Xem và lưu lại ngay các con số dưới đây ứng với các tuổi con giáp để biết đâu sẽ “thần may mắn” của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các con số liên quan, giúp đoán được phần nào về sự tốt xấu trong một ngày mới của các con giáp đấy!

Số may mắn tuổi Tý 

Nhìn vào bảng số may mắn này, xin được đoán về 26/8 của tuổi Tý như sau: Kiếm tiền khá nhiều, có được đồng ra đồng vào nhờ tài ngoại giao, tháo vác. Đây cũng là ngày để làm những việc quan trọng. Tuy nhiên, đừng “vung tay quá trán” kẻo ngã đau, gặp thất bát không ngờ trong chuyện làm ăn. Trong chuyện tình cảm thì hơi bế tắc.

Số may mắn tuổi Sửu 

Bảng số may mắn của tuổi Sửu dự báo rằng, những cá nhân này cần tập trung đúng hướng, đừng để bản thân không biết mình thực sự muốn gì. Việc chi tiêu tài chính cần đề cao sự cẩn trọng và tiết kiệm. Trong tình yêu, người tuổi Sửu cần duy trì lửa, mang lại hiệu ứng tích cực cho nửa kia. Về sức khỏe, bạn sẽ gặp một chút vấn đề ở đầu, dẫn đến việc đi xuống về mặt tinh thần trong ngày 26/8.

Số may mắn tuổi Dần

Các con số chỉ báo rằng, một ngày khá vui vẻ đang chờ đợi những cá nhân tuổi Dần. Trong công việc, họ được cấp trên và đồng nghiệp tín nhiệm. Tài chính cũng gặp may mắn lại có thể được trả lại một món nợ từ lâu ngày. Tình cảm lại ảm đạm, dễ xung khắc với gia đình nhà chồng/vợ nếu đã kết hôn.

Số may mắn tuổi Mão 

Ngày mới dự báo từ các con số cho thấy tình hình sự nghiệp của tuổi Mão tiến triển có vẻ chậm chạp. Mão không thích cạnh tranh sân si nhưng ít ra bạn phải có chí lớn thì mới mong công việc có chuyển biến. Dù vậy, tuổi này có thể kiếm được tiền nhờ các công việc ngoài giờ hành chính nên cũng không cần quá lo lắng.

Số may mắn tuổi Thìn 

Hôm nay, các con số chỉ ra rằng người tuổi Thìn cần quan tâm công việc, tiến độ công việc thay vì bận tâm những việc ngoài luồng. Tình cảm: Trong mối quan hệ, tạo mối quan hệ tốt đẹp, ẩn sâu trong tâm trí bạn là một người khá tiếng trong chuyện tình cảm.

Số may mắn tuổi Tỵ 

Tử vi số may mắn chỉ ra rằng người tuổi Tỵ gặp vấn đề mặt tình cảm, cần quan tâm đến những người thân cận bên mình. Trong tình yêu, hãy để bản thân được hạnh phúc, đừng để tình cảm của cả hai phải làm cho nhau mệt mỏi. Còn vấn đề tài chỉnh, tiền bạc khá rủng rỉnh không phải lo nhiều.

Số may mắn tuổi Ngọ 

Các con số cho thấy tuổi Ngọ gặp nhiều trắc trở trong công việc, dễ nổi cáu tranh cãi với đồng nghiệp. Mặt tiền bạc không tốt, dễ hao tài tốn của vì những người không xứng đáng. Đường tình cảm bù lại may mắn, ổn định.

Số may mắn tuổi Mùi 

Bộ số trên chỉ ra rằng, Mùi khá mệt mỏi vì công việc. Mới đến giữa tuần nhưng bạn đã thấy chán nản và cạn kiệt năng lượng. Cẩn thận mất chức, bỏ học, thôi việc. Tài chính cũng bất ổn, nhưng tình cảm lại chan hòa, không nóng tính và hay to tiếng với người nhà.

Số may mắn tuổi Thân 

Vận trình của tuổi Thân trong ngày mới cần cố gắng nhiều hơn, không cần phải bận tâm lời người khác nói.  Trong mối quan hệ, hãy dành thời gian vào chuyện tình cảm, cả hai quan tâm quá nhiều vào công việc cá nhân. Tài chính tuy chưa được cải thiện nhiều, đáng kể, bạn cần cố gắng nhiều hơn nữa.

Số may mắn tuổi Dậu 

Các con số may mắn có thể giúp tuổi  biết cách lập kế hoạch, hợp tác làm ăn thuận lợi may mắn trong ngày 26/8. Mặt tài lộc may mắn nên phúc lộc dồi dào, tâm trạng phấn chấn. Còn đường tình cảm khởi sắc hơn những ngày vừa qua.

Số may mắn tuổi Tuất

Rất may là tiền bạc vẫn tốt từ các con số may mắn chiếu cố. Tuất có phúc lộc dồi dào, tiền vào đều đặn nhờ giỏi ngoại giao và làm ăn uy tín. Còn chuyện tình duyên vẫn bình yên, không có biến động lớn.

Số may mắn tuổi Hợi

Người tuổi Hợi không nên dây vào kiện tụng thị phi trong ngày 26/8, đó là tín hiệu mà những con số muốn gửi tới bạn. Họ cũng cẩn thận bởi dễ bị mất cắp vào ngày hôm nay.

Các bài viết liên quan: Tử vi Thần số học 26/08/2023