Tử vi ngày 22/1/2024 của 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình của từng chòm sao. Các khía cạnh sự nghiệp, tình duyên, sức khoẻ,... sẽ có sự khác biệt vì quỹ đạo dịch chuyển từng chòm sao không giống nhau.

Chiêm tinh liên quan đến sự nghiệp, sức khỏe, tài chính, kinh doanh, mối quan hệ và hơn thế nữa. Vậy sẽ hữu ích thế nào nếu biết trước những điều tốt - xấu, nên và không nên làm trong ngày mới? Mời quý anh chị chiêm nghiệm tử vi hàng ngày của 12 chòm sao cùng Thăng Long Đạo Quán qua bài viết!

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương mong muốn mọi người lắng nghe ý kiến của mình, do đó, bạn cần phải chú ý đến cách trình bày ý kiến của mình. Nếu bạn tránh làm mất lòng người khác, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành công việc một cách thuận lợi.

Mâu thuẫn giữa hai người đã nảy sinh, điều này khiến bạn cảm thấy khá buồn bã. Để quan hệ giữa hai bên trở nên ngọt ngào như trước, cả hai đều cần tích cực tìm cách giải quyết xung đột.

Việc sử dụng cách diễn đạt khéo léo sẽ giúp bạn thu hút một lượng lớn khách hàng. Nhờ vào điều này, bạn có thể thoải mái mà không cần phải lo lắng về việc chi tiêu trong ngày hôm nay.

 • Con số may mắn: 2, 17, 45
 • Màu sắc may mắn: Đen, Hồng
 • Giờ hoàng đạo: 5h, 10h, 15h, 23h

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 22/1/2024 dự báo rằng Kim Ngưu luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình một cách quả quyết. Bạn không để ý đến những lời đàm đạm và tập trung hết mình vào hành trình của mình.

Trong mối quan hệ, bạn không đặt quá nhiều tầm quan trọng vào vấn đề vật chất. Bạn nhận thức rằng sự giàu có không đồng nghĩa với hạnh phúc và sự thoải mái.

Kỹ năng kinh doanh và buôn bán của bạn mang lại cho bạn những lợi nhuận đáng kể. Mỗi lần bắt đầu một dự án mới, bạn luôn tràn đầy năng lượng và động lực. Hãy tiếp tục đặt ra những mục tiêu mới để duy trì đà phát triển tích cực.

 • Con số may mắn: 16, 38, 42
 • Màu sắc may mắn: Đen, Xanh lá cây
 • Giờ hoàng đạo: 7h, 12h, 20h

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thu hút sự quý mến từ nhiều người nhờ vào vẻ ngoài quyến rũ của mình. Nỗ lực và tận tâm với nhiệm vụ sẽ được đánh giá cao từ cấp trên. Nếu duy trì tinh thần này, việc thăng tiến sẽ nằm trong tầm tay.

Trong ngày này, có thể bạn sẽ nhận được sự bày tỏ tình cảm từ ai đó. Nếu chưa hiểu rõ về đối phương, hãy dành thêm thời gian để trò chuyện.

Hãy nhắc nhở bản thân hạn chế tiêu xài hoang phí. Việc mua sắm nên tập trung vào những đồ phù hợp với khả năng chi tiêu cá nhân, thay vì theo đuổi xu hướng.

 • Con số may mắn: 15, 31, 79
 • Màu sắc may mắn: Vàng, Tím
 • Giờ hoàng đạo: 9h, 16h, 22h

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày 22/1 cho thấy Cự Giải thể hiện sự lý trí đặc biệt trong bối cảnh ngày này. Trong tình huống này, bạn không để cảm xúc tạm thời chi phối quyết định của mình. Bạn đang nỗ lực tối đa để đạt được những mục tiêu đã đề ra, và mong muốn sớm khẳng định vị thế của mình.

Chòm sao này có khả năng cảm nhận tốt về cảm xúc của đối tác, điều này giúp bạn phản ứng linh hoạt và giải quyết rắc rối một cách nhanh chóng. Mối quan hệ của bạn thường được xây dựng trên sự gắn bó mạnh mẽ và sự hỗ trợ chặt chẽ.

