Trong thuật nhân tướng có rất nhiều bí ẩn thú vị mà khó có ai biết hết được. Đến những đường vân tay trên đôi tay của bạn cũng ẩn chứa muôn vàn những bí ẩn về cốt cách cũng như vận mệnh con người.Có những người không có hoa tay nào, có những người lại có tận 10 hoa tay. Số lượng hoa tay, vị trí hoa tay cũng là yếu tố nói lên con người bạn. Thăng Long Đạo Quán sẽ đưa các bạn đi tìm hiểu về những người có 7 hoa tay. Vậy 7 hoa tay có ý nghĩa gì? Những người có 7 hoa tay mang vận khí tài lộc tốt xấu ra sao? Đường tình duyên của họ có lận đận không? Cách hóa giải như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Hoa tay là gì?

Trên đôi bàn tay ta sẽ có thể tồn tại 2 dạng vân tay là vân hình xoáy tròn và vân hình xếp. Trong thực tế, vân tay được đưa vào ứng dụng định danh con người, vì vân tay ở mỗi người là khác nhau.

7 hoa tay có ý nghĩa gì
Ý nghĩa hoa tay

Trong nhân tướng học, vân tay hình xoáy nước rõ nét được gọi với một cái tên kiêu kì là hoa tay. Bằng việc xem bói hoa tay: vị trí, số lượng, cách sắp xếp hoa tay trên mỗi bàn tay,…ta có thể đoán xem tính cách, vận mệnh và đường tình duyên tốt xấu của một con người. Từ đó có những biện pháp khắc phục những cái xấu làm ảnh hưởng đến tài lộc, vận khí của bạn. Giúp cuộc sống của bạn trở lên thuận buồm xuôi gió, phúc khí tài lộc dồi dào,…

2. 7 hoa tay có ý nghĩa gì và tiết lộ điều gì về bạn

Bạn có biết rằng 7 hoa tay nếu được phân bổ ở hai bàn tay trái phải sẽ cho ra những ý nghĩa khác biệt về vận mệnh của mỗi người. Thăng Long Đạo Quán xin đi sâu và phân tích về vấn đề này.

2.1. Người có 2 hoa tay bên trái + 5 hoa tay bên phải

7 cái hoa tay có ý nghĩa gì nếu 2 hoa tay bên trái và 5 hoa tay bên phải thì xin chúc mừng, bạn là một người vô cùng may mắn bất luận là nam hay nữ. Cuộc sống của bạn làm điều gì cũng thuận buồm xuôi gió, có quý nhân phù trợ.

Bạn là người có chí tiến thủ, tuy mới đầu có gặp nhiều khó khăn nhưng bạn vẫn không nhục chí, luôn cố gắng phấn đấu hết mình. Vì vậy, càng hậu vận, cuộc sống, sự nghiệp của bạn càng thăng tiến, tài lộc đầy nhà.

Nếu bạn có hoa tay bên phải nhiều hơn bên trái, tính cách của bạn được đánh giá là rất nổi bật. Đặc biệt nếu bạn là nam giới, bạn rất mạnh mẽ và dứt khoát. Bất kể là trong công việc hay chuyện tình cảm, bạn luôn rõ ràng, một là một, hai là hai. Bạn có tính kỹ càng, làm gì cũng biết suy tính trước sau và có tính cầu toàn cao, nên chỉ cần sai sót nhỏ cũng khiến bạn suy nghĩ rất nhiều.

7 hoa tay có ý nghĩa gì nếu một bên 5 hoa một bên 2 hoa
7 hoa tay có ý nghĩa gì nếu một bên 5 hoa một bên 2 hoa

Còn nếu bạn là nữ giới, bạn lại sở hữu một tính cách rất ngang bướng và có đôi chút cố chấp. Bạn luôn tỏ ra mình là người thông minh nhưng tài năng của bạn thì lại hạn chế. Không những thế, bạn là người ham của cải vật chất, yêu bản thân hơn ai hết, chỉ cần là có lợi cho mình, bạn sẽ bất chấp tất cả.

Nhưng dù là nam hay là nữ, trong chuyện tình cảm bạn rất rõ ràng, dứt khoát. Vì vậy khi chia tay, bạn rất dễ thoát ra được khỏi mối quan hệ và tiếp tục sống một cuộc sống mới tốt hơn.

2.2. Người có 3 hoa tay bên trái và 4 hoa tay bên phải

Những người sở hữu tướng tay như này thường là người có cuộc sống không mấy tốt đẹp từ nhỏ, học phải sống trong vất vả và nghèo khổ. Nhưng họ là người may mắn, luôn được quý nhân phù trợ nên khi lớn, học gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Vận khí càng cao tuổi càng tốt, làm gì cũng thuận lợi, được trời phù hộ.

Tuy nhiên, họ không mấy được lòng những người xung quanh, luôn bị ganh ghét, đố kị. Những người này lại tin người quá mức nên đôi khi bị hãm hại không hay, dẫn đến làm ăn thất lỗ.

