Màu sắc cũng có thể đem về những may mắn, tin vui cho những người biết lựa chọn. Vậy 12 con giáp sẽ hợp với nhũng gam màu tương ứng nào trong ngày 13/9/2023, theo dõi ngay bài viết này để biết thêm chi tiết. 

Màu may mắn tuổi Tý

Đường tài lộc không có chuyển biến, vẫn bình thường như mọi ngày. Cho nên những cá nhân tuổi này cần sớm có sự đổi mới. 

Màu sắc may mắn đối với họ trong ngày 13/9/2023 sẽ là màu xanh lá cây. Màu này đại diện cho có liên quan đến tự nhiên, sự đổi mới và tăng trưởng. Do đó, nó là một màu sắc tuyệt vời để tăng cường và nuôi dưỡng khả năng sáng tạo của mỗi người. 

Màu may mắn tuổi Sửu

Mặc dù đã cố gắng tránh những chuyện thị phi nhưng Tuổi Sửu vẫn bị vướng vào một vài rắc rối không đáng có. Điều mà bạn cần làm lúc này là giữ được sự bình tĩnh, chớ nên cả giận mất khôn ảnh hưởng đến uy tín của mình.

Do đó, họ có thể diện các phụ kiện màu xanh dương để tâm trí hài hòa, giữ cái đầu lạnh trước mọi biến cố, tranh cãi. 

màu sắc may mắn 12 con giáp 13-9-2023
Màu sắc may mắn 12 con giáp 13/9/2023

Màu may mắn tuổi Dần 

Những người tuổi Dần hợp với sắc nâu trong ngày 13/9. Đây là nhóm màu của Màu nâu cũng tượng trưng cho sự bền bỉ và cả tính an toàn. Bởi dự báo những cá nhân này có thể gặp sóng gió cho nên cần sống khép mình một chút so với cá tính mạnh mẽ thường ngày. 

Màu may mắn tuổi Mão

Dự báo công việc của Mão trong ngày thứ 4 vô cùng bấp bênh. Buôn bán hay gặp khách hàng khó tính, kì kèo, thích đổi trả vô lý. 

Đen chính là màu sắc may mắn của họ trong ngày mới 13/9 đó chính là sở hữu một nguồn năng lượng mạnh mẽ, đem lại tiền tài danh vọng và sự quyền lực cho những ai sở hữu. 

Màu may mắn tuổi Thìn

Dự báo được thần tài trợ mệnh nên Tuổi Thìn sẽ đón nhận không ít tin vui liên quan đến tiền tài. Những cố gắng trong suốt thời gian qua của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng bằng những phần thưởng về mặt tài chính. 

Do đó, sắc vàng của sự thành công, thành đạt và giàu có chắc chắn sẽ rất hợp với những cá nhân tuổi Thìn trong ngày 13/9. 

Màu may mắn tuổi Tị

Dự báo ngày 13/9 thì tuổi Tị sẽ tự tin hơn trong công việc, không còn lăn tăn vì những việc nhỏ nhặt. Hôm nay con giáp này nên tận dụng mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc hợp tác làm ăn với người khác.

Họ có thể cân nhắc chọn màu cam tạo cảm giác tập thể, vui vẻ, cởi mở và tràn đầy sức sống. 

Tuổi Tị rất cần màu cam trong ngày mới
Tuổi Tị rất cần màu cam trong ngày mới

Màu may mắn tuổi Ngọ 

Tuổi Ngọ có thể có những bước tiến mới trong công việc trong ngày mới. Có ý định kinh doanh mặt hàng nào đó thì nên tiến hành trong ngày này nhưng nhớ xem lịch ngày lấy giờ tốt.

Màu sắc may mắn tương hợp với họ không gì khác ngoài màu đỏ rực rỡ, vượng phát. 

Màu may mắn tuổi Mùi

Tuổi Mùi có cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người có thể hỗ trợ đắc lực cho quá trình phát triển lên một tầm cao mới. Hãy tận dụng tối đa để tăng thêm lợi thế cho mình.

Những cá nhân này có thể lựa chọn màu tím – đại diện cho sự quyền lực, bản lĩnh tự tin trong mỗi cuộc tiếp xúc. 

Màu may mắn tuổi Thân

Tình cảm khởi sắc trong ngày 13/9 với những ai thuộc mang con giáp Khỉ. Trong tình yêu bạn biết chia sẻ, động viên đối phương những lúc vui lúc buồn, trở thành chỗ dựa để người ấy đứng lên.

Do đó, họ sẽ rất hợp các màu liên quan đến tình yêu – trong đó có màu hồng

Màu may mắn tuổi Dậu

Tin vui liên quan tới thi cử, học hành, xin việc, visa lao động cho tuổi Dậu. Người buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày làm ăn tốt, doanh thu tăng cao. 

Do đó, những cá nhân tuổi này nên diện ngay màu vàng tương hợp với vận trình tài lộc của mình, giúp trợ lực gặp nhiều may mắn hơn nữa. 

Màu may mắn tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong ngày 13/9 có thể bị kẻ tiểu nhân đố kị, cố tình chơi xấu. Chính vì vậy con giáp này cần phải hết sức thận trọng, chớ nên quá tin tưởng vào người khác.

Màu sắc may mắn đối với họ chính là Vàng đồng là một màu rất sức mạnh – màu sắc của sự tự tin và thành công. Ở bất kỳ không gian nào, nó cũng tạo nên sự thanh nhã và sang trọng. Màu gold cũng được xem là màu của sự thịnh vượng, tinh tế và năng động.

Màu may mắn tuổi Hợi

Tuổi Hợi dự báo có một ngày mà tài vận ở mức ổn định, không bị tổn thất quá nhiều. Tình cảm cũng tương tự. 

Màu sắc dành cho họ trong ngày 13/9 đó chính là hai màu trắng và đen, hai sắc thái quen thuộc trong phong thủy và rất ưa chuộng trong xu hướng thời trang hiện đại. 

Đừng bỏ qua: Mệnh Kim hợp màu gì