Mỗi chúng ta khi sinh thần đều mang cho mình 1 chân mệnh riêng biệt, chân mệnh đó là 1 tiếng nói dõng dạc cho 1 kiếp nhân sinh. Số phận là do thiên duyên định, nhưng vận mệnh là do chính chúng ta nắm giữ. Phúc lộc tại nhân thành bại tại trí- tâm an trí vững ắt vận thông – con đường hoa hồng là con đường gian khổ – trong mất có được mà trong được có mất. Thăng Long Đạo Quán xin kính chúc quý bách gia đắc sinh khí – vượng thiên Y – tọa tài lộc. Có những nguồn năng lượng sinh, trợ, dưỡng từ thiên nhiên.

Người vượng Hỏa dũng cảm, nói là làm khái tính, quy tắc, không nhất thì bét luôn sẵn lòng chấp nhận rủi ro, dấn thân vào mạo hiểm. Chủ động và tham vọng, thẳng thắn, bộc trực. Không nói dối, khô khan dễ nóng vội, thô thẳng thật, sáng tạo, nhưng dễ bốc đồng, chí mạnh mẽ, kiên cường, luôn tràn đầy năng lượng.

Thuộc tính của người vượng ngũ hành hỏa  

Nói là làm khái tính, quy tắc, không nhất thì bét luôn sẵn lòng chấp nhận rủi ro, dấn thân và mạo hiểm. Chủ động và tham vọng. thẳng thắn, bộc trực và thật thà. Không nói dối, khô khan dễ nóng vội, thẳng thắn, thô thẳng thật, sáng tạo, nhưng dễ bốc đồng, chí mạnh mẽ, kiên cường, luôn tràn đầy năng lượng.

Cũng do đó nếu thân vượng hỏa quá thì nhưng đức tính đó cũng sẽ hại họ, dấn thân và mạo hiểm, khô khan dễ nóng vội, thẳng thắn, thô thẳng thật, dễ bốc đồng

Nên gần được lại mất vì cái tôi mà bỏ qua cơ hội, cũng vẫn biết không nên nhưng vẫn có làm, bảo thủ gia trưởng.

Thuộc tính của người suy nhược ngũ hành hỏa 

Thiếu sự quyết đoán, trần trừ, nhút nhát, chậm chạp, suy nghĩ thấu đáo tới mức cơ hội qua mới có quyết định, thiếu sự chủ động nhu nhược. 

Xét ngũ hành mệnh niên hỏa với bích thượng thổ 2021

Những gia chủ mệnh hỏa năm 2021 ngũ hành niên là bích thượng thổ, làm ăn sẽ có khởi sắc, gia đạo thuận hòa, vì hỏa thổ tương sinh, nhưng do hỏa sinh thổ nên bị hao, tuy là hệ tương sinh nhưng được mất ở đây như bỏ tiền ra mua rau, được rau thì mất tiền (nhưng lưu ý cần xem thêm thời vận qua lá số bát tự để nắm rõ hơn về thời vận vượng suy). Nếu thân vượng thuộc hỏa thì xin chúc mừng quý bách gia chủ làm ăn, kinh doanh có khởi sắc, buôn may bán đắt gặp người gặp duyên.

Xét ngũ hành chân mệnh vượng suy trong bát tự với bích thượng thổ 2021

Về kiến thức này thì sâu hơn, xét đầy đủ giờ ngày tháng năm sinh qua lá số bát tự để biết sự vượng suy cường nhược các ngũ hành của 8 thiên can địa chi trong 4 trụ giờ ngày tháng năm sinh, từ đó sẽ biết được thân mình vượng suy cùng ngược ngũ hành nào, sau đó cân đối lại để chở về mức cân bằng, theo quy luật của trời đất thì chỉ có sự cân bằng thì mới phát triển được, cái gì cũng vậy vượng quá hay suy quá đều không tốt, ví dụ ăn no thì tức bụng, ăn đói thì bủn rủn chân tay.

Năm 2021 những gia chủ dụng hỷ thần là mộc thì làm ăn tấn tới. Còn kỵ thần là thổ thì làm ăn thua lỗ, cuộc sống bồng bềnh càng làm càng mật. Quý bách gia muốn nắm bắt được bản thân năm nay như nào hay chân mệnh mình vượng suy cường nhược ngũ hành nào thì điền đầy đủ thông tin vào công cụ để mở lá số bát tự và tự tìm hiểu khám phá chiêm nghiệm về bản thân và thời vận của chính mình – phúc lộc tại nhân – thành bại tại trí – tâm an trí vững ắt vận thông. 

Xét ngũ hành chân mệnh (dụng thần) trong bát tự với bích thượng thổ 2021.

Dụng Hỷ thần là tên gọi của 1 ngũ hành bất kỳ giúp chân mệnh trở về trạng thái cân bằng. Ví dụ như 1 chân mệnh vượng hỏa, tính tình sẽ nóng nảy, vội vã, thẳng thắn, thô thẳng thật. Vì vậy trong làm ăn đôi lúc họ làm gần được lại mất, do tính khí nóng vội nên hỏng chuyện, chính vì vậy gia chủ vượng hỏa này cần làm giảm sự nóng vội, bằng cách dùng thủy hoặc thổ vì thủy khắc chế hỏa khi 1 thanh sắt nóng chúng ta không cầm được thì dội nước vào cho nguội để cầm. Đó là nguyên lý của ngũ hành. Ngũ hành thủy này được gọi là Dụng Thần. 

Nếu những gia chủ dụng thần là thổ, kim thì năm 2021 làm ăn sẽ dễ thở, nếu vào vận tốt sẽ phát đạt khá giả.

Còn nếu gia chủ nào dụng thần là mộc, thủy thì làm ăn khó khăn hơn, vì thổ cản trở thủy chỉ tốt cho thận vượng thủy chứ hại cho ai dụng thần là thủy. Nhưng cũng không hẳn còn cần xét thêm nhiều yếu tố khác để luận dự đoán, trong phúc có họa và trong họa có phúc.

Chân mệnh của quý vị là hỏa thì năm nay làm ăn bình thường, tuy hỏa thổ tương sinh nhưng thổ sẽ tiêu hao của hỏa mệnh, nên cũng không được xem là tốt. 

Tham khảo lá số bát tự tại: Lập lá số bát tự

Xét thời vận vượng suy trong bát tự với bích thượng thổ 2021

Thời vận dựa trên các thập thần, ngũ hành, sinh khắc với chân mệnh và lưu niên theo từng năm để luận đoán năm nay vượng hay suy, nên đầu tư làm ăn lớn, hay thủ thân chờ thời. Khi quý vị đọc sẽ khó hiểu và khó hình dung, quý vị vui lòng mở lá số ở phần đại vận và tiểu vận lưu niên, chỗ nghi từng năm đó gọi là lưu niên và xét vượng suy theo từng năm. Về vấn đề này quý vị tham khảo các chuyên gia để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể. Dụng thần thuộc Hỏa năm 2021 làm ăn bìnhthường.

Thăng Long Đạo Quán xin kính chúc quý vị cùng toàn gia trung vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đấy, người nào lộc đó đắc tài sai lộc- đắc sinh khí- vượng thiên Y – tọa tài lộc.