Bạn thể hiện sự lý trí bằng cách không chi tiêu cho những vật phẩm không thực sự cần thiết, giữ cho tình hình tài chính của bạn ổn định và không có nhiều biến động.

 • Con số may mắn: 2, 16, 25
 • Màu sắc may mắn: Vàng, Hồng
 • Giờ hoàng đạo: 5h, 11h, 19h

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trải qua cảm giác cô đơn vào ngày hôm nay. Ôm lấy sự tĩnh lặng, anh ta không muốn mở lòng trước trước mặt người khác. Trong những thời điểm khó khăn, đừng nên than thân trách phận.

Nếu giữ những cảm xúc tiêu cực trong lòng, người khác sẽ không thể hiểu được bạn. Chia sẻ với họ sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn nhiều.

Thay vì ghen tỵ khi người khác thành công hơn, hãy giữ tinh thần bình tĩnh và tìm ra hướng phát triển dựa trên ưu điểm của chính mình.

 • Con số may mắn: 1, 17, 35
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương, Đỏ
 • Giờ hoàng đạo: 8h, 10h, 21h

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thông minh và linh hoạt, không ngần ngại bày tỏ sự thật vào ngày này. Tính cách sắc bén của bạn là một điểm mạnh khi đối mặt với nhiều nhiệm vụ khác nhau, vì vậy hãy tự tin nêu ra ý kiến cá nhân của mình.

Nếu có điều gì không hài lòng đối với người khác, hãy thể hiện ý kiến của bạn một cách nhẹ nhàng. Lưu ý rằng, việc lặp đi lặp lại một vấn đề có thể tạo ra sự khó chịu cho đối tác.

Tính chăm chỉ trong công việc sẽ giúp bạn đạt được thành công và có thêm thu nhập đáng kể. Điều này sẽ là động lực mạnh mẽ để bạn tiếp tục nỗ lực và phấn đấu hơn nữa.

 • Con số may mắn: 12, 13, 21
 • Màu sắc may mắn: Đỏ, Nâu
 • Giờ hoàng đạo: 6h, 11h, 17h, 20h

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình là người rất lòng tốt và sẵn sàng hỗ trợ mọi người, điều này đã tạo nên sự yêu mến từ phía mọi người. Tính quyết tâm của bạn giúp bạn tỏa sáng trong công việc, thậm chí vượt lên trên mọi người khác để đạt được thành công trong tương lai.

Với sự chú ý đặc biệt đến ngoại hình, bạn có xu hướng chọn lựa cẩn thận trong mối quan hệ tương lai. Chỉ cần bạn mở lòng là sẽ có được mối quan hệ tình cảm lâu dài.

Tính cách cởi mở của bạn giúp bạn nhanh chóng xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác, tạo ra triển vọng lớn cho các giao dịch thành công trong tương lai. Hôm nay, bạn vẫn đang trong quá trình tìm kiếm đối tác lý tưởng.

 • Con số may mắn: 4, 28, 55
 • Màu sắc may mắn: Hồng, Cam
 • Giờ hoàng đạo: 7h, 11h, 23h

8. Cung Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay 22/1/2024 dự báo Bọ Cạp tỏ ra rất nghiêm túc và tự đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe đối với bản thân, hướng tới sự tiến bộ liên tục. Tính nghiêm túc và lòng hăng hái được coi là chìa khóa quan trọng để đạt được thành công.

Dường như trong giai đoạn hiện tại, tình yêu không chiếm ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của bạn. Sự chú tâm được đặt nhiều vào sự nghiệp, và bạn dành thời gian và năng lượng nhiều hơn cho việc phát triển bản thân.

Với thành tích xuất sắc trong công việc, bạn có cơ hội nhận được những phần thưởng đáng kể. Cảm giác hứng khởi và đầy đủ động lực trỗi dậy khi bạn tưởng tượng về những tiến bộ và thành công trong tương lai của mình.

