Những chòm sao gặp may cuối tuần này 12-13/08/2023 được khuyên là không nên vội vàng nghĩ tới việc hưởng thụ. Thay vào đó hãy dành thời gian để đánh giá lại mọi thứ và dùng tiền đảm bảo an toàn cho mình trước tiên.

Xem thêm: Tử vi ngày 11/08/2023 của 12 Cung Hoàng Đạo

chom-sao-co-loc-khong-duoc-huong
3 Chòm Sao có lộc không được hưởng vào cuối tuần

1. Bạch Dương

Dù Bạch Dương khá thuận lợi về khía cạnh tiền bạc nhưng cuối tuần này (12-13/08/2023) vẫn là thời gian tuyệt vời để thực hành chăm sóc bản thân và chiêm nghiệm nhiều hơn.

Bạn được bảo vệ khỏi tác hại của sao Thủy nghịch hành nên thoải mái đón chờ những may mắn bất ngờ. Thậm chí có nhiều người thu hút cả tiền bạc, tài lộc từ trên trời rơi xuống, thế nhưng lại là thách thức trong việc cân đối chi tiêu, nếu bạn mua sắm thả phanh thì tương lai sẽ rất khó khăn.

Do đó, thời điểm cuối tuần này cũng là lúc để bạn tự vấn bản thân, hãy nghĩ tới các kế hoạch đảm bảo an toàn cho tương lai với số tiền đang có. Cái kén bảo vệ hoàn hảo là thứ bạn cần tìm kiếm cho mình trước khi nghĩ tới việc hưởng thụ.

2. Song Tử

Song Tử là một trong những chòm sao mạnh mẽ, muốn theo đuổi người mà mình đã thầm thương trộm nhớ. Bạn đã lên kế hoạch tương đối cẩn thận về chuyện tình cảm vào cuối tuần này. Tuy nhiên, thực tế sẽ cho thấy rằng bạn sẽ khó có thể thay đổi bất cứ ai.

Ngoài ra, bạn cũng cần cẩn thận trong việc thần tượng ai đó. Nếu bạn đang mê mẩn một Idol K-pop hoặc diễn viên phim truyền hình thì điều này ảnh hưởng đến những gì bạn muốn theo đuổi trong cuộc sống, bao gồm cả sự nghiệp lẫn tình yêu.

Phương diện tài chính của Song Tử vào ngày cuối tuần này (12-13/08/2023) sẽ không được cải thiện nếu như bạn vẫn giữ cách tiêu tiền hoang phí. Dù trong tuần gặp rất nhiều vận may nhưng Song Tử đều “vung tay quá trán” cho những món đồ xa xỉ, những cuộc vui phung phí.

3. Song Ngư

Nguồn năng lượng mới dồi dào thúc đẩy tinh thần chiến đấu của Song Ngư, nhờ thế mà cuối tuần này bạn đã thực hiện được nhiều mục tiêu lớn, nhỏ đã đặt ra cho mình trước đó. Điều tốt nhất bạn có thể làm là nói ít lại và lắng nghe nhiều hơn.

Hứa hẹn công sức của Song Ngư sẽ được đền đáp khi thành quả lao động của bạn được ghi nhận. Nếu Song Ngư làm trong lĩnh vực nghệ thuật thì những sáng tạo của bạn được người trong nghề đánh giá cao, nếu bạn làm ăn kinh doanh thì thường gặt hái được thành công đáng kể, các khoản đầu tư cũng đang dần tăng tiến.

Mặc dù Song Ngư có vẻ ổn định hơn so với 2 chòm sao ở trên, nhưng vẫn cần thận trọng trong từng lời nói và hành động. Bởi theo Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo, cuối tuần này Song Ngư dễ mắc phải thị phi chỉ vì những lời nói không kiểm soát.

Chuyên mục Tử vi hàng ngày – Cập nhật thông tin hấp dẫn của 12 Chòm Sao!