Một ngày cuối tuần dù bận rộn hay hơi nghỉ thì đừng quên lựa chọn những màu sắc phù hợp sẽ giúp “giải ưu”, đem lại may mắn tài lộc cũng như niềm vui cho bạn. Khám phá ngay qua bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán.

Màu sắc cát tường tuổi Tý 

Trong chủ nhật này, tuổi Tý vẫn miệt mài kiếm tiền. Nên chăm chỉ cần mẫn kể cả đối với những món lời nhỏ nhất. Gia đạo có tiệc tùng, đình đám vui vẻ hoặc có sự họp mặt, gặp gỡ bạn bè hoặc người thân. Nếu đã lập gia đình, bạn nên cẩn thận trong mối quan hệ với người khác phái, không nên quá tự nhiên khiến họ hiểu lầm, dễ nảy sinh tình cảm không tốt, phiền toái lôi thôi. 

Màu sắc dành cho họ hôm nay đó chính là Đen quyền lực, huyền bí – biết cách phối đồ chắc chắn bản mệnh sẽ là trung tâm của sự chú ý. 

Màu sắc cát tường tuổi Sửu

Dự báo đường tình duyên của họ sẽ khá khởi sắc trong ngày mới, hôm nay là ngày nghỉ nên hãy dành thời gian ra ngoài, tham gia vui chơi nhé. 

Màu sắc may mắn dành cho họ chính là Hồng sẽ mang lại nhiều may mắn hơn nữa trong tình duyên. 

màu sắc may mắn 12 con giáp 24-9-2023
Màu sắc may mắn 12 con giáp 24/9/2023

Màu sắc cát tường tuổi Dần 

Đường tình duyên của Tuổi Dần hôm nay khởi sắc hơn, các mối quan hệ của con giáp này đều phát triển tốt đẹp. Mặc dù người độc thân chưa tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp ngay lúc này, nhưng bản mệnh có nhiều bạn bè và có người cùng tâm sự trải nghiệm. Người đã có đôi không có nhiều mâu thuẫn hay tranh cãi nào quá lớn.

Tương tự như Sửu, hãy chọn ngay màu Hồng để khởi sắc, nhuận thắm hơn trong tình yêu nhé! 

Màu sắc cát tường tuổi Mão

Dự báo ngày mới 24/9, tuổi Mão có thể gặp biến cố và khủng hoảng lớn, Tuổi Mão nên làm là tránh đưa ra những hành động thiếu sự cân nhắc. Trong công việc, bản mệnh cũng không có cơ hội để thể hiện dù có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. 

Vậy nên đây là thời điểm họ bình tâm, bình tĩnh chờ thời, màu nâu thể hiện sự khiêm tốn chính là phù hợp nhất với những cá nhân tuổi này. 

Màu sắc cát tường tuổi Thìn

Nhân duyên cơ hội làm ăn của những cá nhân tuổi Rồng sẽ thuận lợi trong ngày 24/9. Đặc biệt cát lành với những ai tự kinh doanh, thời điểm để phát triển quy mô hiện tại, thu hút thêm nhiều khách hàng sẽ mang tới nguồn tài lộc dồi dào đang tới. 

Hãy dùng ngay các màu sắc tươi sáng, mang về may mắn về tài lộc như vàng, đỏ nhé! 

Các màu đỏ vàng mang tính nóng cao
Các màu đỏ vàng mang tính nóng cao

Màu sắc cát tường tuổi Tị

Chúng tôi dự báo rằng những cá nhân tuổi con Rắn tài lộc dồi dào, được quý nhân phù trợ trong ngày mới. Dù là chủ nhật, họ cũng có thể đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sự kiện ngoài giờ hành chính của công ty, được đồng nghiệp và mọi người nể trọng!  

Vậy nên màu sắc tương thích dành cho bạn chính là Tím – thể hiện sự thanh lịch, pha lẫn một chút cảm giác huyền bí và ma thuật. Hãy thể hiện quyền lực và tầm quan trọng của mình trước tập thể nhé! 

Màu sắc cát tường tuổi Ngọ 

Ngày Chủ nhật cũng là ngày nghỉ, chúng tôi tin rằng Tuổi Ngọ nên nghỉ ngơi, hài lòng với hiện tại của mình, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao, mọi việc bạn hãy thuận theo tự nhiên sẽ yên lành tốt đẹp. 

Những cá nhân tuổi này nên nghĩ đến các nhóm màu sắc trong ngày này là Trắng, rất có thể Ngọ sẽ được một món hời lớn trong ngày cuối tuần đấy! 

Màu sắc cát tường tuổi Mùi

Vài trục trặc nhỏ diễn ra trong mối quan hệ của tuổi Mùi xuất hiện trong ngày nghỉ. Dự báo những cá nhân tuổi này nhún mình xuống trước những mâu thuẫn và tranh cãi với người ấy, các thành viên khác trong gia đình. 

Thăng Long Đạo Quán tin rằng họ nên chọn các màu giúp hạ cái tôi xuống, bình tâm hơn như Xám

Màu sắc cát tường tuổi Thân

Tuổi Thân đang có dấu hiệu tắt lửa và chậm dần trong công việc. Tình trạng này có thể khiến bạn bị rơi vào cảnh báo trong tuần mới. Vậy nên hãy dùng ngay màu Đỏ đại diện cho sự đam mê, nên nó có thể củng cố và tiếp thêm động lực có thể cải thiện tình trạng này! 

Màu sắc cát tường tuổi Dậu

Dự báo ngày cuối tuần không mấy vui vẻ với những ai tuổi Dậu, họ dễ làm hỏng việc, mâu thuẫn với người Thân. Xin hãy đừng ở lại nhà quá lâu mà hãy đi ra ngoài, tự thưởng cho mình một khoảng không gian riêng sau một tuần vất vả nhé! 

Hãy diện ngay các phụ kiện thuộc màu Xanh lá cây đại diện cho sự cân bằng, hài hòa với thiên nhiên để cho mình sự bình yên nhé! 

Màu sắc cát tường tuổi Tuất 

Những biến cố trong tuần vừa rồi của tuổi Tuất có thể được an ủi phần nào nhờ có một người thương ở bên động viên và an ủi. 

Cuối tuần này dự báo họ có thể gặp may mắn từ các trò chơi may rủi, cá cược đấy. Vậy nên chọn ngay màu vàng để may mắn tìm về nhé! 

Màu sắc cát tường tuổi Hợi 

Vấn đề xuất hiện trong tình yêu mà Hợi không dứt ra được, những cá nhân này đôi khi lại không được tỉnh táo mà cứ để cho cảm xúc dẫn dắt. Hãy cẩn thận bởi người mình yêu có thể lợi dụng và Hợi có thể phát hiện sự thật gây sốc bấy lâu nay của người vẫn đang ở bên “đầu ắp tay gối” với mình! 

Vậy nên, màu sắc giúp họ tỉnh táo ngày hôm nay chính màu xanh làm tăng mức độ tỉnh táo bởi các nhà khoa học đã nghiên cứu và tin rằng màu này giúp kích thích các tế bào thần kinh ở võng mạc. 

Các bài viết khác liên quan: Mệnh Hỏa hợp màu sắc nào