Từ khi có thông tin BlackPink sẽ đến Việt Nam trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink World Tour cho đến nay nhóm nhạc nữ đã gặp không ít lùm xùm. Liệu những rắc rối này đã dừng lại chưa? Buổi biểu diễn vào cuối tháng 7 có thuận lợi hay không?

Thời gian lưu diễn

Khoảng tháng 8/2022, BlackPink công bố chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink World Tour để quảng cáo album ca nhạc của nhóm. Theo lịch trình, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc sẽ đến Hà Nội – Việt Nam biểu diễn vào cuối tháng 7/2023.

blackpink
Lịch biểu diễn tại Hà Nội cuối tháng 7/2023

BlackPink có khởi đầu đầy trắc trở khi diễn tại Việt Nam

Dù mới trong giai đoạn chuẩn bị nhưng BlackPink đã nhận không ít lùm xùm, tai tiếng:

 • Ban đầu là tin đồn không được cấp phép lưu diễn tại Việt Nam.
 • Sau đó bị khán giả phàn nàn khi công bố giá vé concert BlackPink quá đắt vì có tin đồn chỉ biểu diễn 13 bài trong khoảng 1 giờ đồng hồ.
 • Lùm xùm lớn nhất là làn sóng “quay lưng tẩy chay” của người Việt vì có nguồn tin cho rằng website của công ty mẹ đăng bài viết ủng hộ “đường lưỡi bò”.
 • Mới đây nhất là ngày 7/7 mở bán vé, sau đó có thể thấy trên mạng tràn làn những bài viết “pass vé”. Mặc dù có người đã chịu bán lỗ nhưng vẫn không ai hỏi mua.

Liệu đây là chuỗi sự kiện trùng hợp hay còn có nguyên nhân nào mà ta chưa xét đến?

Phân tích dưới góc độ Huyền học (Phong thuỷ, tâm linh)

Ở Việt Nam từ xưa đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vậy nếu như xét ở góc độ Phong Thuỷ, tâm linh thì những sự kiện “không may mắn” mà BlackPink đã trải qua ở trên sẽ được lý giải như thế nào?

Như thông lệ, để xem được vận hạn của một người thì cần biết chính xác giờ, ngày, tháng, năm sinh của họ. Tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi chỉ xét ngày, tháng, năm sinh của các thành viên theo thông tin mà họ cung cấp:

Lưu ý: những luận giải dưới đây chỉ ứng nghiệm khi thông tin cá nhân bên trên là thật!

1. Jisoo (03/01/1995)

la-so-Jisoo
Lá số bát tự – Jisoo
 • Xét về Năm Sinh: Jisoo sinh năm Tuất biểu diễn tháng Kỷ Mùi gặp Khắc xung, lại gặp ngày tháng hại nhau nên dễ gặp thị phi, trục trặc và có thể bị hại ngầm (hại nhẹ).
 • Xét về Tháng Sinh: Mệnh chủ sinh tháng Tý gặp tháng Mùi thành nhị hại nên dễ sinh điều bất lợi, tuy nhiên có Thiên sinh trợ nên có thể giảm hung hại đôi chút.
 • Xét về Ngày Sinh: Nhật chủ (ngày sinh) xung với ngày diễn, khắc với tháng diễn nên bất lợi và có thể ảnh hưởng tới tiền bạc và danh tiếng.

Cách hóa hung thành cát: Tháng này nên dùng Thủy để hóa sát.

2. Jennie (16/01/1996)

la-so-bat-tu-Jennie
Lá số bát tự – Jennie
 • Xét về Năm Sinh: Jennie sinh năm Hợi biểu diễn tháng Kỷ Mùi gặp hợp xung trợ, nên hung cát đan xen, có thể gặp hung hóa cát, tháng là quan tinh của mệnh nếu liêm chính thì là phúc, còn không thì dính thị phi, pháp luật.
 • Xét về Tháng Sinh: Mệnh chủ sinh tháng Kỷ Sửu gặp tháng Kỷ Mùi gặp trợ xung thành ra dễ vì bạn mà gặp liên lụy có thể dính tới kiện tụng.
 • Xét về Ngày Sinh: Nhật chủ (ngày sinh) Nhâm Tý gặp tháng quan khắc vậy nên liêm chính sẽ gặp lợi, còn không dễ gặp trục trặc nửa vời, nếu giờ sinh là trợ sinh thì gặp hung hóa cát, còn sát thương thì hung hại khó lường.

Cách hóa hung thành cát: Tháng này nên dùng Kim để hóa sát.

3. Rosé (11/02/1997)

la-so-bat-tu-rose
Lá số bát tự – Rosé
 • Xét về Năm Sinh: Rosé sinh năm Sửu biểu diễn tháng Kỷ Mùi gặp Xung âm, nên có thể gặp sự bất lợi và thị phi, tháng lại là Thương quan của mệnh chú ý về sức khỏe, tâm trí gặp vấn đề xấu, thêm nữa công việc có sự xáo trộn bất an.
 • Xét về Tháng Sinh: Mệnh chủ sinh tháng Nhâm Dần gặp tháng Kỷ Mùi thuộc bình thường, chỉ có chút thị phi nhỏ không đáng lo.
 • Xét về Ngày Sinh: Nhật chủ (ngày sinh) Giáp Thân gặp tháng Chính tài lại gặp thương nên dễ mất tiền, hao tiền hoặc vì tiền mà ảnh hưởng tới tài chính, danh dự.

Cách hóa hung thành cát: Tháng này nên dùng Mộc để hóa sát.

4. Lisa (27/03/1997)

la-so-bat-tu-lisa
Lá số bát tự – Lisa
 • Xét về Năm Sinh: Lisa sinh năm Sửu biểu diễn tháng Kỷ Mùi gặp Xung âm nhưng có Tỷ Kiên nên có thể gặp hung hóa cát, tuy nhiên cũng dễ dính liên lụy nên va chạm nhỏ từ Địa võng.
 • Xét về Tháng Sinh: Mệnh chủ sinh tháng Quý Mão gặp tháng Kỷ Mùi thuộc Hợp Khắc vậy nên chú ý dễ vì thân mà sinh chuyện, có thể liên quan tới tình cảm, các mối quan hệ mà gặp họa hại.
 • Xét về Ngày Sinh: Nhật chủ (ngày sinh) Mậu Thìn gặp tháng Kiếp tài nên vì bạn bè mà gặp chuyện liên lụy, thêm nữa có chút xung đột và chạm mà phiền lòng.

Cách hóa hung thành cát: Tháng này nên dùng Thủy để hóa sát.

Ngày biểu diễn tại Hà Nội cuối tháng 7/2023

 • Cả 4 bạn đều cùng tiềm ẩn những hung thần trong mệnh khi gặp tháng, ngày hung nên sẽ dễ sinh những chuyện thị phi ngoài ý muốn, mà bản thân gặp những vấn đề liên quan tới sát tinh và thương quan. 
 • Sát Tinh, Thương quan chủ về thị phi, kiện tụng, pháp luật, danh tiếng, mất tiền, hao sức và công việc, sự nghiệp dễ gặp trục trặc.

Trên đây là những nhận định của TLĐQ về chuỗi sự kiện lùm xùm mà BlackPink đã đối mặt trước ngày biểu diễn. Toàn bộ thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, xác suất đúng xảy ra cao khi thông tin cá nhân của các thành viên là thật! Hy vọng buổi concert sắp tới của BlackPink sẽ diễn ra suôn sẻ!