Theo tử vi 12 Cung Hoàng Đạo, trong tháng 8/2023 sẽ có rất nhiều biến động xảy ra xoay quanh cuộc sống. Nếu biết trước những biến động thì 12 Chòm Sao này sẽ có phương án để ứng phó. Vậy bạn có biết 3 Cung Hoàng Đạo nào dễ vướng thị phi nhất trong tháng 8/2023 này không?

3-chom-sao-de-vuong-thi-phi-trong-thang-8-2023
3 Chòm Sao dễ vướng thị phi trong tháng 8/2023

1. Thiên Bình

Chính Thiên Bình sẽ cảm thấy hối tiếc vì những hành động, sự việc xảy ra trong tháng trước. Bạn đã tự đẩy mình thành chòm sao đầu tiên dễ vướng thị phi trong tháng 8/2023, cho dù bản thân không phải là một kẻ “nhiều chuyện”! Nhưng chỉ vì những cuộc tranh cãi không kiểm soát lời nói, lỡ chia sẻ một số bí mật với bạn bè hoặc đồng nghiệp mà Thiên Bình rơi vào tình huống khó khăn, ảnh hưởng tới cả việc kinh doanh, làm ăn của chính mình.

Có thể bạn vui vì sắp có một hợp đồng lớn hoặc nhận được một lợi ích nhất định nên muốn khoe ra. Tuy nhiên thông tin này nhanh chóng đến tai kẻ xấu và họ sẽ tìm cách chọc phá bạn. Từ chuyện xảy ra lần này Thiên Bình cần lưu ý để rút kinh nghiệm. Tốt hơn hết là không nên tiết lộ quá nhiều thông tin cho dù họ là người vô cùng thân thiết với bạn.

2. Nhân Mã

Nhiều người thuộc cung Nhân Mã cũng bị mất lộc chỉ vì vướng vào thị phi! Ngay khi lỡ miệng nói ra bí mật trong công việc, Nhân Mã đã nhận ra sai lầm của mình và cố gắng sửa chữa nhưng cũng không đủ ngăn cản rắc rối xảy ra với họ. Những thông tin ồn ào xung quanh chuyện này khiến bạn ăn không ngon, ngủ không yên.

Nhân Mã càng cố gắng che giấu thì bạn càng phạm nhiều lỗi lầm lớn hơn. Thế nên cách tốt nhất là đối diện, thừa nhận thiếu sót của bản thân và chấp nhận sự kỷ luật tương ứng. Khi đó bạn mới trưởng thành hơn, có bản lĩnh hơn để tiếp tục phát triển bản thân theo hướng tốt hơn.

3. Song Tử

cung-song-tu
Cung Song Tử

Song Tử là một trong 3 Chòm Sao vướng thị phi tháng 8/2023 nhưng không phải do bản thân gây ra. Mặc dù bạn đã “giữ mồm giữ miệng” trong mọi cuộc gặp gỡ, đã nhún nhường trong các cuộc tranh cãi nơi công sở. Tuy nhiên vận may vẫn không mỉm cười với bạn, thay vào đó liên tiếp chuyện thị phi xảy đến. Có thể coi tháng này là tháng hạn của Sư Tử khi “ngồi không cũng dính đạn”!

Mặc dù vậy bạn cũng không nên lấy đó mà sinh ra cảm xúc bất mãn, tiêu cực, gay gắt với mọi sự việc trong cuộc sống. Chỉ cần cố gắng giữ mình, không đối đầu với người khác thì sẽ sớm qua những xui xẻo của tháng này!

Cập nhật Tử vi hàng ngày của 12 Cung Hoàng Đạo