Màu sắc phong thủy luôn là một chủ đề được quan tâm và kiếm tìm sự tư vấn. Thăng Long Đạo Quán xin nêu ra nhóm các màu sắc phù hợp cho 12 con giáp ngày 20/9/2023 để bạn tiện tham khảo. 

Màu sắc may mắn tuổi Tý 

Tử vi ngày 20/9 cho thấy người tuổi này dễ kiếm được lợi nhuận từ việc làm ăn bên ngoài. Con giáp này phúc lộc dồi dào, tính tình càng xởi lởi vui vẻ thì càng dễ kiếm được nguồn khách hàng chất lượng và công việc ổn định.

Màu sắc cát tường với họ sẽ là những nhóm màu thiên về pha lạnh như là xanh dương hay đen

Màu sắc may mắn tuổi Sửu 

Dự báo con đường tình cảm thuận lợi, mối quan hệ cá nhân của người Sửu đang có chiều hướng đi lên. Rất có thể bản mệnh sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình.

Màu sắc phù hợp với họ là nhóm màu đỏ và vàng tượng trưng cho may mắn, cát lành, rực rỡ. 

Màu sắc may mắn 12 con giáp 20-9-2023
Màu sắc may mắn 12 con giáp 20/9/2023

Màu sắc may mắn tuổi Dần 

Tuổi Dần khá chật vật vì công việc, bị nhắc đến tên, cảnh cáo trước tập thể. Người làm kinh doanh thì gặp nhiều trắc trở, toàn mối khách khó chiều. 

Dự đoán màu may mắn cho những người tuổi Dần là Xanh lá, nâu tượng trưng cho sức sống, lâu bền và không dễ bỏ cuộc. 

Màu sắc may mắn tuổi Mão

Mối quan hệ cá nhân của tuổi Mão sẽ khởi sắc, xin đừng ngần ngại từ chối những cuộc hẹn hay lời đi chơi nhé! Vận trình tình cảm có thể gặp may mắn trong ngày 20/9.

Những cá nhân này tương hợp với màu hồng của may mắn và tình yêu trong ngày mới.  

Màu sắc may mắn tuổi Thìn 

Trong công việc: Tuổi Thìn vận thế không được thuận cho lắm, chú ý đến các thông tin tiếp nhận.

Tình duyên: Vận đào hoa đang nở rộ, bạn đang được người khác phái theo đuổi, những người độc thân có cơ hội thoát cảnh lẻ bóng.

Những cá nhân này nên hợp với màu sắc vàng hoặc cam để ngày mới thu được nhiều cát lành và bình an. 

Màu sắc may mắn tuổi Tị

Những người tuổi Tị tự kinh doanh dự báo gặp khó khăn, không phải là việc có thể quyết định nhanh chóng được, bạn phải nghiên cứu trước thì hơn.

Trong cuộc sống tình yêu và hôn nhân Tuổi Tỵ tốt nhất không nên tham gia vào chuyện của người khác, bạn làm chuyện gì cũng nên chú ý đến lời nói.

Những cá nhân này khá hợp với màu may mắn là Tím trong ngày 20/9. 

màu tím quyền lực hợp tuổi Tỵ
Màu tím quyền lực hợp tuổi Tỵ

Màu sắc may mắn tuổi Ngọ 

Một ngày 20/9 dự báo tâm lý không ổn với những ai thuộc tuổi Ngọ, những cá nhân này hoàn toàn có thể gặp phải những rắc rối bởi sự bốc đồng của mình. 

Nên, trong ngày mới họ nên mặc màu xanh dương giúp điều hòa lại tâm trạng và cảm xúc. 

Màu sắc may mắn tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên mạnh dạn cho những kẻ đố kỵ thấy tài năng của mình bằng hiệu quả công việc, Người có công thì trời không bao giờ phụ lòng. 

Họ nên sử dụng màu nâu đại diện cho sự tối giản, không khoa trương màu mè và tập trung nâng cao hiệu suất cho công việc.  

Màu sắc may mắn tuổi Thân  

Tuổi Thân có thể sẽ vướng vào nhiều thị phi trong ngày mới 20/9. Có chuyện gì xin đừng sống khép kín, đừng ngần ngại chia sẻ câu chuyện đằng sau cho mọi người cùng hiểu nhé! 

Dự đoán màu sắc cát tường cho những cá nhân tuổi này chính là: Bạc, trắng. Thanh tẩy tâm hồn, đẩy đùi năng lượng xấu đang bủa vây lấy bạn. 

Màu sắc may mắn tuổi Dậu 

Dự đoán rằng những cá nhân tuổi này nhận được nhiều may mắn hơn trong ngày 20/9. Làm việc gì cũng suôn sẻ thuận lợi nhưng hơi lận đận trong chuyện tình duyên. 

Thăng Long Đạo Quán xin tư vấn màu sắc cát tường dành cho họ là Trắng và bạch kim. 

Màu sắc may mắn tuổi Tuất 

Người tuổi Tuất gánh nhiều trách nhiệm trong công việc yêu cầu khá cao nếu hoàn thành thì ai cũng ngưỡng mộ bạn với phong cách làm việc tốt. 

Tình cảm: Dù cho bản thân có tình cảm sâu đậm, nhưng gặp trắc trở, nhiều mối quan hệ khó thể vãn hồi. 

Nâu và cà phê là những sắc màu họ nên sử dụng trong ngày 20/9/2023. 

Màu sắc may mắn tuổi Hợi 

Vận trình ngày 20/9 không ủng hộ Hợi về tài chính. Chuyện tiền bạc phải cẩn trọng hết sức vì tuổi Hợi dễ gặp phải lừa lọc. Hôm nay Hợi không nên đem theo nhiều tiền ra ngoài đường, cẩn thận cướp giật, mất mát đồ đạc, tiền bạc. 

Nhóm màu sắc phong thủy dành cho họ là Trắng và đen nhé!

Xem thêm: Mệnh Kim hợp màu gì