Màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy có ảnh hưởng đến vận mệnh hàng ngày của mỗi người. Hãy xem bài viết này để biết con giáp gì hợp với sắc màu nào trong ngày 26/9/2023 nhé! 

Màu sắc may mắn tuổi Tý 

Tuổi Tý dễ rơi vào tình trạng nóng nảy, bực bội. Gây xấu mối quan hệ giữa thân chủ Tý với đồng nghiệp và cả chuyện tình duyên. 

Do đó, màu sắc dành cho những cá nhân này trong ngày hôm nay đó chính là Xanh dương

Màu sắc may mắn tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ có một ngày tình cảm nguội lạnh, công việc từ bình bình không có gì tiến triển. Đây là tín hiệu cho thấy các cá nhân tuổi này cần mạnh dạn làm mới mình rồi! 

Dự báo màu sắc cát lợi cho những người này nên là màu cam đầy nhiệt huyết và động lực. Ngoài quần áo thì họ nên nghĩ đến việc dùng màu này trên các đồ cá nhân! 

màu sắc may mắn 12 con giáp 26-9-2023
màu sắc may mắn 12 con giáp 26/9/2023

Màu sắc may mắn tuổi Dần 

Trong ngày 26/9, tuổi Dần có thể được nhận một khoản tiền lương hoặc thưởng nóng xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong khoảng thời gian vừa qua. Do đó, bạn hãy tin tưởng vào bản thân mình hơn và tự tin gánh vác trách nhiệm mình đã chọn. Bạn hoàn toàn có khả năng phát triển nếu cố gắng hết sức mình.

Hãy dùng màu vàng tượng trưng của sự thành đạt, chiến thắng trong ngày này nhé! 

Màu sắc may mắn tuổi Mão

Một ngày khá may mắn về chuyện tình đang dành cho những cá nhân tuổi Mão. Bạn mạnh mẽ, cuốn hút tự tin và tràn đầy sức sống, nam nữ tuổi con Mèo dễ lay động mọi trái tim trong ngày 26/9. 

Dự đoán màu hồng sẽ là màu sắc tượng trưng cho những cá nhân tuổi này! 

Màu sắc may mắn tuổi Thìn

Những cá nhân tuổi Thìn rất hợp với màu đỏ tượng trưng cho may mắn, cát lợi và hỷ sự. Thật vậy, họ được dự báo là có thể nhận được lộc trời ban và thuận lợi trong sự nghiệp lẫn dự định tương lai. 

Màu sắc may mắn tuổi Tị 

Tuổi Tỵ cần nhiều sự sáng tạo hơn trong ngày 26/9 để thực sự bứt phá trong công việc đang có dấu hiệu thụt lùi về ý tưởng lẫn năng suất đầu tuần. 

Dự đoán màu may mắn cho những cá nhân tuổi Địa chi này chính là Xanh lá cây

Màu sắc may mắn tuổi Ngọ 

Tài chính của tuổi Ngọ có thể đối mặt với một số thách thức trong ngày hôm nay. Họ cần kiểm soát chi tiêu một cách tỉ mỉ và đảm bảo đầu tư vào các dự án có tiềm năng lợi nhuận cao.

Màu sắc cát lợi dành cho họ trong ngày mới đó chính là Tím

Tuổi Ngọ nên dùng màu tím trong ngày mới
Tuổi Ngọ nên dùng màu tím trong ngày mới

Màu sắc may mắn tuổi Mùi

Trong ngày này, có thể bạn sẽ gặp một số khó khăn và xung đột trong mối quan hệ tình cảm. Để giải quyết tình huống này, hãy thể hiện sự lưu ý và thông cảm đối với đối tác. 

Vậy nên, màu sắc có tác dụng dịu tâm trí trên cơ thể & tinh thần là xanh dương rất hợp với những cá nhân tuổi này! 

Màu sắc may mắn tuổi Thân 

Một ngày tương đối khó khăn với những tuổi Thân, sự xui xẻo bỗng dưng từ đâu ập tới “ám” lấy những cá nhân này. 

Do đó, các màu sắc thiên về tâm linh như tím hay đen phong thủy chắc chắn sẽ mang lại may mắn cho họ. 

Màu sắc may mắn tuổi Dậu

Ngày hôm nay, công việc của tuổi Dậu hứa hẹn nhiều tiến triển đáng kể. Bạn có thể thăng chức hoặc nhận được những cơ hội mới để phát triển bản thân. Hãy tự tin vào khả năng của mình và nắm bắt lấy những cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp.

Màu sắc dành cho những cá nhân này đó chính là màu đỏ, có thể tăng năng lượng và mức độ sinh lực giúp Dậu trong mọi việc. 

Màu sắc may mắn tuổi Tuất

Ngày hôm nay, công việc của tuổi Tuất có thể đối mặt với một số khó khăn. Tuy nhiên, để vượt qua thử thách này, hãy kiên nhẫn và tập trung vào công việc của mình.  

Dự báo sắc màu tương thích với con giáp này chính là màu đen huyền bí, nâng cao tinh thần và sự chú ý trong công việc. 

Màu sắc may mắn tuổi Hợi

Tử vi cho thấy tuổi Hợi rất đỏ trong công việc lẫn các mối đầu tư đến tài chính trong ngày 26/9/2023. Vậy nên, xin đừng ngần ngại sử dụng các màu như đỏ và vàng tượng trưng cho cát lợi, cầu vận may trong phong thủy nhé! 

Các bài viết liên quan: Mệnh Kim hợp màu gì