Tình yêu và công việc, bạn sẽ chọn cái nào? Một số người có thể chọn tình cảm vì nó ngọt ngào, một số khác có thể chọn công việc vì nó quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, và cũng có những người tham lam chọn cả hai. Đối với 3 con giáp Sửu, Mão, Mùi họ sẽ chọn thế nào, hãy cùng xem nhé!

Tuổi Sửu

Với những người tuổi Sửu, việc lựa chọn giữa tình yêu và công việc không phải là vấn đề khó khăn, bởi họ hầu như luôn đặt tiền lên hàng đầu. Nếu tình yêu có thể giúp họ tránh phải đối mặt với khó khăn trong 20 năm, họ sẽ chọn tình yêu. Nhưng nếu công việc có thể đem lại cho họ thu nhập 7 chữ số, họ sẽ chọn công việc. Họ không dễ bị mê muội và phương châm sống của họ là “làm bất cứ điều gì để tối ưu hóa lợi nhuận”. Họ không nói nhiều về lý tưởng, chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền nhiều hay ít.

Con giáp nào ưu tiên sự nghiệp hơn tình yêu
Con giáp nào ưu tiên sự nghiệp hơn tình yêu

Tuổi Mão

Những người thuộc tuổi Mão không thể chấp nhận tình yêu nếu không có sự hỗ trợ cơ bản từ công việc. Trong tầm nhìn của họ, điều kiện tiên quyết để duy trì tình yêu hạnh phúc là phải có công việc. Dù công việc không cần quá lớn, chỉ cần đảm bảo cuộc sống hàng ngày của họ là đủ. Họ mong muốn một mối quan hệ tình yêu bình thường, không cần phải hy sinh quá nhiều, thậm chí có thể sống một cuộc sống hàng ngày đơn giản và nhẹ nhàng, miễn là người yêu thương luôn ở bên cạnh họ, với họ như vậy là mãn nguyện.
Tóm lại, người tuổi Mão cần cả hai thứ, những không cần phải quá lớn lao, nhưng cũng không chấp nhận thiếu thốn.

Tuổi Mùi

Với những người tuổi Mùi, họ thường chọn sự ổn định trong công việc hơn, bởi họ nghĩ rằng “tình yêu không thể ăn được”. Họ là người lý trí, và dù có cuộc xung đột giữa tình bạn và tình yêu và công việc, họ sẽ luôn chọn công việc mà họ thấy là có ý nghĩa. Điều này là vì công việc thực sự có thể nuôi sống họ và không đòi hỏi nhiều hơn.

Như vậy có thể thấy, tuổi Sửu, Mão, Mùi mỗi con giáp lại có sự ưu tiên riêng cho mình về công việc hay tình yêu. Cho dù bạn chọ gì thì đừng quên rằng cả hai thứ đều quan trọng và hãy nên cân bằng để mọi thứ được hài hoà.