Mỗi chúng ta khi sinh thần đều mang cho mình 1 chân mệnh riêng biệt, chân mệnh đó là 1 tiếng nói dõng dạc cho 1 kiếp nhân sinh. Số phận là do thiên duyên định, nhưng vận mệnh là do chính chúng ta nắm giữ. Phúc lộc tại nhân thành bại tại trí- tâm an trí vững ắt vận thông- con đường hoa hồng là con đường gian khổ- trong mất có được mà trong được có mất. Thăng Long Đạo Quán xin kính chúc quý bách gia đắc sinh khí- vượng thiên Y – tọa tài lộc, có những nguồn năng lượng sinh, trợ, dưỡng từ thiên nhiên để chèo lái con thuyền nhân sinh giữa biển đời được vạn sự như mong.

Người mệnh Thủy thường có tính cách thông minh, thẳng thắn và dí dỏm. Trí nhớ tốt, cân nhắc cẩn thận, không quá bộc lộ người bí ẩn, thâm ý, hòa đồng, cởi mở. Thường tích cực, năng động, bận rộn, bồn chồn, sốt ruột, bình tĩnh, cuộc sống thanh bình, không thích đối đầu.

Thuộc tính của người vượng ngũ hành thủy

Thông minh, tháo vát, xảo quyệt, phức tạp. đời sống tình cảm phong phú, nhiều ước mơ nên mục tiêu cả thèm chóng chán, làm gần được lại mất. Bao la bồng bềnh, cũng chỉ vì quá tốt nên không xác định gần được lại mất, những năm suy càng làm càng mất do tính cách và tư duy, như dòng nước lũ cuốn trôi mọi thứ. 

Thuộc tính của người suy ngũ hành thủy 

Khi thủy tư duy chậm chạp, đời sống khô cằn, trí nhớ kém, thiếu sự cẩn thận, qua loa, buông xuôi, nham hiểm, mất bình tĩnh. tâm địa xấu sẽ rất mưu mô và thích tranh giành quyền lực, và kết quả không được gi? 

Xét ngũ hành mệnh niên thủy với bích thượng thổ 2021

Những gia chủ mệnh thủy năm 2021 ngũ hành niên là bích thượng thổ, làm ăn không được hoan hỷ cho lắm bới thổ khắc thủy (nhưng lưu ý cần xem thêm thời vận qua lá số bát tự để nắm rõ hơn về thời vận vượng suy) nếu thân vượng thuộc thủy thì xin chúc mừng quý bách gia chủ làm ăn, kinh doanh có khởi sắc, buôn may bán đắt gặp người gặp duyên

Xét ngũ hành chân mệnh vượng suy trong bát tự với bích thượng thổ 2021

Về kiến thức này thì sâu hơn, xét đầy đủ giờ ngày tháng năm sinh qua lá số bát tự để biết sự vượng suy cường nhược các ngũ hành của 8 thiên can địa chi trong 4 trụ giờ ngày tháng năm sinh, từ đó sẽ biết được thân mình vượng suy cùng ngược ngũ hành nào, sau đó cân đối lại để chở về mức cân bằng, theo quy luật của trời đất thì chỉ có sự cân bằng thì mới phát triển được, cái gì cũng vậy vượng quá hay suy quá đều không tốt. Ví dụ; ăn no thì tức bụng, ăn đói thì bủn rủn chân tay.

Năm 2021 những gia chủ dụng hỷ thần là mộc thì làm ăn tấn tới. Còn kỵ thần là thổ thì làm ăn thua lỗ, cuộc sống bồng bềnh càng làm càng mật. Quý bách gia muốn nắm bắt được bản thân năm nay như nào hay chân mệnh mình vượng suy cường nhược ngũ hành nào thì điền đầy đủ thông tin vào công cụ để mở lá số bát tự và tự tìm hiểu khám phá chiêm nghiệm về bản thân và thời vận của chính mình. – phúc lộc tại nhân – thành bại tại trí – tâm an trí vững ắt vận thông. 

Xét ngũ hành chân mệnh (dụng thần ) trong bát tự với bích thượng thổ 2021

Dụng Hỷ thần là tên gọi của 1 ngũ hành bất kỳ giúp chân mệnh trở về trạng thái cân bằng. Ví dụ như 1 chân mệnh vượng hỏa, tính tình sẽ nóng nảy, vội vã, thẳng thắn, thô thẳng thật. Vì vậy trong làm ăn đôi lúc họ làm gần được lại mất, do tính khí nóng vội nên hỏng chuyện, chính vì vậy gia chủ vượng hỏa này cần làm giảm sự nóng vội, bằng cách dùng thủy hoặc thổ vì thủy khắc chế hỏa khi 1 thanh sắt nóng chúng ta không cầm được thì dội nước vào cho nguội để cầm. Đó là nguyên lý của ngũ hành. Ngũ hành thủy này được gọi là Dụng Thần. 

Nếu những gia chủ dụng thần là thổ, kim thì năm 2021 làm ăn sẽ dễ thở, nếu vào vận tốt sẽ phát đạt khá giả. 

Còn nếu gia chủ nào dụng thần là mộc , thủy, thì làm ăn khó khăn hơn, vì thổ cản trở thủy chỉ tốt cho thận vượng thủy chứ hại cho ai dụng thần là thủy, nhưng cũng không hẳn còn cần xét thêm nhiều yếu tố khác để luận dự đoán. Trong phúc có họa và trong họa có phúc. 

Tham khảo lá số bát tự tại: Lập lá số bát tự

Xét thời vận vượng suy trong bát tự với bích thượng thổ 2021

Thời vận dưa trên các thập thần, ngũ hành, sinh khắc với chân mệnh và lưu niên theo từng năm để luận đoán năm nay vượng hay suy, nên đầu tư làm ăn lớn, hay thủ thân chờ thời. Khi quý vị đọc sẽ khó hiểu và khó hình dung, quý vị vui lòng mở lá số ở phần đại vận và tiểu vận lưu niên, chỗ nghi từng năm đó gọi là lưu niên và xét vượng suy theo từng năm. Về vấn đề này quý vị nên ib cho các chuyên gia và nhờ họ xem xét và giải thích giúp, chứ Thăng Long Đạo Quán viết lên đây quý vị cũng khó hiểu. Dụng thần thuộc thủy năm 2021 làm ăn chưa thuận.

Thăng Long Đạo Quán xin kính chúc quý vị cùng toàn gia trung vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cậu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đấy, người nào lộc đó đắc tài sai lộc- đắc sinh khí- vượng thiên Y – tọa tài lộc.