Tháng cô hồn thường bị coi là dịp mang lại xui xẻo, mang lại nhiều điềm dữ cho mọi người. Mặc dù vậy, trong 12 con giáp vẫn có những sự ngoại lệ, “đề kháng” với những vận xui, cản trở tài lộc trong dịp này. 

Người tuổi Tỵ chăm chỉ làm việc, thành công dễ tới

Người tuổi Tỵ thường tỏ ra tự tin và quyết đoán. Họ đủ dũng cảm và kiên nhẫn để đối mặt với thách thức và không ngại khó khăn.

Con giáp này có nhiều tài lẻ và khả năng sáng tạo. Người tuổi này có dễ thích nghi và tỏ ra linh hoạt trong nhiều lĩnh vực, từ nghệ thuật đến công việc kinh doanh.

Người tuổi Tỵ dễ đạt thành công nếu đi đúng hướng
Người tuổi Tỵ dễ đạt thành công nếu đi đúng hướng

Ngoài ra, điểm cộng khác là họ có đầu óc tinh tế, biết cách đối nhân xử thế. Họ có thế giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, trong tầm kiểm soát.

Tháng 7 âm, họ kiếm tiền nhanh hơn. Nhờ làm việc chăm chỉ, lành nghề, họ luôn là một trong những người lao động được cấp trên tin tưởng nhất.

Người còn nợ nần cũng không cần lo lắng. Họ có cơ hội làm tăng ca, kiếm thêm thu nhập. Trong khi đó, người làm kinh doanh cũng bùng nổ doanh thu, thu tiền về đầy túi.

Tuổi Ngọ dễ gặp quý nhân phù trợ 

Ưu điểm của nhóm người tuổi này chính là kiên trì, bản lĩnh và luôn chịu được áp lực cao thậm chí rơi vào nghịch cảnh. Đây có lẽ chính là tiền đề vô cùng tốt để họ sớm thăng tiến trong công việc. 

Ngoài ra, họ còn được đề cao bởi khả năng giữ chữ tín giao phó những công việc quan trọng, dù không ở cương vị cao nhất nhưng họ vẫn luôn được kính trọng, nể nang. 

Tuổi Ngọ có nhiều đức tính để thành công
Tuổi Ngọ có nhiều đức tính để thành công

Nhìn chung, bất chấp những định kiến không hay trong dịp rằm tháng 7 thì nhóm cá nhân tuổi Ngọ với khoảng thời gian “lên hương” chắc chắn sẽ không muốn con đường tiền đồ của mình. 

Điểm cộng trong tháng này đối với họ chính là họ có thể gặp quý nhân , chỉ lối giúp họ thành công nhiều hơn trong công việc, tiền của về chật nhà. 

Cơ hội đổi đời chờ đón tuổi Thân 

Nhìn vào Tử vi cả đời người tuổi Thân, không khó để thấy nhóm người này dễ thành công trên đường đời nhờ các đặc điểm như: Tính tự lập, biết cách quản lý thời gian và cảm xúc của bản thân. 

Người tuổi Thân có thể thích nghi với nhiều hoàn cảnh khác nhau
Người tuổi Thân có thể thích nghi với nhiều hoàn cảnh khác nhau

Bẩm sinh lại nhanh nhẹn lại không ngại những công việc khó, chính vì vậy, họ luôn được đồng nghiệp coi trọng và ưu ái khi đánh giá khi làm việc cùng. Trong chuyện tình cảm, con giáp này cũng được đối phương tin yêu và coi trọng. 

Tháng 7 cô hồn có thể mang lại cơ hội đổi đời và thăng tiến lớn cho người tuổi Thân. Vì vậy, đừng ngần ngại tiến lên nhé. Như vậy, tạm thấy rằng tháng Cô hồn thì người tuổi Thân lại đạt trạng thái tốt về thể chất và tinh thần để đạt được mục tiêu trong thời gian sắp tới. 

Vận xui không ngăn được tuổi Hợi làm giàu 

Tháng 7 được dự báo là ban đầu người tuổi Hợi sẽ gặp một vài khó khăn bởi công việc có nhiều khúc ngoặt, bạn sẽ bị chèn ép vô cớ!

Tất nhiên, điều quan trọng nhất trong giai đoạn này là giữ bình tĩnh, không hành động hấp tấp và cố gắng tránh đối đầu, kẻo tình hình xấu đi và trở nên khó giải quyết.

Tuổi Hợi có đôi chút ngợp trong đầu tháng
Tuổi Hợi có đôi chút ngợp trong đầu tháng

Người tuổi Hợi chỉ cần biết cách hành xử là mọi việc sẽ sớm trở lại quỹ đạo đối với người tuổi Hợi. Mọi việc sẽ càng thuận lợi hơn đối với những ai chăm chỉ làm việc từ tháng trước. Người tuổi Hợi vốn có cốt cách của đại gia, tiền đầy ắp túi, sẽ dư dả tiền bạc từ nay đến hết hết năm. 

Trên đây là những thông tin về các con giáp có thể kiếm tiền trong tháng 7 âm lịch này. Truy cập ngay chuyên mục Phong thủy ứng dụng để biết nhiều hơn về các con giáp nhé!