Neymar vốn là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tuy nhiên từ năm 2017, khi chuyển sang câu lạc bộ PSG, người ta thường xuyên thấy cầu thủ này gắn liền chủ yếu với tai tiếng, mâu thuẫn với đồng đội, chấn thương hơn là thành thích chuyên môn. Đỉnh điểm là tháng 8/2023, anh phải rời xa bóng đá đỉnh cao châu Âu, sang Ả Rập “dưỡng già”. Hãy cùng phân tích cuộc đời của Neymar dưới góc nhìn Thần số học (Nhân số học) để tìm hiểu một phần nguyên nhân nhé. 

Khám phá con số chủ đạo của Neymar

Đầu tiên, cầu thủ này có ngày sinh là 05/02/1992. Như vậy, con số chủ đạo của anh sẽ là số 10. Người có số chủ đạo 10 thường rất dễ thành công bởi đặc điểm tự tin, hoàn nhã và thông minh nên dễ đạt được thành công. Hơn thế nữa còn có khả năng lãnh đạo cũng như thu hút đám đông

Trường hợp này rất đúng với người cầu thủ người Brazil. Anh chàng này cũng sở hữu tài năng và một loạt những danh hiệu từ thời con rất trẻ cùng Câu lạc bộ cũ Barcelona. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu đi chệch hướng sau khi chuyển đến đội bóng nước Pháp PSG. 

Neymar có Thần số chủ đạo là 10
Neymar có Thần số chủ đạo là 10

Kết hợp cùng môi trường làm việc thiếu kỷ luật, điểm trừ của số chủ đạo 10 với Neymar đó chính là: Không nhận ra tiềm năng đích thực của mình, nên có xu hướng lạc lối trong sự thoải mái và chấp nhận cuộc sống tầm thường. 

Cũng bởi sự nghiệp của Thần số chủ đạo 10 có thể rực rỡ hoặc vô cùng nhạt nhòa thiếu nổi bật, cho nên việc hành xử thiếu nghiêm túc và chuyên nghiệp đã dẫn đến cán cân sự nghiệp của Neymar dần lệch về hướng “tầm thường”, không thể đạt đỉnh cao như nhiều siêu sao bóng đá cùng thời khác như: Benzema, Ronaldo, Messi… 

Biểu đồ ngày sinh khuyết mũi tên tác động ra sao? 

Trong Thần số học, ngoài số chủ đạo thì yếu tố khác để đánh giá tổng thể con người đó chính Biểu đồ ngày sinh và các mũi tên bên trong đó. 

Mũi tên trong Nhân số học mang ý nghĩa chỉ ra những ưu điểm vượt trội của chính cá nhân đó. Nhưng nếu khiếm khuyết thì sẽ tạo ra nhiều khuyết điểm cần sửa chữa. 

Biểu đồ ngày sinh Thần số học
Biểu đồ ngày sinh Thần số học

Trong biểu đồ ngày sinh của Neymar chỉ có mũi tên Quyết tâm 159, điều đó thể hiện ý chí trong sự nghiệp. Thông qua nỗ lực rời bỏ Barca vào năm 2017 để biến mình thành trung tâm quyền lực, dự án con người mới và muốn tìm đỉnh cao mới ở PSG. 

Tuy nhiên, nỗ lực này có thành công hay không còn phụ thuộc vào nhiều mũi tên khác kèm theo. Nhược điểm chỉ ra của Neymar trong biểu đồ ngày sinh đó chính là không hoàn chỉnh các mũi tên như Kế hoạch 123, trục cảm xúc 258. 

Biểu đồ khuyết các mũi tên của Neymar
Biểu đồ khuyết các mũi tên của Neymar

Hiểu đơn giản rằng, khiếm khuyết trong trục 123 và 258 có thể khiến người bị ảnh hưởng bị: Khó khăn trong kiềm chế cảm xúc, dễ làm việc theo cảm tính, không tuân thủ kỷ luật, thiếu khả năng thích nghi và không thể phát huy tối đa tiềm năng. Ngoài ra, Neymar cũng không có mũi tên 147 hoàn hảo. Đây là mũi tên về thể lực, do đó có thể giải thích về nhiều chấn thương anh gặp phải khi đá bóng. 

Do đó, khuyết mũi tên trong Thần số học ví như nhiều vấn đề có hại kèm theo cho sự phát triển sự nghiệp của anh. Neymar đã không nhận ra sớm, nên nhiều khi có những quyết định thiếu khôn ngoan. Đến lúc nỗ lực để khắc phục thì quá muộn. Vậy nên, đây có thể là cách lý giải về sự nghiệp không hoàn hảo của cầu thủ này.