 • Con số may mắn: 13, 66, 71
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, Tím
 • Giờ hoàng đạo: 9h, 17h, 20h

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang chịu đựng một áp lực nặng nề, đặc biệt là trong bối cảnh Mặt Trăng đang tạo thành một góc 150 độ với sao Thiên Vương, khiến ngày này trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Để vượt qua tình trạng này, việc quan trọng là phải thẳng thắn nhìn nhận và chấp nhận những điểm yếu của bản thân, sẵn sàng học hỏi thêm kiến thức mới.

Đừng ngần ngại chia sẻ tâm tư và cảm xúc của mình với người khác, đặc biệt là khi bạn cảm thấy áp lực quá lớn. Đôi khi, việc nói ra những lo ngại và mối bận tâm có thể giúp bạn nhẹ nhõm hơn.

Trong quá trình đưa ra quyết định, hãy tránh tình trạng vội vàng. Điều quan trọng là bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng, không chỉ đối với tình hình thực tế mà còn đối với khả năng và nguồn lực có sẵn của bản thân.

 • Con số may mắn: 2, 14, 75
 • Màu sắc may mắn: Nâu, Tím
 • Giờ hoàng đạo: 5h, 10h, 17h, 22h

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thường xác định tình hình một cách chính xác và hiếm khi mắc phải sai lầm. Ngày hôm nay diễn ra mọi thứ một cách suôn sẻ, thậm chí bạn còn có thời gian dư để tìm hiểu thêm về những điều mới, điều này sẽ mang lại lợi ích cho bản thân.

Tính cách lý trí của bạn giúp bạn tránh xa khỏi những rắc rối tình cảm. Tuy nhiên, đôi khi, việc để trái tim có cơ hội nói lên ý kiến của nó khi đối mặt với người có tình cảm tích cực với bạn cũng là điều đáng xem xét.

Khả năng phán đoán chính xác giúp bạn tránh được những lỗ hổng trong đầu tư và còn giúp bạn nhận ra những cơ hội kinh doanh phù hợp.

 • Con số may mắn: 7, 38, 82
 • Màu sắc may mắn: Trắng, Vàng
 • Giờ hoàng đạo: 8h, 12h, 19h

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hiện nay có vẻ khá kín đáo và khá bảo thủ. Bạn không chấp nhận lắng nghe ý kiến của người khác, chỉ thích tự quyết định và làm theo ý mình.

Có thể mọi người sẽ giới thiệu Bảo Bình với những đối tượng tiềm năng. Đề nghị mở lòng và tìm hiểu về họ thông qua cuộc trò chuyện.

Phương pháp kiếm tiền theo cách truyền thống có thể không mang lại lợi nhuận như mong đợi. Đã đến lúc Bảo Bình nên thay đổi và tìm kiếm những cơ hội mới.

 • Con số may mắn: 22, 16, 61
 • Màu sắc may mắn: Trắng, Đỏ
 • Giờ hoàng đạo: 9h, 16h, 23h

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư mong muốn tận hưởng cuộc sống trong một thế giới riêng tư, không muốn chia sẻ với ai khác. Hãy dành thời gian trống rảnh để mở rộng kiến thức và tìm hiểu những điều mới.

Cẩn trọng trong những quyết định đột ngột trong tình cảm, vì chúng có thể mang lại hối tiếc trong tương lai. Hãy dành thêm thời gian để suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng.

Để có thu nhập ổn định, hãy phát triển và tận dụng những ưu điểm riêng của bạn. Bạn sẽ không bao giờ là người độc lập nếu chỉ lặp lại theo người khác, vì vậy hãy là chính bản thân bạn.

 • Con số may mắn: 3, 52, 55, 79
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương, Vàng
 • Giờ hoàng đạo: 7h, 16h, 20h, 22h

Xem thêm: Hé lộ tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 22/1 - 28/1/2024

Trên đây là toàn bộ tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo mà Thăng Long Đạo Quán đã cùng quý anh chị chiêm nghiệm. Truy cập chuyên mục Tử vi hàng ngày để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác!

Kính chúc Quý anh chị vận sự hanh thông, gia đình hạnh phúc!