Hướng dẫn xem ý nghĩa số tài khoản phong thủy CHÍNH XÁC nhất

Xem số tài khoản phong thủy hợp với mệnh để đem lại may mắn, thuận lợi cho công việc, cuộc sống đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Vì họ cho rằng mỗi một con số đều có ý nghĩa khác nhau và ảnh hưởng nhất định đến cuộc đời, vận mệnh của con người. Và bài viết này của Thăng Long đạo quán sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về số tài khoản phong thủy.

1. Xem số tài khoản phong thủy có ý nghĩa gì?

– Ý nghĩa

Khi mở số tài khoản bạn sẽ được ngân hàng cung cấp một dãy số có chứa 9 – 14 chữ số. Nó sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch nhận – chuyển tiền nhanh chóng, an toàn và là nơi tích trữ tiền bạc cá nhân. Với người thường xuyên giao dịch, kinh doanh thì việc sở hữu một số tài khoản đẹp, phong thủy là việc làm cần thiết. Xem số tài khoản phong thủy hợp mệnh sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

  • Theo quan niệm phong thủy thì mỗi một con số đều có 1 ý nghĩa riêng tốt đẹp khác nhau. Nên nếu sở hữu STK với các con số hợp với mình thì sẽ giúp bạn cải vận, áp chế những cái xấu, thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực.
  • Sở hữu dãy số mà các con số được sắp xếp trùng lặp hay theo 1 quy tắc nhất định sẽ giúp bạn nhận được nhiều điều tốt đẹp, may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

xem số tài khoản ngân hàng theo phong thủy

– Một số đuôi tài khoản được ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng số tài khoản phong thủy để cho bạn lựa chọn. Chúng không chỉ mang ý nghĩa tốt mà còn đẹp về mặt hình thức và dễ nhớ, gây ấn tượng tốt cho người tiến hành giao dịch. Dưới đây là 1 vài loại đang được ưa chuộng hiện nay:

  • Số tài khoản tứ quý: số có cấu trúc 4 số giống nhau có dạng AAAA ở cuối hoặc giữa dãy số tài khoản. Thông thường mọi người sẽ thích 4 số này ở cuối tài khoản và mỗi một dãy số tứ quý khác nhau sẽ mang một ý nghĩa khác nhau.
  • STK ngũ quý: trong dãy số tài khoản có 5 số giống nhau có cấu trúc AAAAA, nó có thể giữa hoặc cuối số tài khoản. Và mỗi một dãy số ngũ quý sẽ mang lại 1 ý nghĩa tốt đẹp khác nhau cho người dùng.
  • Số TK tam hoa kép: Là 3 số giống hệt nhau đứng ở giữa hoặc cuối dãy STK. Các dãy số được coi là đẹp, mang lại may mắn cho người sở hữu: 333 – tài, 666 – lộc, 888 – phát, 999 – trường cửu…
  • Số tài khoản Thần Tài: trong dãy STK mà bạn giao dịch có chứa các cặp số 39, 79. Khi sở hữu các số này bạn sẽ thêm may mắn, thu hút tài lộc, lợi nhuận trong kinh doanh, buôn bán. Tài lộc quyền uy của bạn sẽ tồn tại lâu dài, vĩnh cửu.

Ngoài ra nhiều bạn trẻ hiện nay lại thích những số tài khoản có chứa năm sinh, các số tài khoản lặp, gánh đảo, phát tài, phát lộc… Các loại số tài khoản này vẫn mang lại ý nghĩa phong thủy mà lại không quá khó tìm như các số tài khoản “hot” bên trên.

2. Xem phong thủy số tài khoản ngân hàng dựa vào các yếu tố?

Để xem phong thủy số tài khoản ngân hàng có rất nhiều cách. Hiện nay người ta thường dựa vào các yếu tố sau để xét STK ấy có hợp với mình hay không:

  • Theo mệnh niên

Mệnh niên là trường phái mà rất nhiều người dùng để xem số tài khoản có hợp phong thủy hay không. Dưới đây là các con số hợp với từng ngũ hành:

MệnhKimMộcThủyHỏaThổ
Các số tương ứng6, 73, 40, 192, 5, 8

 Dựa vào đây bạn có thể tìm ra được các con số thuộc và tương sinh với bản mệnh. Tương sinh như sau: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Ta sẽ có các con số tương hợp và tương khắc với từng mệnh:

KimMộcThủyHỏaThổ
– Số hợp: 6, 7, 2, 5, 8.

