Tử vi về công việc và tình cảm của 12 con giáp ngày 2/2/2024, chuyện tình cảm của người tuổi Mão khó hòa hợp, còn công việc thì trắc trở. Có thể thấy đây là một ngày đầy khó khăn với những người tuổi này.

Tuổi Tý

Công việc

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra một cách vẹn toàn như ý. Nguyên Thần trợ mệnh, Tam hợp trợ mệnh nên ở con giáp này càng thêm sự tinh tường, nhạy bén và đầy thuận lợi. Từ đó bản thân gia chủ tuổi Tý thêm tinh tấn, làm việc hăng say, đối mặt với khó khăn, thử thách một cách nhẹ nhàng và bình thản. Đặc biệt là bản mệnh có thể đưa ra những quyết định sáng suốt, tỷ lệ thành công lớn.

Tình cảm, gia đạo

Tình cảm tuổi Tý ngày hôm nay được ấm êm hòa hợp. Nguyên Thần hành Kim sinh Thủy của con giáp tuổi Tý, giúp cho quý gia chủ tuổi Tý giữ được lửa tình ấm áp, đặt gia đình ở vị trí lớn nhất, từ đó lúc nào gia đình cũng thuận hòa, vui vẻ. Những chuyện nhỏ tới chuyện lớn, những thành viên trong nhà luôn có sự thấu hiểu, cảm thông và hướng về tương lai tươi đẹp.

Tuổi Sửu

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng thuận lợi. Tính cách nhiệt tình, chịu khó, thân thiện cũng như rộng lượng đem lại cho bản mệnh con giáp này sự yêu mến từ mọi người xung quanh. Bản mệnh hãy cứ mạnh dạn làm những điều mình tin tưởng, may mắn sẽ mỉm cười và đường công danh sẽ rộng mở hơn.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm hòa hợp yêu thương. Thổ sinh Kim là thời điểm thích hợp để con giáp này và nửa kia có những phút giây thật sự bình yên bên nhau. Việc chia sẻ, trò chuyện thường xuyên còn giúp hai người yêu và hiểu nhau nhiều hơn.

Tuổi Dần

Công việc

Vận trình công việc của gia chủ tuổi Dần ngày hôm nay diễn ra theo chiều hướng phức tạp, đa số bất lợi nhiều hơn . Dần Thân tương xung khiến người tuổi Dần có thể sẽ phải chịu sự nghi kỵ, chèn ép của những người xung quanh. Tử vi ngày mới khuyên con giáp này dù gặp bất cứ chuyện gì cũng không nên suy nghĩ bi quan, tiêu cực.

Tình cảm

Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Những người yêu nhau nên tận dụng thời gian này để làm hòa với nửa kia. Vết rạn nứt có thể hàn gắn nếu như người trong cuộc không còn chấp nhặt những chuyện không đáng.

Tuổi Mão

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra trắc trở, đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại. Lòng tốt, niềm tin không được đặt đúng chỗ trong ngày Kỵ thần giáng họa có thể gây ra nhiều rắc rối cho bản mệnh tuổi Mão. Để vượt qua thời điểm khó khăn này, bản mệnh không nên để cảm xúc chi phối quá nhiều, cần tiết chế cảm xúc và bình tĩnh hơn nữa.

Tình cảm

Vận trình tình cảm khó lòng hòa hợp. Kim khắc Mộc dự báo mối quan hệ của tuổi Mão và những người trong gia đình còn tồn tại nhiều vấn đề. Càng gượng ép níu kéo chỉ càng khiến mọi người cách xa nhau.

Tuổi Thìn

Công việc

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả do ảnh hưởng của Tiết thần. Người làm kinh doanh gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đối tác lẫn cơ hội. Nguồn hàng hoá cũng không còn đa dạng và phong phú như trước nên đặt ra yêu cầu cần phải đổi mới hướng đi.

Tình cảm

Vận trình tình cảm ảm đạm buồn chán. Tác động của tiết thần khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng và bất an. Nếu có chuyện khúc mắc gì thì nên thẳng thắn chia sẻ để không tồn tại khoảng cách nào giữa hai người.

Tuổi Tỵ

Công việc

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra còn khá gian nan. Cừu thần tác động cho thấy khả năng cao bản mệnh sẽ đối mặt với những chuyện thị phi, tranh chấp. Tử vi khuyên con giáp này nên giữ vững lập trường và không để những kẻ xấu có cơ hội lôi kéo mình.

