Mỗi chúng ta khi sinh thần đều mang cho mình 1 chân mệnh riêng biệt, chân mệnh đó là 1 tiếng nói dõng dạc cho 1 kiếp nhân sinh. Số phận là do thiên duyên định, nhưng vận mệnh là do chính chúng ta nắm giữ. Phúc lộc tại nhân thành bại tại trí- tâm an trí vững ắt vận thông- con đường hoa hồng là con đường gian khổ- trong mất có được mà trong được có mất. Thăng Long Đạo Quán xin kính chúc quý bách gia đắc sinh khí- vượng thiên Y- tọa tài lộc, có những nguồn năng lượng sinh, trợ, dưỡng từ thiên nhiên.

Ngũ  hành Kim, đại diện cho sự tĩnh, cơ thể như kim loại, những người thuộc mệnh Kim thường sẽ có tính cách độc đoán và cương quyết, thứ họ muốn có sẽ dốc lòng để đạt được. Tổ chức giỏi, quyết đoán tuy nhiên những người mệnh Kim tin vào khả năng bản thân nên kém linh động. Người mệnh Kim rất nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ. Có thể nói họ là những người mạnh mẽ, tự tin tuy nhiên điều đó cũng khiến cho người mệnh Kim trở nên quá cứng nhắc, sầu muộn.

Thuộc tính của người vượng ngũ hành kim 

Độc đoán, cương quyết, dốc lòng để đạt được, Tổ chức giỏi, quyết đoán, nên kém linh động, nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ, mạnh mẽ, tự cứng nhắc, sầu muộn. Bướng bỉnh, nhất bét, cứng ngoài mềm trong. 

Thuộc tính của người suy ngũ hành kim 

Mềm yếu, nhu nhược, ỉ lại , nhanh nản, rụt rè, linh động nhưng hiệu quả thấp 

Xét ngũ hành mệnh niên kim với bích thượng thổ 2021

Xin chúc mừng Những gia chủ mệnh kim vì 2021 ngũ hành niên là bích thượng thổ, thổ sinh kim nên các gia chủ làm ăn, kinh doanh có khởi sắc, buôn may bán đắt gặp người gặp duyên, gia đình có tin vui vào mùa thu (nhưng lưu ý cần xem thêm thời vận qua lá số bát tự để nắm rõ hơn về thời vận vượng suy) 

Xét ngũ hành chân mệnh vượng suy trong bát tự với bích thượng thổ 2021

Về kiến thức này thì sâu hơn, xét đầy đủ giờ ngày tháng năm sinh qua lá số bát tự để biết sự vượng suy cường nhược các ngũ hành của 8 thiên can địa chi trong 4 trụ giờ ngày tháng năm sinh. Từ đó sẽ biết được thân mình vượng suy cùng ngược ngũ hành nào, sau đó cân đối lại để chở về mức cân bằng, theo quy luật của trời đất thì chỉ có sự cân bằng thì mới phát triển được, cái gì cũng vậy vượng quá hay suy quá đều không tốt. Ví dụ: ăn no thì tức bụng, ăn đói thì bủn rủn chân tay.

Năm 2021 những gia chủ dụng hỷ thần là mộc thì làm ăn tấn tới. Còn kỵ thần là thổ thì làm ăn thua lỗ, cuộc sống bồng bềnh càng làm càng mật. Quý bách gia muốn nắm bắt được bản thân năm nay như nào hay chân mệnh mình vượng suy cường nhược ngũ hành nào thì điền đầy đủ thông tin vào công cụ để mở lá số bát tự và tự tìm hiểu khám phá chiêm nghiệm về bản thân và thời vận của chính mình. – phúc lộc tại nhân – thành bại tại trí – tâm an trí vững ắt vận thông. 

Xét ngũ hành chân mệnh (dụng thần) trong bát tự với bích thượng thổ 2021

Dụng Hỷ thần là tên gọi của 1 ngũ hành bất kỳ giúp chân mệnh trở về trạng thái cân bằng. Ví dụ như 1 chân mệnh vượng hỏa, tính tình sẽ nóng nảy, vội vã, thẳng thắn, thô thẳng thật. Vì vậy trong làm ăn đôi lúc họ làm gần được lại mất, do tính khí nóng vội nên hỏng chuyện, chính vì vậy gia chủ vượng hỏa này cần làm giảm sự nóng vội bằng cách dùng thủy hoặc thổ vì thủy khắc chế hỏa khi 1 thanh sắt nóng chúng ta không cầm được thì dội nước vào cho nguội để cầm. Đó là nguyên lý của ngũ hành. Ngũ hành thủy này được gọi là Dụng Thần. 

Nếu những gia chủ dụng thần là thổ. kim thì năm 2021 làm ăn sẽ dễ thở, nếu vào vận tốt sẽ phát đạt khá giả. 

Còn nếu gia chủ nào dụng thần là mộc, thủy, thì làm ăn khó khăn hơn, nhưng cũng không hẳn còn cần xét thêm nhiều yếu tố khác để luận dự đoán. 

Nhũng gia chủ dụng thần là kim thì năm 2021 làm ăn sẽ dễ thở, có quý nhân phù trợ nếu chọn được phương vị dụng thần thì được gọi là thiên thời địa lợi, nhưng có thành công hay không còn do nhân hòa. 

Tham khảo lá số bát tự tại: Lập lá số bát tự

Xét thời vận vượng suy trong bát tự với bích thượng thổ 2021

Thời vận dưa trên các thập thần, ngũ hành, sinh khắc với chân mệnh và lưu niên theo từng năm để luận đoán năm nay vượng hay suy, nên đầu tư làm ăn lớn, hay thủ thân chờ thời. Khi quý vị đọc sẽ khó hiểu và khó hình dung, quý vị vui lòng mở lá số ở phần đại vận và tiểu vận lưu niên, chỗ nghi từng năm đó gọi là lưu niên và xét vượng suy theo từng năm. Về vấn đề này quý vị nên tham khảo các chuyên gia xem xét và giải thích giúp để hiểu cặn kẽ hơn. Dụng thần thuộc kim năm 2021 làm ăn cókhởisắc.

Thăng Long Đạo Quán xin kính chúc quý vị cùng toàn gia trung vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đấy, người nào lộc đó đắc tài sai lộc- đắc sinh khí- vượng thiên Y – tọa tài lộc.