– Số khắc: 3, 4, 9.

– Số hợp: 0, 1, 3, 4.

– Số khắc: 2, 5, 6, 7, 8.

– Số hợp: 0, 1, 6, 7.

– Số khắc: 2, 5, 8, 9.

– Số hợp: 3, 4, 9.

– Số khắc: 0, 1, 6, 7.

– Số hợp: 2, 5, 8, 9.

– Số khắc: 0, 1, 3, 4.

  • Theo âm dương tương phối

Âm dương là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Từ xa xưa người Việt đã quan niệm rằng số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Và để biết mình là âm hay dương người ta thường tính dựa vào năm sinh, từ đó sẽ tìm ra các số tài khoản hợp với năm sinh của mình.

Nếu bạn là mạng âm thì nên tìm cho mình số tài khoản mạng dương – tức chứa nhiều số lẻ 1, 3, 5, 7, 9. Nếu mạng dương thì lúc này bạn nên tìm dãy số có chứa nhiều số chẵn 0, 2, 4, 6, 8. Như vậy sẽ cân bằng được mệnh và mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc.

xem số tài khoản phong thủy

  • Theo Du niên

Du niên cũng là 1 trong các trường phái dùng để xem số tài khoản, dựa vào việc tính sự dịch chuyển của 8 quẻ: Khảm, Ly, Tốn, Càn, Cấn, Chấn, Khôn, Đoài. Và trong Du niên được chia làm 4 sao tốt và 4 sao xấu. Dưới đây là 4 sao tốt tương ứng với các con số sau:

SaoÝ nghĩaCặp số tương ứng
Sinh Khílà sao tốt nhất trong Du Niên. Sao này tạo ra sinh khí giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn đầy, hữu lộc lộc tồn.28 – 82, 14 – 41,39 – 93, 67 – 76
Phúc Đứclà sao hòa thuận, thừa hưởng được lộc tiên gia để lại, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ.19 – 91, 34 – 43,26 – 62, 78 – 87
Thiên Ylà sao chủ về lộc lá, vượng tài lộc, tức là tiền bạc dư giả, tài vận thăng tiến27 – 72, 68 – 86,49 – 94, 13 – 31
Phục Vịlà sao chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.00, 11, 22, 33, 44, 55,66, 77, 88, 99

Theo thuyết ngũ hành, các số hợp mệnh khi kết hợp với 4 sao tốt trong Du niên sẽ ra các cặp số hợp mệnh như sau. Bạn có thể dựa vào các cặp số này để tìm ra số tài khoản tương ứng tốt cho mệnh của mình:

KimMộcThủyHỏaThổ
Các cặp số hợp mệnh: 67, 76, 28, 82, 26, 62, 68, 86, 78, 87, 72, 27, 55, 66, 77, 88.Các cặp số hợp mệnh: 00, 11, 33, 44, 14, 41, 13, 31, 34, 43.Các cặp số hợp mệnh: 67, 76, 00, 11, 66, 77.Các cặp số hợp mệnh: 34, 43, 39, 93, 49, 94, 33, 44, 99.Các cặp số hợp mệnh: 99, 22, 55, 88
  • Theo Bát tự

Dựa vào Bát tự để xem số tài khoản phong thủy là cách làm phổ biến nhất hiện nay được nhiều người áp dụng. Các chuyên gia phong thủy sẽ dựa vào giờ ngày tháng năm sinh để luận đoán vận mệnh cuộc đời của bạn trong quá khứ, hiện tại, tương lai. Và tìm ra thân vượng, thân nhược từ đó sẽ đưa ra được dãy STK hợp với bạn.

Bạn có thể tìm được các con số phù hợp dựa vào bảng sau:

MệnhKimMộcThủyHỏaThổ
Thân vượngDụng thần Hỏa (số tương ứng là 9) hoặc Hỷ thần Thủy (0, 1)

⇒ Con số hợp: 0, 1, 9.

Dụng thần Kim (6, 7) hoặc Hỷ thần Hỏa (9)

⇒ Con số hợp:6, 7,9.

Dụng thần Thổ (2, 5, 8) hoặc Hỷ thần Mộc (3, 4)

⇒ Con số hợp: 3, 4, 2, 5, 8.

Dụng thần Thủy (0, 1) hoặc Hỷ thần Thổ (2, 5, 8)

⇒ Con số hợp: 0, 1, 2, 5, 8.