Tình cảm

Tình cảm hạnh phúc vui vẻ. Các cặp đôi yêu nhau bằng sự chân thành, tin tưởng. Chính sự trò chuyện và sẻ chia thường xuyên đã làm ngắn khoảng cách tồn tại bấy lâu trong mối quan hệ.

Tuổi Ngọ

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra khó mà thuận lợi. Tính cách kiêu ngạo, tự cao tự đại dễ khiến người tuổi này bị cô lập trong môi trường làm việc tập thể. Bởi vì không tạo được cảm tình với cấp trên cũng như đồng nghiệp nên khi gặp khó khăn, bản mệnh cũng khó tìm được sự giúp đỡ.

Tình cảm

Tình cảm tương đối tốt lành. Đây là thời điểm tốt để người có đôi có cặp tìm cách hàn gắn những vết nứt trong mối quan hệ vợ chồng. Chỉ cần cả hai bình tĩnh, kiên nhẫn lắng nghe nhau thì không có chuyện gì là không thể giải quyết.

Tuổi Mùi

Công việc

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Với sự trợ giúp của quý nhân, đường công danh rộng mở tới không ngờ. Nhưng rất cần con giáp này suy nghĩ thực tế, phán đoán trên nhiều chiều hướng để mọi ý tưởng đều được thông qua.

Tình cảm

Vận trình tình cảm ngọt ngào. Tình cảm lứa đôi được hâm nóng kịp thời nên tránh được những rạn nứt không mong muốn. Người độc thân dù đã sẵn sàng cho câu chuyện tình yêu mới nhưng trong lòng vẫn còn vấn vương quá khứ.

Tuổi Thân

Công việc

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ nhờ năng lượng đồng khí tương thông, cũng như tam hợp mệnh. Dù làm công việc gì hay liên quan tới lĩnh vực nào thì bản mệnh cũng đều phát huy tốt thế mạnh của mình. Nhờ vậy mà tuổi Thân nhận về vô số lời khen có cánh từ những người xung quanh.

Tình cảm, gia đạo

Tình cảm vô cùng thăng hoa. Các cặp đôi sau khoảng thời gian tìm hiểu đủ dài thì thấy không thể thiếu đối phương trong cuộc đời của mình. Cuộc sống hôn nhân không nảy sinh nhiều vấn đề nhờ vào việc chia sẻ và lắng nghe.

Xem thêm: Lấy lá số tử vi miễn phí chính xác nhất năm 2024

Tuổi Dậu

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này nhìn nhận lại bản thân trong thời gian qua. Việc bất chấp chạy theo đam mê một cách vô định chỉ càng khiến tương lai của bản mệnh thêm mù mịt.

Tình cảm, gia đạo

Tình cảm vui vẻ ấm êm. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi đón thêm tin cát lành trong thời gian này. Sự ý thức và chủ động trong việc vun vén tình cảm đang giúp cả hai thêm hiểu, yêu thương nhau hơn.

Tuổi Tuất

Công việc

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Sự xuất hiện của hung tinh, Tiết thần nhắc nhở con giáp này không nên tự tin quá mức mà thành ra kiêu ngạo. Không ai là hoàn hảo tuyệt đối, nên biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác để tiến bộ.

Tình cảm, gia đạo

Tình cảm khởi sắc. Đào hoa vượng mang theo cơ hội yêu đương rõ rệt cho người độc thân trong ngày. Tuy nhiên, bản mệnh cần mở lòng mình hơn và hạ thấp tiêu chuẩn đã đặt ra trước đó để dễ dàng tìm được một nửa yêu thương.

Tuổi Hợi

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Sự xuất hiện của hung tinh, Tiết thần nhắc nhở con giáp này không nên tự tin quá mức mà thành ra kiêu ngạo. Không ai là hoàn hảo tuyệt đối, nên biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác để tiến bộ.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm khởi sắc. Đào hoa vượng mang theo cơ hội yêu đương rõ rệt cho người độc thân trong ngày. Tuy nhiên, bản mệnh cần mở lòng mình hơn và hạ thấp tiêu chuẩn đã đặt ra trước đó để dễ dàng tìm được một nửa yêu thương.

Cảm ơn quý độc giả đã cùng xem hết nội dung bài viết. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, vậy nên đừng quá lo lắng nếu vận trình của bạn chưa được tốt. Chúc bạn một ngày tốt lành!