp xui 

Nhiều con giáp gặp vận đen, nhưng không có trường hợp nào đặc biệt như người tuổi Mão. Đầu tiên, vận trình tổng quan của bản thân đang đi vào thế xấu, chủ yếu về sức khỏe. Người tuổi Mão nên lưu ý giờ giấc sinh hoạt, ăn uống lành mạnh để đảm bảo sức khoẻ. Sau đó là các hung tinh tác động khiến tâm trí người sinh năm Mão trong tháng 7 âm dễ bị xáo trộn. Có thể bị sự đố kỵ, nghi ngờ làm mờ mắt, khiến bản thân không phân biệt được đúng sai, bỏ qua người tốt mà kết thân kẻ xấu.

Người tuổi Mão làm gì cũng gặp sóng gió trong Tháng Cô hồn
Người tuổi Mão làm gì cũng gặp sóng gió trong Tháng Cô hồn

Cùng với đó, tháng cô hồn vốn được coi là tháng âm khí nhiều, dễ gặp xui xẻo. Những người tuổi Mão nên tiết chế cảm xúc, đồng thời cẩn thận trong giao tiếp để tránh được thị phi không đáng có.

Tốt nhất, những cá nhân này nên đến đình chùa, cầu xin thần Phật phù hộ độ trì cho bản thân và gia đình gặp may mắn, bình an trong tháng khó khăn này. 

Tuổi Tý cẩn trọng khi xuất hành

Những cá nhân thuộc tuổi Tý Trong tháng cô hồn, tất cả mọi đều nên hạn chế ra ngoài vào ban đêm, tuy nhiên, đặc biệt điều này nên áp dụng với người tuổi Dậu. Nguyên nhân là vì trong tháng 7 âm lịch này, bản mệnh Âm dương thì người tuổi Tý vốn thuộc dương, trong khi tháng cô hồn lại mang phần nhiều âm nên chưa chắc họ đã chống đỡ nổi. Sức khoẻ suy yếu dễ bị nhiễm tà khí khiến tình hình sức khoẻ trở nên tệ hơn. Họ cần chú ý tới các căn bệnh có liên quan tới cơ bắp, vai cổ, bàng quang.

tuổi tý
Tuổi Tý

Bên cạnh đó, tử vi cũng dự đoán những người tuổi Tý trong tháng cô hồn nhiều hung nhiều hơn cát. Tài lộc chưa thấy đâu nhưng có nguy cơ làm ăn thua lỗ. Trong tháng này, tuổi Tý cũng có thể bị kẻ thù chơi xấu. Tốt nhất, họ nên cảnh giác cao trong công việc

Đồng thời nên kiêng kị những lời nói rủi, những nơi có âm khí như tai nạn, phim ma rằm tháng 7… Người tuổi Dậu cần nhanh chóng cầu thần bái phật phù hộ, có thể đeo mặt dây có hình Quan Âm hoặc tượng Phật để trừ tà.

Trên đây là “tất tần tật” những thông tin bạn cần biết liên quan đến những con giáp sẽ chịu hạn nặng trong tháng Cô hồn năm 2023. Đừng ngần ngại truy cập ngay Phong thủy ứng dụng của chúng tôi để biết nhiều điều hữu ích hơn nhé!