Trên thực tế, những cặp đôi không hợp tính nhau vẫn có thể dẫn đến một cuộc hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Vậy làm thế nào hoá giải sự xung khắc giữa các con giáp khi lấy nhau? Hãy cùng xem bài viết đưới đây để biết cách cải thiện tình trạng hôn nhân của mình nhé!

Xung tuổi Tý – Ngọ

Hoá giải xung khắc giữa Tý và Ngọ
Hoá giải xung khắc giữa Tý và Ngọ

Xung này là sự xung đột giữa Thủy và Hoả âm dương. Để giảm nhẹ tác động của sự xung khắc này, vợ chồng bạn nên sinh con thuộc năm Dần. vì Dần là hành Mộc, có khả năng giảm xung giữa Tý và Ngọ. Ngoài ra, vợ chồng tuổi này cũng có thể trồng cây cỏ nhỏ ở hướng Đông hoặc Bắc trong nhà để giúp cải thiện tình hình căng thẳng giữa vợ chồng.

Xung tuổi Sửu – Mão 

Xung tuổi Sửu – Mão là sự xung khắc giữa Thổ và Mộc. Để hoá giải thì vợ chồng bạn có nên dụng nước làm cách giải quyết tốt nhất, có thể nuôi cá ở hướng Đông hoặc Bắc trong nhà, màu sắc cá nên là màu xám đen. Bên cạnh đó cũng có thể kê giường ở hướng Đông hoặc Tây để tạo không gian tốt cho tình cảm, vợ chồng được hoà thuận, bớt mâu thuẫn.

Xung Hợi – Thân

Với tuổi Hợi và tuổi Thân xung giữa Thuỷ và Kim. Vợ chồng tuổi này có thể sinh con thuộc năm Tý để cân bằng mối quan hệ, giúp giảm bớt sự hung hại và xung khắc cho bố mẹ. Ngoài ra, hai bạn cũng có thể đặt cây thuộc hành Mộc ở hướng Bắc để hỗ trợ tình cảm của đôi vợ chồng.

Xung Thân – Tuất

Tuổi Thân thuộc ngũ hành Kim, tuổi Tuất thuộc Thổ. Vợ chồng tuổi này có thể sử dụng nước để giảm xung, như bể cá, hòn nam bộ… Chọn màu xanh đậm hoặc xanh nhạt làm để trang trí nội thất như rèm cửa, để giúp vợ chồng bớt mâu thuẫn trong cuộc sống

Xung Thìn – Tuất

Cách hoá giải tuổi vợ chồng
Cách hoá giải tuổi vợ chồng

Tuổi Thìn và tuổi Tuất cùng thuộc ngũ hành Thổ. Để vợ chồng vui vẻ hoà thuận hơn thì hai bạn có thể trồng nhiều cây xanh trong nhà, cây xanh thuộc hành Hoả sẽ giúp vợ làm mát mệnh, cải thiện mối quan hệ xung khắc.

Xung Ngọ – Hợi

Xung giữa Hoả và Thủy. Sử dụng nước để giảm xung, có thể là bể cá hoặc hòn non bộ. Trồng cây cỏ nhỏ ở hướng Nam hoặc Bắc trong nhà để tạo sự cân bằng cho mối quan hệ. Chọn cây có hoa màu đỏ hoặc có viền màu đỏ để tạo sự cân bằng cho cả hai.

Nếu bạn muốn mức độ tương hợp giữa mình và nửa kia thì có thể XEM TUỔI VỢ CHỒNG miễn phí trên Thăng Long Đạo Quán

Kết Luận

Việc giải quyết hiện tượng mâu thuẫn trong tình cảm hôn nhân có thể được thực hiện thông qua cách điều chỉnh và lựa chọn phù hợp với Ngũ Hành. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là cách cặp vợ chồng tương tác và hiểu biết lẫn nhau. Sự thông cảm và sự tìm hiểu sẽ giúp họ duy trì mối quan hệ một cách tích cực và hạnh phúc.