Dụng thần Mộc (3, 4) hoặc Hỷ thần Kim (6, 7).

⇒ Con số hợp: 3, 4, 6, 7.

Thân nhượcDụng thần Kim (số tương ứng là 6, 7) hoặc Hỷ thần Thổ (2, 5, 8)

⇒ Con số hợp: 6, 7, 2, 5, 8.

Dụng thần Mộc (3, 4), hoặc Hỷ thần Thủy (0, 1).

⇒ Con số hợp: 0, 1, 3, 4.

Dụng thần Thủy (0, 1) hoặc Hỷ thần Kim (6, 7).

⇒ Con số hợp :0, 1, 6, 7.

Dụng thần Hỏa (9), Hỷ thần Mộc (3, 4).

⇒ Con số hợp: 3, 4, 9.

Dụng thần Thổ (2, 5, 8), hoặc Hỷ thần Hỏa (9).

⇒ Con số hợp: 2, 5, 8, 9.

Nếu bạn chưa biết bản thân mình thân vượng hay thân nhược thì có thể truy cập miễn phí công cụ Lập lá số bát tự của chúng tôi TẠI ĐÂY.

3. Xem số tài khoản phong thủy tại đâu uy tín?

Thông thường khi xem số tài khoản phong thủy người ta thường chỉ chọn 1 trong các yếu tố bên trên. Nhưng như thế sẽ không đánh giá được toàn diện STK nào sẽ hợp với mệnh của bạn.

Công cụ Tìm số tài khoản của Thăng Long đạo quán sẽ được tính theo Bát tự, dựa vào giờ ngày tháng năm sinh giúp bạn xác định thân vượng, thân nhược của bản thân. Đồng thời kết hợp với các yếu tố khác: âm dương tương phối, du niên, ngũ hành, mệnh niên… Từ đó tìm ra được các dãy số hợp với mệnh của bạn nhất.

Để biết được dãy STK nào hợp với mình thì bạn có thể điền đầy đủ thông tin vào Form mẫu bên dưới. Công cụ sẽ giúp bạn tìm ra các dãy số hợp, mang lại tài lộc, may mắn cho công việc và thuận lợi, hạnh phúc trong cuộc sống.

tìm xem số tài khaonr phong thủy nào hợp?

Hy vọng với những thông tin và công cụ miễn phí bên trên sẽ giúp bạn xem số tài khoản phong thủy hợp với mình. Mặt khác, Thăng Long Đạo Quán hiện đã có phiên bản ứng dụng trên điện thoại giúp người dùng dễ dàng theo dõi thường xuyên các tin tức số tài khoản nói riêng, phong thủy số nói chung. Đặc biệt, ứng dụng hỗ trợ hàng loạt các công cụ tra cứu miễn phí (tìm STK, sim phong thủy, xem Bát tự, Tử vi, xem ngày tốt xấu khai trương,….) đang chờ mọi người trải nghiệm.

Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc IOS tại đây:

Đánh giá post
Bài viết khác

Tổng hợp những cách chọn số tài khoản hợp mệnh Mộc đầy đủ nhất

Số tài khoản như 1 số đại diện của chúng ta, thay mặt chủ nhân để tiếp cận gián tiếp với người...

Biển số 41 có ý nghĩa gì? Luận giải ý nghĩa biển số xe 41 theo phong thuỷ

Biển số xe 41 có ý nghĩa gì? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nội dung bài viết sau sẽ trả lời...

Ý nghĩa số phát tài phát lộc là gì – Cách chọn số phát tài lộc cho gia chủ

Việc lựa chọn số tài khoản Phong Thủy tăng cường sự thuận lợi trong sự nghiệp đang trở nên thịnh...

Giải mã #6 ý nghĩa các con số tài lộc cực chuẩn xác có thể bạn chưa biết

Chúng ta vẫn thường được nghe về “con số tài lộc” được xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày. Vậy...

Số 02 có ý nghĩa gì? Giải mã #2 ý nghĩa sim điện thoại 02 chuẩn xác

Số 02 có ý nghĩa gì? Số 02 thường được biết đến là biểu tượng của đôi lứa mang lại may mắn thuận...

Giải mã #6 ý nghĩa số 112 cực độc đáo, cực chuẩn

Nếu bạn đang thắc mắc về ý nghĩa số 112, vậy hãy để chúng tôi đi tìm câu trả lời tới bạn. Bài...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
0878.52.66.88