Lionel Messi luôn được biết đến là vĩ nhân của bóng đá thế giới, loạt kỷ lục và thành tích trong môn túc cầu mà anh dựng lên sẽ luôn được mọi thế hệ nhắc tới. Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu về cuộc đời của vị vua bóng đá người Argentina dưới góc độ Thần số học thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Lionel Messi thiên tài bóng đá “có một không hai”

Cầu thủ người Argentina được mệnh danh là kẻ vĩ đại nhất của nền bóng đá đương đại, giành vô số danh hiệu lớn nhỏ cùng tập thể và cá nhân như: Champion League, La Liga, Ligue 1, 7 lần Quả bóng vàng… Đáng chú ý nhất chính là khoảnh khắc thiên tài đã đưa đội tuyển quốc gia Argentina giành được chiếc cup vô địch thế giới danh giá sau bao năm chờ đợi. 

Messi đi tới đâu là thành công danh hiệu đi cùng tới đó
Messi đi tới đâu là thành công danh hiệu đi cùng tới đó

Ở tuổi 35, thời khắc mà nhiều cầu thủ đã giải nghệ nhưng anh vẫn miệt mài chinh phục đỉnh cao. Mới đây, trên cương vị đội trưởng đội bóng Inter Miami tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ LMS, Lionel Messi sút xa mở tỷ số rồi đá phạt gỡ 4-4, trước khi Inter Miami thắng Dallas 5-3 trên loạt đá luân lưu ở vòng 1/8 Leagues Cup.

Messi góp công vào cả bốn bàn thắng, với hai tuyệt phẩm, cùng bản lĩnh khi sút loạt luân lưu đầu tiên thành công dưới cái nóng 40 độ C ở Texas. Đội khách Miami hai lần bị dẫn cách biệt hai bàn, nhưng vẫn gỡ lại được và cuối cùng thắng trên loạt sút luân lưu. Báo Anh Daily Mail bình luận: “Messi, anh không phải người”.

Thần số học hé lộ điều gì về Messi? 

Nhìn vào bảng thành tích và những chiến công chói lọi trong sự nghiệp, chắc hẳn nhiều người cũng tin rằng số phận phần nào đã ưu ái và có phần an bài cho thiên tài bóng đá người Argentina này. 

Thật vậy, nhìn từ ngày sinh 24 tháng 6 năm 1987 thì Messi mang Thần số học chủ đạo 10. Đây vốn là con số được cấu tạo từ hai thành tố là 1 và 0. Sự kết hợp này tạo ra nguồn năng lượng độc đáo riêng, phát huy điểm mạnh của từng yếu tố. 

Nhiều vĩ nhân trên thế giới cũng mang Thần số học 10 giống như Messi
Nhiều vĩ nhân trên thế giới cũng mang Thần số học 10 giống như Messi

Với số 1 Khởi đầu tươi sáng, đầy hy vọng và số 0 – tiềm năng của sự vô tận. Nói cách khác, tiềm năng của người này không có bất cứ giới hạn nào. Điều này nói chung chẳng khác nào sự khẳng định khi mô tả về cuộc đời đầy kỳ diệu với một loạt thành tựu hiển thị từ tố chất thiên tài đã sớm nở rộ khi còn là tuổi teen của cầu thủ bóng đá này. 

Bên cạnh đó, Số 10 cũng là người dễ thích nghi với môi trường văn hóa, vui vẻ, hòa đồng được nhiều bạn bè, người thân, đồng nghiệp yêu quý. Đồng thời đây cũng là con số của nhà lãnh đạo tài ba. Điều này hoàn toàn ứng nghiệm với cuộc đời Messi, khi anh luôn được đồng nghiệp tôn trọng, đồng thời là đội trưởng ở nhiều câu lạc bộ mà anh đặt chân tới. 

Thăng Long Đạo Quán đã đưa một góc nhìn mới mẻ liên quan đến Thần số học Messi. Các bạn có thể khám phá thêm về bộ môn huyền học này thông qua chuyên mục Thần số học của chúng tôi!