Bạn có biết những lá bài Tarot mang rất nhiều năng lượng và tác động trực tiếp tới cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng chúng tôi nhận thông điệp ngày 28/1/2024 từ những lá bài và gửi tới bạn trong ngày hôm nay nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Lá bài Tarot: Eight of Cups

Hôm nay có thể khiến bạn suy ngẫm về mục đích lớn hơn của cuộc đời mình và kết nối với khía cạnh tinh thần của mình, có thể thông qua các hoạt động như thiền định hoặc cầu nguyện.

Những thực hành này có thể mang lại cảm giác vui vẻ và hạnh phúc sâu sắc từ bên trong, giúp bạn hiểu sâu hơn về nội tâm của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: Three of Swords đảo ngược

Kim Ngưu, nếu gần đây bạn gặp phải một tình huống khó khăn, việc cảm thấy hơi không chắc chắn về mọi thứ là điều hoàn toàn bình thường.

Chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của bạn với người mà bạn tin tưởng có thể có ích trong việc xử lý những gì đã xảy ra và mang lại cảm giác được chữa lành. Việc cởi mở thường có thể đóng vai trò như một cách giải tỏa, cho phép bạn điều hướng những điều không chắc chắn một cách hiệu quả hơn.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: The Hierophant

Song Tử, không có gì lạ khi những lựa chọn của những người xung quanh có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Cuộc sống, như chúng ta biết, chứa đầy những điều không thể đoán trước, vì vậy, tận dụng từng ngày khi nó đến có thể là một chiến lược đơn giản nhưng hiệu quả để quản lý những điều bất ngờ.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: Eight of Wands

Cự Giải, hãy chuẩn bị tinh thần cho một sự thay đổi đáng kể có thể sắp xảy ra.

Điều này có thể biểu hiện dưới dạng những tin tức thú vị, chẳng hạn như một thành viên trong gia đình đang mong đợi có em bé hoặc một cơ hội kinh doanh mới sắp đến với bạn.

Chấp nhận sự thay đổi cùng với khả năng thích ứng là điều quan trọng vì nó mở ra khả năng phát triển và đạt được kết quả tích cực, ngay cả khi chúng cần một số điều chỉnh.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: Knight of Pentacles ngược

Leo, khi nói đến các mối quan hệ, việc duy trì một cái nhìn đầy hy vọng là điều đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, điều quan trọng không kém là phải thực tế về những kỳ vọng.

Không phải mọi tình huống đều có thể diễn ra một cách hoàn hảo và điều đó hoàn toàn ổn. Việc ăn mừng những chiến thắng, ngay cả khi chúng có vẻ khiêm tốn vào lúc này, sẽ góp phần mang lại tư duy tích cực và sự trân trọng đối với cuộc hành trình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: Six of Wands

Xử Nữ, sống thật với chính mình là một nguyên tắc quý giá. Điều cần thiết là tránh gây áp lực quá mức để làm hài lòng người khác, vì thành công là chủ quan và khác nhau ở mỗi người.

Bằng cách sống cuộc sống theo những quy tắc của riêng mình, bạn có thể tìm thấy sự chân thực và thỏa mãn trong hành trình độc đáo của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: The Priestess

Thiên Bình, trong những thời điểm thử thách, sẽ không có hại gì nếu bạn giữ suy nghĩ của mình cho riêng mình cho đến khi bạn cảm thấy sẵn sàng chia sẻ.

Tạo ra một không gian cho sự bình yên nội tâm là rất quan trọng cho quá trình chữa lành. Nó cho phép bạn có thời gian và sự tĩnh lặng cần thiết để xử lý cảm xúc, nuôi dưỡng sức mạnh của mình và cuối cùng tìm thấy cảm giác bình yên bên trong.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Lá bài Tarot: Four of Swords

Bọ Cạp, hãy khai thác khả năng tự nhận thức của mình, một sức mạnh đặc biệt mà bạn sở hữu.

Mặc dù sự bận rộn của cuộc sống đôi khi có thể làm lu mờ khả năng vốn có này, nhưng việc nhớ tận dụng nó trong những thời điểm khó khăn có thể là một công cụ mạnh mẽ để đạt được sự rõ ràng và vượt qua các trở ngại với ý thức hiểu biết cao hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: Death

Nhân Mã, cuộc sống là một chuỗi thay đổi liên tục và bạn có quyền lựa chọn cách tiếp cận của mình mỗi ngày.

Chấp nhận một suy nghĩ tích cực và quyết định có ý thức trở thành nguồn cảm hứng và chữa lành cho bản thân và những người khác có thể đóng góp đáng kể vào sức khỏe tổng thể của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: Three of Cups

Ma Kết, giao tiếp hiệu quả đóng một vai trò then chốt, đặc biệt là trong nỗ lực hợp tác. Tìm kiếm các mục tiêu chung và thúc đẩy sự hiểu biết chung có thể nâng cao tinh thần đồng đội, khiến nó gắn kết và hiệu quả hơn.

Ghi nhận những đóng góp riêng biệt của mỗi thành viên trong nhóm sẽ tạo ra một môi trường làm việc hài hòa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: Two of Wands

Bảo Bình, lời nói và hành động của bạn có ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh, cả ở nơi làm việc và ở nhà.

Nhận thức được vai trò của bạn với tư cách là người lãnh đạo và hiểu được tác động của các tương tác của bạn có thể thúc đẩy bầu không khí hỗ trợ và nâng cao tinh thần, góp phần mang lại hạnh phúc tập thể cho những người bạn tương tác.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lá bài Tarot: Nine of Pentacles

Song Ngư, ngay cả khi đối mặt với những thách thức tài chính, việc duy trì niềm tin vào bản thân là điều tối quan trọng.

Thực hiện các bước nhỏ, dần dần như lập ngân sách thực tế và khám phá các nguồn thu nhập bổ sung có thể mở đường cho những thay đổi tích cực.

Hãy nhớ rằng mọi nỗ lực đều có giá trị và hành trình hướng tới sự cải thiện thường bao gồm những bước tiến nhỏ nhưng có ý nghĩa.

Xem thêm: Tất tần tật về Cung Song Ngư