Cặp đôi Shark Bình Phương Oanh vốn tốn nhiều giấy mực của truyền thông lẫn sự bàn tàn xôn xao của cộng đồng mạng. Thăng Long Đạo Quán xin thử đoán tuổi của cặp đôi này, xem tương hợp tương khắc giữa hai người ra sao qua bài viết dưới đây! 

Xem tuổi vợ chồng để biết những gì? 

Theo quan niệm lâu đời của người Việt, tuổi tác vốn là yếu tố quan trọng trong xác định xem khi sống chung. Việc xem tuổi lấy nhau cả hai sẽ biết được biết được những điều có khả năng sẽ xảy ra trong tương lai cuộc sống vợ chồng. Nếu như hai người hợp tuổi nhau thì đời sống vợ chồng sung túc ăn nên làm gia con cái đuề huề. Ngược lại, nếu xung khắc có thể sẽ có thể xảy ra những chuyện không như ý muốn. 

Xem tuổi vợ chồng đoán được đời sống tình cảm cả hai
Xem tuổi vợ chồng đoán được đời sống tình cảm cả hai

Khi xét tuổi vợ chồng có tương hợp, chúng ta sẽ căn cứ nhiều yếu tố: Từ Tam hợp, Tứ hành xung Địa chi cho đến Thiên Can, Ngũ hành bản mệnh, thậm chí cần cả yếu tố về cung mệnh. 

Shark Bình – Phương Oanh là cặp đôi hoàn hảo 

Sở dĩ nói như vậy bởi qua thời điểm hai người sinh ra, chúng ta thấy được nhiều yếu tố tương hợp. 

Cụ thể, Đỗ Phương Oanh sinh ngày 23/09/1989 là ngày Bính Tuất – tháng Quý Dậu – năm Kỷ Tỵ. Trong khi đó, ông Nguyễn Hòa Bình sinh ngày 30/08/1981. Ngày Canh Thìn – tháng Đinh Dậu – năm Tân Dậu. 

Xét Ngũ hành, cả hai người này đều thuộc mệnh Mộc cho nên được coi là tương hợp. Bản chất của tương hợp ngũ hành là khi kết hợp với nhau có thể vợ chồng giúp đỡ cho nhau cả trong công việc lẫn đối nội, đối ngoại. Dù vậy, 2 người tuổi này lấy nhau phải biết tích đức tu tạo thì mới thành tựu cả đường công danh và con cái. 

Xét theo Thiên can thì một người Tân gặp vợ can Kỷ thì chỉ ở mức độ Bình thường, khá hòa hợp trong đời sống hôn nhân. 

Shark Bình - Phương Oanh đã về một nhà
Shark Bình – Phương Oanh đã về một nhà

Trong khi đó, Shark Bình tuổi Dậu mà gặp hai tuổi này nằm trong vòng tam hợp, khi làm vợ chồng sẽ được thành công trong sự nghiệp. Vậy nên, theo Địa chi thì Shark Bình và Phương Oanh đúng là một cặp đôi người tham vọng, vợ chồng có thể tương trợ lẫn nhau rất nhiều trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cần cẩn trọng vào những năm Tam hợp hóa Tam tai, khiến cả hai người chịu hạn, vận xui nhân đôi vào các năm này. 

Cuối cùng, xét theo Bát Trạch Nhân Duyên: Chồng thuộc KHẢM mà vợ thuộc TỐN thuận tình ra cung rất hợp là Sinh Khí. Người xưa tin rằng đây chính là cung dành cho các cặp đôi về với nhau. Duyên vợ chồng gắn bó, yêu thương, chia sẻ, đặc biệt có lợi cho người chồng. Phương Oanh chính là người vợ bổ trợ cho chồng trong công việc cũng như mọi mặt được thành tựu và hoàn thiện,danh tiếng vẻ vang, sức khỏe dồi dào, sinh được nhiều con. Tình duyên mặn mà giữa đôi bên. Có thể nói đây là sự kết hợp mỹ mãn nhất trong khi xét theo cung mệnh. 

Như vậy, xét theo các yếu tố trên thì việc ông Nguyễn Hòa Bình chọn bà Đỗ Phương Oanh chính là điều tốt, có thể mang lại những điều mỹ mãn cho cuộc đời của ông. Đó có phải là lý do bất chấp sự tranh cãi trong dư luận nhưng hai người vẫn đến với nhau? 

Trên đây là tất cả những gì cần biết liên quan đến tuổi của bộ đôi Shark Bình và Phương Oanh. Nếu quý vị mà thắc mắc về tuổi của mình và người thương, đừng ngần ngại sử dụng ngay công cụ XEM TUỔI để trải nghiệm nhé!