Ở người này, họ có tấm lòng nhân hậu, tốt bụng, luôn nghĩ cho những người xung quanh. Chính vì vậy, họ thường bị lợi dụng, đôi lúc biết nhưng cũng nhắm mắt cho qua vì họ sống rất trọng tình nghĩa.

Trong tình duyên, họ lại không mấy may mắn tuy họ là người rất chân thành và chung thủy. Chính sự yếu lòng của họ, đã tạo cơ hội cho người khác làm tổn thương, bị lừa gạt tình cảm, cuộc sống hôn nhân cũng đầy nước mắt.

2.3. Người có 4 hoa tay bên trái và 3 hoa tay bên phải

7 hoa tay nói lên điều gì nếu có 4 hoa tay bên trái và 3 hoa bên phải nghĩa là bạn được trời độ, có số hưởng, cở đời vô lo vô nghĩ. Từ khi sinh ra đã ngậm chìa khóa vàng, xuất phát điểm cũng là từ vạch đích, được xem như hoàng tử, công chua, được gia đình hết mực nuông chiều.

7 hoa tay có ý nghĩa gì
Bên trái 4 hoa bên phải 3 hoa tay nói lên điều gì

Đặc biệt là nữ giới, khi ở nhà với bố mẹ thì được cưng chiều, cung phụng chẳng khác nào công chúa. Đề lúc kết hôn, cũng được gia đình chồng và chồng yêu thương, săn sóc không khác gì nhà đẻ. Phải nói rằng, người này có số sống trong nhung lụa, giàu sang.

Tuy hạnh phúc là thế, nhưng họ lại bị cắt đi đường con cái, rất khó có con nên luôn lao tâm khổ tứ vì điều này.

2.4. Người có 5 hoa tay bên trái và 2 hoa tay bên phải

Trong thực tế, bạn sẽ rất ít gặp người có tướng tay này. Theo nhân tướng học, bàn tay có 7 hoa tay mà 5 hoa tay bên trái và 2 hoa tay bên phải, họ là những người may mắn cả trong cuộc sống lẫn tình duyên.

Ngày còn bé, họ phải chịu rất nhiều tủi nhục và cay đắng bao nhiêu thì lớn lên lại càng may mắn bấy nhiêu. Người này có quý nhân trợ giúp, sự nghiệp phất như diều gặp gió, cuộc sống sung túc.

Về tính cách, đây là người sống rất ôn hòa, hiền lành và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Vì vậy, họ được mọi người yêu quý và kính trọng.

➡️Những người có 7 hoa tay thường có cuộc sống rất hạnh phúc, ấm no và rất thành công trong công việc lẫn học tập. Về thọ mệnh của họ cũng được xem là hưởng thọ, sức khỏe dồi dào. Nhóm cá nhân này trời an định cho hưởng giàu sang, phú quý. Đây là một điềm báo tốt, nhưng thường người ta phải dựa thêm vào sự phân bố hoa tay trên 2 bàn tay để đưa ra những luận đoán chính xác hơn. 

3. Người có 7 hoa tay lận đận tình duyên có đúng hay không?

Theo thuật nhân tướng, người có 7 hoa tay thì sao trong khi yêu đương? người hoa tay thường gặp rất nhiều may mắn trong cả cuộc sống lẫn tình duyên. Điều này đặc biệt đúng với giới nam. Những người này sở hữu ngoại hình hút mắt, tính cách lại dễ gần, biết cách quan tâm mọi người, đặc biệt là “người ấy”. 

7 hoa tay có ý nghĩa gì
7 hoa tay thì đường tình duyên lận đận?

Vì vậy họ rất được lòng các chị em, đôi khi có thể nói, họ là những người vướng phải số đào hoa. Tuy nhiên, những người này sống rất tình cảm và chung tình. Họ yêu họ sẽ nói, không yêu sẽ dứt khoát. Nên nếu chia tay, họ cũng sẽ là người dễ đón nhận với cuộc sống mới hơn đối phương.

Còn đối với nữ giới lại không được may mắn như vậy, họ ngược lại lại rất lận đận trong chuyện tình duyên. Trong tình duyên, họ rất khó để gặp đúng nửa kia của mình, phải trải qua nhiều đắng cay mới có thể tìm được trái ngọt.

4. Kết luận

Trên đây, chúng ta vừa đi giải mã bí ẩn về 7 hoa tay có ý nghĩa gì? 7 hoa tay đã tiết lộ điều gì về người sở hữu chúng, vận mệnh, tài lộc, tình duyên của họ ra sao? Nhìn chung, những người này gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, tài lộc, vận khí đều hơn người, thường được quý nhân phù trợ, gặp gian nan thử thách cũng dễ dàng vượt qua.

Và còn rất nhiều điều bí ẩn khác về hoa tay trong nhân tướng học đang chờ bạn khám phá như người có 2 hoa tay, 5 hoa tay hay 10 hoa tay có ý nghĩa như thế nào, cuộc sống vận mệnh của họ có may mắn được như người có 7 hoa tay không? Cùng chờ đón và khám phá ở những bài viết tiếp theo của Thăng Long Đạo Quán nhé!

Các bài viết khác liên quan